ครบรอบ 13 ปี แป้งยอดฮิต “INNISFREE NO-SEBUM” ยกขบวนน้องกระต่ายสุดคิวท์เอาใจแฟนๆ

ครบรอบ 13 ปี แป้งยอดฮิตที่หลายคนหลงรัก “INNISFREE NO-SEBUM” แป้งฝุ่นอเนกประสงค์ คุมมันเยี่ยมเหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย มาในแพคเกจพิเศษ ยกขบวนน้องกระต่ายสุดคิวท์เอาใจแฟนๆ นอกจากจะเป็นเจ้ากระต่ายน้อยเบนนี่ ที่ถูดวาดโดยศิลปินชื่อดัง Gyung-seon Gu แล้ว ลายกระต่ายน้องทั้ง 13 ลายยังมาในตีมของ “การส่งต่อข้อความให้กำลังใจ” อีกด้วย จะน่ารักแค่ไหนเดียวเราไปดูกันเลย

“INNISFREE NO-SEBUM” แป้งฝุ่นอเนกประสงค์ คุมมันเยี่ยมเหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเหมือนแต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ พร้อมเติมความชุ่มชื่น ด้วยการปรับสมดุลระหว่างน้ำและน้ำมัน คืนความสดใสให้กับเมคอัพ

ตลับเล็กน่ารัก พกพาง่ายเพราะมีน้ำหนักเบา และมีพัฟมาให้ด้านใน ตัวเนื้อแป้งด้านในจะคล้ายแป้งเด็ก เป็นแป้งฝุ่นสีขาวเนื้อละเอียด แต่ไร้สีเมื่อทาลงที่ผิว ทางเราชอบมากที่จะเอามาเติมคุมมันระหว่างวัน เพราะไม่ทำให้เมคอัพเลือนหาย และสามารถนำมาโรยใส่หนังศรีษะที่มันได้อีกด้วย


ทีนี้เรามาดูความหมายเก๋ๆ ของแป้งทั้ง 13 ลายกันเลย!

1.Follow your Dreams

2.Teacher’s pet

3.No Pain, No Gain

4.Do What You Love

5.Best Friends Forever

6.Seize the day

7.Crazy Rich Bunny

8.Upward Facing Bunny

9.YOLO

10.LOVE, Bunny

11.Cheering for you!

12.There for You

13.Way to go!

น่ารักจนเลือกไม่ถูกเลย! สำหรับข้อความต่างๆ มีทั้งเรื่องการเรียน การทำงาน ความฝันและความหวัง สามารถซื้อให้กับตัวเอง หรือให้กำลังใจเพื่อนๆ ก็ได้ ราคาตลับละ 290 บาทเท่านั้น หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ ต้องรีบสอยจ้าเพราะเป็นลิมิเตจ รีบพาน้องกระต่ายกลับบ้านกันนะ!

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.