เผยลิปสติกสีปาก Jennie Blackpink พร้อมแนะนำสีลิปสติกสีคล้ายกัน

เทรนด์การทาลิปสติกโทนสีธรรมชาติหรือ MLBB ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ ยิ่งมีคนดังทาสีโทนนี้บ่อยๆ ยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าลิปสติกโทนนี้ยังคงอินอยู่ เหมือนกับสีปากของเจนนี่หลังจากเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Hera ทำให้ได้เห็นสางเจนนี่ในลิปสติกโทนนี้อยู่บ่อยๆ วันนี้จะเผยลิปสติกที่สาวเจนนี่ใช้ พร้อมป้ายยาลิปสติกยี่ห้ออื่นที่มาในโทนเดียวกับสาวเจนนี่ ว่าแต่จะมีแท่งไหนบ้างนั้น ตามมาดูกัน

1. HERA SENSUAL SPICY NUDE GLOSS #462

แน่นอนว่าสีลิปสติกของสาวเจนนี่ต้องลิปจากแบรนด์ HERA โดยสีลิปติกที่สาวเจนนี่ใช้ และ ถ่ายโฆษณาก้คือ HERA SENSUAL SPICY NUDE GLOSS เบอร์ #462 เป็นลิปกลอสีออกชานมชินามอน ด้วยความเป็นลิปกลอสจึงช่วยทำให้สีปากดูเป็นธรรมชาติ และ ทำให้ปากดูชุ่มชื้น เหมาะกับสาวที่ปากแห้งบ่อย และเข้ากับทุกสีผิวอีกด้วย

โทนนี้แต่งหน้าแบบธรรมชาติ แล้วทาลิปกลอส HERA SENSUAL SPICY NUDE GLOSS #462 บอกเลยว่าอยู่!

ตามมาดูที่โทนสีคล้ายๆกับสีลิปของสาวเจนี่กันดีกว่าโดยวันนี้หยิบมา 2 แบรนด์ดังที่สามารถหาช็อปได้ทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Armani Beauty  และ Nars

2.Ecstasy Mirror Lip Lacquer Lip Gloss | Armani Beauty #101 BEYOND

ลิปกสอสแท่งใหม่ล่าสุดจาก Armani ที่มาพร้อมกับเนื้อวาวละเม็ดสีแน่น โดยลิปสติกช่วยให้ความชุ่มชื้นทั้งยังติดทนนาน โดยสี # 101 BEYOND พีชน้ำตาลให้ความธรรมชาติมีความคล้ายกับสีเกับสีปาก จัดว่าเป็นอีกสีในโทน Mlbb ที่น่าลองที่สุดในเวลานี้

3.NARS Loaded Lip Lacquer #Foxy

สำหรับแฟนคลับลิปสติกจาก Nars น่าจะต้องตกหลุมรักแท่งนี้ เป็นลิปกลอสที่สร้างปากให้อวบอิ่มดูสุขภาพดี โดยสี # 101 BEYOND เป็นสีชาน้ำตาลอ่อนๆ ที่เมื่อมาพร้อมกับเอฟเฟกต์ของลิปกลอสช่วยทำให้ปากมีมิติ สามารถใช้ได้ทุกวัน และเข้ากับการแต่งหน้าหลายโทน

ที่มา : pretty.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.