แกะกล่องให้เห็นกันสดๆ ร้อนๆ “JILL STUART x MORGAN LANE” สองแบรนด์ดัง จับมือกันปล่อยคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ

head-jillm

ออกมาล่าสดๆ ร้อนๆ เลย สำหรับ “JILL STUART x MORGAN LANE” (จิล สจ๊วร์ต x มอร์แกน เลน) การรวมตัวของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง JILL STUART เครื่องสำอางสุดคิวท์ที่หลายๆ คนหลงรัก กับ MORGAN LANE แบรนด์ชุดชั้นในและชุดนอนสุดโปรดของเหล่าแฟชั่นนิสต้า ที่ได้ถูกออกแบบผสมผสานกันออกมาเป็นเซ็ตเครื่องสำอาง พร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางสุดน่ารัก ภายใต้คอนเซ็ปต์ Dreamy Holidays ผลิตภัณฑ์ชุดลิมิเต็ดอิดิชั่น “JILL STUART Pajama Party Collection” มารวมตัวกันเป็นครั้งแรกในคอลเล็คชั่นนี้ ที่ผสมระหว่าง innocent และ sexy ออกมาได้อย่างลงตัวสุดๆ ทีนี้เราไปส่องกันเลยดีกว่า ว่าจะสวยแค่ไหน

batch_DSCF7952

“คอลเล็คชั่นนี้เป็นการร่วมมือครั้งแรกระหว่างสองแม่ลูกดีไซเนอร์ดัง Jill Stuart (จิล สจ๊วร์ต) ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ JILL STUART และลูกสาวคนโตของเธอ Morgan Curtis (มอร์แกน เคอทิส) ดีไซเนอร์ชุดชั้นในและชุดนอนให้กับแบรนด์ MORGAN LANE ซึ่งวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านเสื้อผ้าที่นิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส ฯลฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Dreamy Holidays โดยร่วมกันรังสรรค์คอลเล็คชั่น limited edition ที่นำดีไซน์น่ารักและเซ็กซี่ในแบบของชุดชั้นใน MORGAN LANE มาตกแต่งลงบนแพ็คเกจจิ้งของเครื่องสำอาง JILL STUART ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างดีไซน์อันน่ารักสดใสของ MORGAN LANE กับความวินเทจและโมเดิร์นของ JILL STUART ได้อย่างลงตัว และครบครันด้วยผลิตภัณฑ์ที่จะแต่งเติมเสน่ห์ให้สาว ๆ ได้สวยสดใสทุกความต้องการ และจะตอบสนองสาวสไตล์เกิร์ลลี่ได้อย่างแน่นอน”

batch_DSCF7956

ตัวที่เราจะมาทำการแกะกล่องให้เพื่อนๆ เห็นกันคือ “JILL STUART Pajama Party Collection B” (Lanie’s Special) ที่มาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางที่ปักลวดลายน่ารักเป็นรูป Lanie ตัวการ์ตูนแสนน่ารักในดินแดนแห่งฝัน จาก MORGAN LANE โดยเครื่องสำอางของทั้ง 2 คอลเล็คชั่นนี้ เป็นชุด limited edition

batch_DSCF7963

หลังจากแกะกล่องมาเจอกระเป๋าเครื่องสำอางหน้าตาน่ารักแล้วด้านในจะมีเครื่องสำอางลวดลาย limited สุดคิวท์ ประกอบด้วย

JILL STUART Moonlight Illuminator

JILL STUART Dreamy Couture Eyes

JILL STUART Kittenish Look Liner

JILL STUART Jelly Lip Gloss

ทีนี้เรามาส่องความสวยของแต่ละชิ้นกันเลย

 

j1

JILL STUART Dreamy Couture Eyes : อายแชร์โดว์สีสวย ลุคใสใส สร้างลุคที่ไม่น่าเบื่อด้วยพาเลตต์หกสีสันเพื่อลุคสวย แนวใสใส หวานๆ แต่มีความเซ็กซี่เบาๆ เช็ตสีชมพู ชมพูมุก และน้ำตาล ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปาร์ตี้ชุดนอน

 

j3

JILL STUART Moonlight Illuminator : ตัวดังของ JILL STUART ไฮไลต์และแป้งทาหน้าที่จะช่วให้ผิวหน้ากระจ่างใสและแวววาว เป็นเช็ต 5 สีสันพาสเทลประกอบด้วย สีชมพูอ่อน เหลืองอ่อน ชมพู ขาว และฟ้าอ่อน ดีไซน์เป็นภาพ Lanie ที่กำลังหลับใหล

 

j2

JILL STUART Kittenish Look Liner : อายไลเนอร์แบบแท่ง หัวพู่กันที่เส้นคมมากก สามารถเขียนเส้นได้เล็กมากๆ ตัวนี้เป็นสีน้ำตาล มาพร้อมจุดเด่นของอายไลเนอร์ชนิดลิควิดที่ติดทนนาน

j4

JILL STUART Jelly Lip Gloss : ลิปกลอสเพื่อริมฝีปากอวบอิ่ม และมอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก สีชมพูสดใสมีประกายแวววาวมากๆ

j5

จากภาพด้านบนคือลุคของดวงตาที่แต่งด้วย JILL STUART Dreamy Couture Eyes สีสันดูหวานๆ ชวนฝัน ได้ลุคใสใส ไม่ชัดจ้านจนเกินไป และเขียนอายไลน์เนอร์ด้วย JILL STUART Kittenish Look Liner สีน้ำตาลเป็นธรรมชาติ เส้นเรียวเล็กกำลังดีจ้า

batch_DSCF7955

กระเป๋าเครื่องสำอางน่ารักสุดๆ เลย นอกจากนี้ยังมีเครื่องสำอางในคอลเล็คชั่นพิเศษให้ได้เล่นอีกมากมาย ใน JILL STUART Holiday Makeup & Body Collection ที่มีลวดลาย “Lanie” ตัวการ์ตูนของ MORGAN LANE

ใครอยากได้ JILL STUART x MORGAN LANE รุ่น limited edition ของดีๆ แบบนี้ไปครอบครองละก็ สามารถไปทดลองเล่น หรือเลือกซื้อได้ที่  ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ JILL STUART แผนกบิวตี้ ฮอลล์ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และอัพเดทข่าวสารความงามแบบไม่ตกเทรนด์ ได้ที่ Facebook/JILL STUART Beauty TH และ #JillStuartBeautyTH

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.