อยากมีผิวสวยเล่นแสงต้องลอง! เมคอัพเบสสูตรใหม่ “IPSA Control Base e”

เมคอัพเบสสูตรใหม่! IPSA Control Base e เบสรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาด้วยกันถึง 3 เฉดสี ที่โดดเด่นมากๆ ในการช่วยปรับผิวให้รับกับแสง เพื่อใช้แสงในการพรางข้อบกพร่องของโทนผิว เติมโทนสีของแสงที่ผิวพร่องไป ยิ่งปริมาณแสงตกกระทบมาก ผิวยิ่งดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสสุดๆ แค่ได้ยินก็น่าใช้แล้วใช่ไหมค่ะ เดียวเราไปทำความรู้จักเจ้าเบสตัวนี้ให้มากขึ้นไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า!

แบรนด์ IPSA เนี้ยเค้าเคยมีผลิตภัณฑ์ Control Base รุ่นแรก ที่เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2005 และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด โดยยึดถือหลักทฤษฎีเฉพาะของอิปซ่า IPSA’s Optical Strain Theory  ที่ว่า

ผิวจะดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น เมื่อแสงสีฟ้า เหลือง และแดงสะท้อนในวิถีที่สมดุล

ผลิตภัณฑ์ Control Base e จะเข้ามาช่วยเติมเต็มโทนสีของแสงที่ผิวพร่องไป และปรับสมดุลแก่โทนสีทั้งสามของแสง รวมทั้งช่วยเพิ่มปริมาณของแสงแต่ละโทน เพื่อให้ผิวดูสะอาด หมดจด สว่างกระจ่างใส จนกระทั้งได้พัฒนามาเป็นเบสสูตรปัจจุบัน ถือเป็นเบสที่มีประวัติยาวนานอยู่นะทุกคน

“Control Base e SPF25 PA++” เมคอัพเบสสูตรใหม่! เบสตัวนี้จะมี “Lighting Clear Complex” ทำหน้าที่ปรับผิวให้รับกับแสง เพื่อใช้แสงในการพรางริ้วรอยหรือข้อบกพร่องของโทนผิว อย่างรอยสิว ผิวไม่เรียบเนียน กระ จุดด่างดำ ทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขน ให้ผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน วาวใส

เนื้อเบสบางเบา ไม่เหนอะหนะ พร้อมส่วนผสม Sodium Acetylated Hyaluronate ที่มอบความชุ่มชื้นเหนือชั้น ทำให้การลงรองพื้นเกลี่ยได้เรียบเนียนกลมกลืนกับผิวยิ่งขึ้น ช่วยเสริมให้เมคอัพอื่นๆ ไม่เลอะเลือน เพิ่มมิติแสงสะท้อนในแบบเป็นลำดับชั้นของการกระจายแสงแบบพอดี ทำให้ผิวดูเปล่งประกายเล่นแสง วาวใสสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ

ในส่วนของการเลือกสีเบสนั้น จะเลือกจากปัญหาของผิวเป็นหลัก

สีฟ้า (BLUE) สำหรับสภาพผิวหยาบกร้านขาดความชุ่มชื้น

สีเหลือง (YELLOW) สำหรับผิวมีปัญหารอยแดง กระ จุดด่างดำ

สีชมพู (PINK) สำหรับผิวโทนอ่อน ซีด ขาดความสดใส ไม่มีชีวิตชีวา

วิธีใช้ก็คือง่านมากๆ ใครแต่งหน้าแนวไหนสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการเลย

ในวันที่แต่งหน้าจัดเต็ม: ใช้เบสเป็นขั้นตอนเตรียมผิว หยดเนื้อขนาดเม็ดไข่มุกบนปลายนิ้ว แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ตามด้วยรองพื้นและเมคอัพอื่นๆ

ใช้ในวันสบายๆ อยู่บ้าน/ไม่ได้ออกแดด :  ใช้เบสต่อจากผลิตภัณฑ์บำรุง เพื่อปกป้องผิวระหว่างวันด้วย SPF25 PA++  หยดเนื้อขนาดเม็ดไข่มุกบนปลายนิ้วแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า และจบขั้นตอนผิวสวยใสเป็นธรรมชาติด้วยแป้งฝุ่น

Control Base e SPF25 PA++  มีให้เลือก 3 โทนสี (ฟ้า, เหลือง และชมพู) ปริมาณ 20 กรัม ราคา 1,150 บาท หากใครสนใจสามารถไปลองได้ที่เคาเตอร์ IPSA และสามารถซิ้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ของ IPSA เลย!

วางจำหน่าย 25 กุมภาพันธ์ 2565

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.