โลชั่นรุ่นพิเศษ “IPSA The Time Reset Aqua Oil” ต่อยอดจากโลชั่นรุ่นฮิตที่ติดอันดับขายดีตลอดกาล

สาวกแบรนด์ IPSA พลาดไม่ได้จริงสำหรับโลชั่นรุ่นพิเศษขวดนี้ “The Time Reset Aqua Oil” ที่ต่อยอดมาจากผลิตภัณฑ์ The Time R AQUA โลชั่นยอดฮิตติดอันดับขายดีตลอดกาล ความพิเศษของโลชั่นขวดนี้มาด้วยวิทยาการใหม่ AQUA Oil Technology ที่นำ Plant Oil Complex GL เข้ามาผสม สำหรับใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย กลัวว่าออยล์จะทำให้อุดตันนั้น หายกังวลใจได้เลยเพราะ Plant Oil ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน พัฒนาขึ้นจากน้ำมันพฤกษาสกัด 4 ชนิดร่วมกับกรีเซอลีน ช่วยมอบความชุ่มชื่นได้ตลอดวัน ชุ่มชื่นขึ้นกว่าสูตรเดิมอีกด้วย! จะเริ่ดแค่ไหนเดียวเราจะพาไปชมอย่างละเอียดเลย!

“The Time Reset Aqua Oil”  ออยล์ฟื้นบำรุงความชุ่มชื่นแก่ผิวรุ่นพิเศษ

โลชั่นขวดพิเศษนี้ พัฒนาต่อยอดมาจากผลิตภัณฑ์ The Time R AQUA โลชั่นติดอันดับขายดีตลอดกาลของ แบรนด์ IPSA ที่หากใครเป็นสาวกแบรนด์นี้ละก็ จะต้องรู้จักโลชั่นขวดนี้เป็นอย่างดี  

สำหรับรุ่นพิเศษนั้น มาด้วยวิทยาการใหม่ “AQUA Oil Technology” โดยนำส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว AQUA Presenter III เอกลักษณ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์กลุ่ม The Time Reset ผสานเข้ากับ Plant Oil Complex GL ส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่พัฒนาขึ้นจากน้ำมันพฤกษาสกัด 4 ชนิดร่วมกับกรีเซอลีน จะเห็นได้ว่าในขวดนั้นมีน้ำผสมกับน้ำมัน แต่น้ำมันที่ทาง IPSA ใช้นั้น เป็นน้ำมัน Plant Oil ที่ได้จากพืชธรรมชาติ ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน

โลชั่นขวดนี้ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

-ช่วยมอบความชุ่มชื่นได้ตลอดวัน

-ผิวดูสวย อิ่มเอิบ สดใส

-ป้องกันริ้วรอย

และยังทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย

วิธีการใช้ง่ายมากๆ เขย่าขวดเพื่อให้เนื้อโลชั่นผสมกับน้ำมัน หลังจากนั้นก็ทาลงที่ผิว ในขั้นตอนของน้ำตบได้เลย

โลชั่นรุ่นนี้เนื้อสัมผัสบางเบาแม้เป็นออยล์ ซึมซาบเข้าผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งความมันไว้ แต่จะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น แถมยังนุ่มเด้งขึ้นอีกด้วย

คนผิวแพ้ง่ายหมดกังวลได้เลย เพราะโลชั่นขวดนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สีและส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ทั้งยังสามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า เส้นผมและผิวกายอีกด้วย

 

ขนาด 100 มล. ราคา 1,750 บาท สามารถซื้อได้ที่ IPSA สำหรับรุ่นพิเศษนี้มีจำนวนจำกัดมากๆ ควรโทรไปจองที่เคาเตอร์ก่อน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.