น่ารักไม่ไหว! Innisfree No Sebum x Dinotaeng แป้งฝุ่นตัวดังกับการร่วมมือของนักวาดภาพประกอบชาวเกาหลี

หากพูดถึงไอเทมตัวเด็ดจาก Innisfree เชื่อว่าแป้งฝุ่นเอนกประสงค์ที่เรารู้จักกันในชื่อ No Sebum จะอยู่ในลิสต์ #ของมันต้องมีแน่นอน ด้วยคุณสมบัติสารพัดประโยชน์และมาในราคาน่ารักๆ ทำให้ No Sebum มียอดขายดีตลอดกาล เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 15  ของแป้งฝุ่นขายดีตลอดกาลของอินนิสฟรี ‘No-Sebum Mineral Powder’ ครั้งนี้ Innisfree ได้ร่วมมือกับ Dinotaengนักวาดภาพประกอบชาวเกาหลีชื่อดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องดีไซน์ที่เรียบง่ายและสนุกสนาน
และเป็นที่นิยมในหมู่หนุ่มสาวเกาหลีวัยรุ่น กลุ่มลูกค้ามิลเลนเนียลและเจน Z ในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออก มาพร้อมกันทั้งหมด 5 ลวดลายและ 5 กลิ่น ซึ่งเป็นไอเท็มที่ควรต้องพกพาอยู่ในกระเป๋าในทุกๆ วัน

ทำความรู้จัก “Dinotaeng”

“Dinotaeng” เป็นแบรนด์ซึ่งสร้างเรื่องราวและได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหล่าสัตว์, ธรรมชาติและสิ่งของ รอบกาย ส่งสารถึงกลุ่มลูกค้าซึ่งรักแบรนด์ด้วยภาพวาด ลายเส้นและตัวละครที่ดูสนุกสนาน ในบางทีก็ดูเบาสมอง หรือบางทีก็ดูลึกซึ้ง มากไปกว่าภาพวาดเล็กๆ น่ารักๆ แล้ว ‘ไดโนแทง’ มุ่งเป้าหมายไปที่การสร้างตัวละครต่างๆ  ซึ่งมีกลุ่มคนชอบที่แตกต่างกัน แต่สามารถชอบตัวละครอื่นๆ ตามกันไปด้วยได้ในที่สุด

“Dinotaeng” แบรนด์เกาหลีอันโด่งดัง ซึ่งก่อตั้งโดย คิม แทอึน
เป็นแบรนด์เครื่องประดับและแอคเซสเซอรรี่ เช่น เคสโทรศัพท์ แล็ปท็อปและไอเท็มแฟชั่นอื่นๆ  รวมไปถึงเครื่องเขียนต่างๆ  โดยโดดเด่นในเรื่องของการใช้สีใดสีหนึ่งให้น่าดึงดูดและการออกแบบที่เรียบง่าย สามารถกินใจกลุ่มลูกค้าเด็กๆ วันรุ่นเจน Z และมิลเลนเนียล ได้อย่างรวดเร็ว

ที่มาของชื่อ ‘Dinotaeng’ มาจากคำว่า ไดโนเสาร์ ตัวละครตัวแรกๆ ที่เธอวาด ผสานกับชื่อ แท ของเธอ     โดยเรียกให้น่ารักขึ้นเป็น แทง (Taeng) ซึ่งไม่ได้มีความหมายอื่นใด

เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวแบรนด์ทาง อินสตาแกรม จากนั้นเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยเทรนด์ที่เรียกว่า ‘Diary Dakku’ หรือการตกแต่ง ประดับบ้านแบบใช้ตัวการ์ตูนต่างๆ เป็นที่นิยมมากในกลุ่มวัยรุ่นอายุตั้งแต่ 20 และ 30 ปีขึ้นไป

ตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์คือ Quokka ได้แรงบันดาลใจจากตัว ควอกกา ซึ่งได้ฉายาว่าเป็นสัตว์ที่มีความสุขที่สุดในโลก, Bobo เจ้าหมีกัมมี่ที่เหมือนรวมแพนด้าเข้าไปด้วย และ Marsh ตัวละครนุ่มนิ่ม หยุ่นๆ เหมือนมาร์ชแมลโลว์ มีเป้าหมายที่จะส่งต่อความสุข ความสนุกและความเพี้ยนแต่ส่งต่อพลังให้แฟนๆ ได้อย่างเต็มเปี่ยม

โดยตัวละครอันสดใสและเป็นที่รักจาก Dinotaeng ทั้ง  Quokka, Bobo และ Marsh จะช่วยทำให้อารมณ์ของคุณดีขึ้น ด้วย 5 กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นขนมหวานซึ่งทุกคนชื่นชอบ รอยยิ้มอันเปี่ยมสุขของ Marsh ถูกพิมพ์ลงบนพัฟด้านใน จึงทำให้เป็นไอเท็มที่ควรต้องมี สำหรับการแต่งหน้าในทุกๆ วัน

 9 เคล็ดลับดีๆ ของแป้งฝุ่น No-Sebum!

  1. ใช้แทนกระดาษซับมัน

สำหรับการเติมเมคอัพระหว่างวัน ใช้พัฟแตะแป้งนี้เบาๆ แล้วตบให้ทั่วบริเวณหน้าผากและทีโซน เพื่อมอบความแมทท์และละมุน

  1. รักษาเมคอัพให้คงทนยาวนาน

หลังจากขั้นตอนการลงรองพื้นหรือคุชชั่น ใช้แป้งนี้ทาทั่วใบหน้าในขั้นตอนท้ายสุด โดยใช้แปรงปัดเบาๆ เพื่อยึดเมคอัพให้ติดทนนานตลอดวัน

  1. ใช้เป็น ดราย แชมพู

ในวันที่ยุ่งเหยิงหรือในเวลาที่ผมมันระหว่างวัน ใช้แป้งนี้โรยทั่วศีรษะหรือโคนผมเพื่อขจัดความมัน เส้นผมกลับมาดูสะอาดอีกครั้ง

  1. ใช้เป็นไพรเมอร์สำหรับดวงตา

ก่อนจะทำการเมคอัพบริเวณดวงตา ทาแป้งนี้บริเวณเปลือกตาและโคนขนตา เพื่อป้องกันอายแชโดว์ร่วงและเมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวัน หมดห่วงเรื่องเมคอัพรอบดวงตาไปได้เลย

  1. ใช้เป็นไพรเมอร์สำหรับเล็บ

ก่อนทำการทาเล็บทุกครั้ง ทาแป้งนี้ลงบนเล็บเพื่อขจัดความมันส่วนเกินออก แล้วค่อยทาสีเล็บลงไป เพื่อสีเล็บทีติดทนยาวนาน

  1. ใช้เป็นไพรเมอร์สำหรับมาสคาร่า

ก่อนการปัดมาสคาร่า ให้ตบแป้งเบาๆ ลงบนขนตาเพื่อให้เนื้อมาสคาร่าติดกับขนตาได้ดี ขนตาแลดูหนาขึ้น

  1. เปลี่ยนลิปสติกให้แมทท์

หลังจากที่ทาลิปสติกแบบกลอสแล้ว ให้ใช้แปรงทาปากขนาดเล็กทาแป้งบริเวณขอบปาก เพื่อให้ลุคปากที่แมทท์แต่ด้านในดูชุ่มชื้น

  1. ใช้ระงับกลิ่นกาย/ ใช้เป็นแป้งสำหรับทาตัว

ทาแป้งลงในบริเวณที่เหงื่อออกได้ง่าย รวมไปถึงคอ ฝ่ามือ ฝ่าเท้า หลังต้นขา ใต้วงแขนและขา เพื่อปลอบประโลมผิว

และคงความสดชื่น

  1. ใช้ผสมกับอายแชโดว์แบบกลิตเตอร์ได้

นำแป้งไปผสมกับอายแชโดว์เนื้อกลิตเตอร์โทนสีอ่อน เพื่อใข้เป็นชิมเมอร์ทาตัวซึ่งช่วยบูทผิวให้เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

โดยสามารถหาซื้อ Innisfree No Sebum x Dinotaeng ได้ที่ Innisfree และตามช้อปออนไลน์ได้เลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.