ชวนทำความรู้จัก “IPSA SERUM 0” เซรั่มตัวแรกที่ “ลดอาการบวมน้ำในผิวหน้า”

ในยุคปัจจุบันนี้มีหลายปัจจัยมากๆ ที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราเสียความมั่นใจ นอกจากเรื่องสิวๆ แล้วก็ยังมีเรื่องหน้าบาน หน้าอูม บางสาเหตุที่ทำให้เรารู้สึกหน้าบวมนั้น เกิดจากการใช้ชีวิตในปัจจุบัน เช่นการกินอาหารเค็มต่างๆ ทำให้น้ำใต้ชั้นผิวสะสม แต่เพื่อนๆ รู้ไหมว่า เราสามารถรีเซ็ทค่าผิวให้กลับมาเป็น 0 เป็นได้อีกครั้ง ด้วยแนวความคิดของแบรนด์ IPSA ที่สามารถเข้าไปช่วยให้ผิวเรากลับมาเป็นใบหน้าเราที่แท้จริงได้

IPSA Serum 0 ช่วยรีเซ็ทค่าผิวให้เป็นศูนย์ ด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการขจัดสารปนเปื้อน และลดอาการบวมน้ำในผิวหน้า เสมือนการได้ดีท๊อกซ์ผิว ให้ผิวรู้สึกสะอาดเกลี้ยงเกลา ช่วยให้ใบหน้าที่ได้รูปชัดเจน ผิวหน้าดูเรียวกระชับเล็กลง เพิ่มความมั่นใจในทุกเช้า มั่นใจในทุกครั้งที่ถ่ายรูป เป็นใบหน้าเราที่แท้จริง ช่วยเสริมระบบการขับของเสีย แล้วยังช่วยเรื่องการไหลเวียนใต้ผิว ให้ผิวดูสดใสสุขภาพดี มีเลือดฝาด

ฟังดูล้ำสุดๆ เลยใช่ไหมหละ บอกเลยว่าเจ้าเซรั่มตัวนี้น่าใช้มากๆ ในยุคที่เราต้องเจอทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะ และอาหารต่างๆ ที่ปรุงรสจัด

เนื้อของ IPSA Serum 0 นั้นจะกึ่งๆ เนื้อเจลลี่ พอทาที่ผิวแล้วจะซึมหายไปกับผิวเลย

สำหรับ IPSA Serum 0 นั้นมีหลายสูตรที่แตกต่างตามสภาพผิว ตามสไตล์ของ IPSA ค่ะ คือเค้าจะแยกสูตรสำหรับคนหน้ามัน และคนผิวแห้ง เพราะฉะนั้น เราจึงต้องตรวจสภาพผิวว่าเราเป็นคนผิวแบบไหน เพื่อที่จะเลือกสูตรที่ใช่สำหรับเรา

หลังจากตรวจสภาพผิวอย่างละเอียดแล้ว เราก็จะเห็นเลยว่าผิวของเราต้องบำรุงในส่วนไหนบ้าง สำหรับเรานั้นได้สูตรเบอร์ 2 ที่เป็นคนผิวธรรมดา-ผิวแห้งจ้า

นับว่าเป็นนวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่เหมาะกับคนยุคเรามากๆ และยังไม่เคยเห็นเซรั่มไหนที่ช่วยลดบวมได้เลย สำหรับใครที่สนใจ “IPSA SERUM 0” จะเริ่มวางจำหน่าย 1 สิงหาคมนี้ ที่เคาน์เตอร์อิปซ่าทุกสาขา IPSA SERUM 0 ขนาด 50 ml. ราคา 3,500 บาท

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.