สาวก INNISFREE ห้ามพลาด! พาส่องไอเท็มเด็ดจากคอลเลคชั่นสุดคิ้วท์ ‘Jeju Color Picker’

head

แฟนคลับ INNISFREE ต้องห้ามพลาดกับคอลเลคชั่นสีสันพาสเทลสุดคิวท์ ‘Jeju Color Picker’ ที่มาในแพคเกจสุดน่ารัก พร้อมคุณภาพเป๊ะปังสไตล์ INNISFREE ที่แน่นอนว่ามาจากส่วนผสมของธรรมชาติเน้นๆ วันนี้เราได้หยิบ 4 ไอเท็มที่คิดว่าแฟนๆ ไม่ควรพลาดมารีวิวให้ดูกันชัดๆ เลย สำหรับคอลเลคชั่นนี้

‘Jeju Color Picker’ คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดานใจจาก การค้นหาสีสันจากธรรมชาติที่ซ่อนอยู่บนเกาะเชจู และคัดสรรสีที่สวยที่สุดจากธรรมชาติออกมาเป็นคอลเลคชั่นนี้นี้เอง

ทีนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีไอเท็มอะไรน่าได้น่าโดนบ้าง!

5

Blooming Highlighter

เริ่มจากไอเท็มที่เราว่าน่าได้น่าโดนที่สุด ไฮไลท์ไล่สีเรนโบว์พาสเทลน่ารักนี้ เมื่อใช้นิ้ววนๆ ที่ตัวไฮไทล์ก็จะได้สีไฮไลท์ที่วาวสวยกำลังดี ไฮไลท์ตัวนี้ช่วยกระจายแสงบนหน้าได้ดี ไม่ว่าจะสันจมูกหรือน่าแก้ม ก็สามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนื้อผลิตภัณฑ์แบบบางเบา สีสันประกายมุกแบบธรรมชาติ เข้ากันได้กับทุกสีผิวเลย

ราคา 680 บาท

3]

เซต Contouring 

เห็นหน้าตาคล้ายขวดยาทาเล็บนี้ แต่จริงๆ แล้วนี้คือเซต Contouring  ในรูปแบบน้ำ ที่สีแน่นแต่เกลี่ยง่าย ให้ความเป็นธรรมชาติสไตล์ INNISFREE ดูไม่หลอก ช่วยให้ใบหน้าได้รูปและมีมิติ ประกอบไปด้วย ไพรเมอร์ ครีมไฮไลท์และครีมคอนทัวร์ริ่ง แต่ส่วนตัวเราชอบ ครีมคอนทัวร์ริ่งมากที่สุดในเซตเลย เพราะเนื้อสีแน่นมาก แต่เกลี่ยงาย กลมกลืนไปกับผิวแบบไม่หลอกเลย แต่ต้องแตะน้อยๆ น้า แถมพกพาง่ายมากๆ สามารถแยกชิ้นกันได้ด้วย

ราคา 550 บาท

4

เซต Color Correcting

ชุดคิทขนาดจิ๋ว ช่วยปกปิดปัญหาผิวทั้งจุดด่างดำ ริ้วรอยแดงและความหมองคล้ำในหนึ่งเดียว พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ใครชอบใช้ Color Correcting ในการแก้ปัญหาผิวตามจุดต่างๆ น่าจะชื่นชอบตัวนี้ เนื้อสีแน่นมากเวอร์ แต่เกลี่ยที่ผิวได้ง่าย ไม่เป็นคราบ

ราคา 550 บาท

1

Flower Cotton Ink

มาถึงไฮไลท์อีกตัวที่อยากนำเสนอ คือลิปตัวใหม่ของ INNISFREE ที่มีสีสันโทนทินท์ ให้เนื้อสัมผัสแบบน้ำที่เบามากกกกก ตามชื่อ Cotton Ink เลย แต่พา แห้งแล้วให้ความเป็นแมตต์ๆ เล็กน้อย ใครชอบทาทินท์แต่อยากได้เนื้อสัมผัสที่เบาๆ เกลี่ยง่าย น่าจะชื่นชอบลิปตัวนี้ ได้ลุคสีที่ดูระเรื่อเป็นธรรมชาติอีกด้วย

ราคา 380 บาท

2

ด้านบน : Flower Cotton Ink 02

ด้านล่าง : Flower Cotton Ink 03

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.