JEAB PICK! สกินแคร์ตัวไหนออกใหม่ ตัวไหนเด็ดตัวไหนโดน ควรค่าแก่การไปตำตาม เราจัดมาให้แล้ว!

jeabpick-head-skc

หลังจากผ่านไปหลายเดือน เราได้เริ่มทดลองใช้สกินแคร์และได้ PICK! ไอเท็มที่ควรค่าแก่การมีไว้ครอบครองสำหรับสายสกินแคร์เป็นที่เรียบร้อย โดยที่เน้นสกินแคร์ที่เหมาะสมกับบ้านเมืองเรา และผิวคนไทยอย่างเราไว้ โดยที่สกินแคร์ที่เราเลือกนั้นมีทั้งไอเท็มที่ออกมาใหม่ได้ไม่นาน และไอเท็มที่มีมานานแล้วยังชอบอยู่  สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจงานสกินแคร์ได้ลองอ่านกันดู เพื่อไปตำตามหรือมีปัญหาผิวที่สามารถแก้ได้ตรงจุดมากขึ้น ทีนี้เราไปดูไอเท็มที่เราชื่นชอบกันเลยดีกว่า

jp-1

la roche-posay SEROZINC OIL BLOTTING MIST 150ML

ตัวแรกเลยเป็นไอเท็มที่ผู้หญิงไทยบ้านเรา ควรมีไว้ในครอบครองเป็นที่สุด นั้นคือสเปร์น้ำแร่สูตรใหม่จาก La roche-posay ซึ่งปกติสเปร์น้ำแร่ของยีห้อนี้ก็เริ่ดอยู่แล้ว แต่สำหรับสูตรใหม่นี้นางมาในชื่อย่อๆ ว่า “สเปรย์ซับมัน” ที่ช่วยลดความมันบนส่วนเกินบนใบหน้า เหมาะกับคนผิวมันเป็นที่สุด แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน สามารถใช้แทนโทนเนอร์ได้เลย และยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นอีก มีส่วนผสมของ Zinc ที่ช่วยเรื่องปัญหาสิว บอกเลยว่าเลิศมาก หยิบมาพ้นแล้วสดชื่น ใครชอบสเปร์น้ำแร่ควรไปตำ!

ขนาด : 300ml

ราคา : 790 บาท

jp-2

la roche-posay TOLERIANE ULTRA LIGHT (ตัวนี้เป็นสูตรสำหรับคนผิวมันผิวผสม)

ตัวนี้เริ่มใช้ได้ไม่นาน แต่ชอบมากๆ เพราะเป็นช่วงที่ผิวระคายเคืองหนักมาก เลยมาลองตัวนี้ที่นางเคลมว่า เหมาะสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่ายเป็นพิเศษด้วยลักษณะเจลบางๆ ที่ไม่ทิ้งความมันไว้ แค่เติมความชุ่มชื่นให้ ทำให้รู้สึกสบายผิวหน้า ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคืองผิวได้ดี ไม่มีสี มีกลิ่น หรือแอลกอฮอเลย อ่อนโยนมากๆ สามารถทารอบดวงตาได้ด้วย

ขนาด : 40 ml

ราคา : 960 บาท

jp-3
Skin Oxygen Oxygenating Lotion

แค่เห็นชื่อยีห้อก็อยากใช้แล้วสำหรับตัวนี้ เป็นสูตรใหม่ของ “Biotherm” ที่มาสักพักแล้ว สูตร “Skin Oxygen” ที่ช่วยให้ผิวหายใจ ต้านมลภาวะต่างๆ ที่ผ่านมาช่วงนี้ผิวค่อนข้างระคายเคืองหนัก เลยเริ่มคว้าตัวนี้มาใช้ เพราะช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวได้ดี ตัวนี้มีส่วยผสมของออยล์ 7 ชนิด แต่ไม่มีความมันบนผิว เย็นสบายผิวหน้าดี ช่วยความคุมความมันนิดๆ ช่วยให้ผิวสดชื่น ดูเปล่งปลั่งขึ้นขนาด : 200 ml

ราคา : 1,000 บาท

jp-4
innisfree Black green-tea mask

ที่ผ่านมาใช้มาร์กหน้าแบบโคลน innisfree อยู่แล้ว แต่ช่วงหลังมารู้สึกผิวแห้ง แล้วก็เบื่อๆ มาร์กแบบแผ่น เลยอยากลองใช้มาร์กแบบเจลที่ล้างออกดู พอ innisfree ออกเซ็ตปีใหม่เลยได้ลองมาร์กสูตร “Black green-tea mask” แล้วรู้สึกชอบ ด้วยความที่เป็นมาร์กแบบทาที่ไม่แห้ง มีส่วนผสมของ “ชาเขียวดำ” เนื้อมาร์กจะเด้งๆ เหมือนเจลลี่ ตอนทาก็จะมีใบชาติดๆ ออกมาด้วย โดยที่มีประสิทธิภาพเดียวกับมาร์กโคลนเลยคือ ช่วยให้ผิวสะอาดและรูขุมขนกระชับ แต่ชอบฟิลลิ่งที่ล้างออกแล้วหน้านุ่ม ผิวไม่แห้ง และรู้สึกสดชื่นเวลามาร์กไว้

ราคา : 980 บาท

jp-5

มาถึง Set สุดท้ายที่เราชอบแล้วใช้ในเซ็ตนี้ เป็นสกินแคร์ประจำวัน โดยที่ในเซ็ตมีตัวที่ชอบมาดูกันเลยว่าเราชอบตัวไหนเป็นพิเศษบ้าง (หากอยากดูรีวิวทั้ง Set สามารถดูได้ที่นี้)

jp7

“First Care Activating Serum”
สูตรที่ชอบคือสูตรของ “Frist Care” นี้เองตัวที่เลิฟเป็นพิเศษเลยคือ “First Care Activating Serum” ที่ออกมานานแล้วก็ใช้ติดกันมาหลายขวดมากๆ เพราะช่วยปรับสมดุลผิวให้ผิวสุขภาพแข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ผิวดูเปล่งปลั่งแบบมีเลือดฝาด นางดีเลอค่ามากๆ จะช่วยให้ผิวพังๆ ดูแข็งแรงขึ้น กลิ่นจะโสมๆ หน่อย ผ่อนคลายดี ออกแนวสมุนไรที่ช่วยปลอบประโลมผิว ใช้คู่กับ “Essential Balancing Emulsion” ที่เนื้อเบาๆ สบายผิวดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันให้พอดีกับผิวหน้าjp-6Sulwhasoo Radiance Energy Mask

ตามมาด้วยตัวสุดท้ายก่อนนอน Sulwhasoo Radiance Energy Mask ที่เป็น Sleeping Mask ก่อนนอนในวันขี้เกียจแต่ต้องการให้เช้ามาผิวสดใส  มาร์กตัวนี้จะฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ปรับความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างสมดุล ขจัดสารพิษภายใต้ผิวในขณะหลับ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ตื่นมาผิว นิ่ม เด้ง ฟู เลย

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.