Confidence in Your Beauty Sleep Night Cream ไอเท็มใหม่จาก IT Cosmetics ที่ช่วยให้ตื่นขึ้นมามีผิวสวย อ่อนเยาว์

ใครเป็นสาวกแบรนด์ IT Cosmetics หรือกำลังมองหาไอเท็มไนท์ครีมดีๆ บำรุงผิวก่อนนอนกันอยู่บ้าง วันนี้เรามีไอเท็มใหม่ของ IT Cosmetics อย่าง Confidence in Your Beauty Sleep Night Cream มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีมสำหรับใช้ก่อนนอนเพื่อปรับปรุงสภาพผิวมาแนะนำให้รู้จัก เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีมสำหรับใช้ก่อนนอนเพื่อปรับปรุงสภาพผิว
ใน 7 คืน เพราะมอยซ์เจอไรเซอร์สูตรนี้ทำงานตลอดคืน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีในการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Rest & Restore Technology ช่วยให้สัญญาณบ่งชี้ผิวร่วงโรยต่างๆ 5 อันดับต้นๆ ลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยตื้น ๆ ผิวแห้งกร้าน ผิวดูไม่กระชับ ผิวหมองคล้ำ ผิวดูอ่อนล้า
หลังใช้เพียงหนึ่งคืน จะรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น เรียบเนียน และนุ่มนวล และหลังจากใช้ต่อเนื่อง 7 คืน จะรู้สึกว่าริ้วรอยลดลง ผิวกระชับขึ้น แลดูอิ่มเอิบขึ้น

 

เนื้อครีมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ Confidence in Your Beauty Sleep สร้างสรรค์ขึ้นให้มีความเข้มข้นและห่อหุ้มผิว เพื่อมอบประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่หรูหรา นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้น ไม่อุดตัน (Non-Comedogenic) เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ใช้ได้แม้ในผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ผสานด้วยอนุพันธ์ไฮยาลูรอนิก แอซิด (SODIUM HYALURONATE) และอะดีโนซีน (adenosine) เสริมด้วยเซราไมด์ (ceramide) เพื่อช่วยซ่อมแซมและฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิวตามธรรมชาติ

วิธีใช้
ทาครีมปริมาณมากพอสมควรลงบนใบหน้า โดยลูบจากล่างขึ้นบน เป็นประจำทุกคืน ไม่ต้องล้างออก

เคล็ดลับความงาม
ใช้ Confidence in Your Beauty Sleep Night Cream เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิว ก่อนเข้านอน! เนื้อครีมจะไม่ย้ายจากผิวไปอยู่บนหมอน จึงทำงานบนผิวคุณ ไม่ใช่บนหมอน!

ใครสนใจสามารถหาซื้อไอเท็มนี้ได้ที่ IT Cosmetics มีวางจำหน่ายที่ร้าน Sephora ทุกสาขาในประเทศไทย และ Sephora.co.th เริ่มจำหน่ายวันที่ 20 สิงหาคม 2563

Source : Courtesy of IT Cosmetics Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.