ตัวแม่มาเอง! JISOO BLACKPINK เป็น Dyson Ambassador อย่างเป็นทางการ!

JISOO BLACKPINK เป็น Dyson Ambassador อย่างเป็นทางการ!

Dyson บริษัทเทคโนโลยีระดับโลก ได้เปิดเผยรูปของ จีซู (JISOO) คู่กับอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap ในสีพิเศษ Ceramic Pop และประกาศให้เป็น Dyson Ambassador คนแรกอย่างเป็นทางการ เผยผมลอนสวย ดูเงางามอันเกิดการ Dyson Airwrap ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนเส้นผมทุกรูปแบบและไม่ทำให้ผมเสียจากความร้อน

Kathleen Pierce ประธานฝ่าย Dyson Beauty ได้กล่าวถึง Dyson Ambassador คนล่าสุดว่า “JISOO เป็นคนที่ให้แรงบันดาลใจทุกคนในเรื่องความสวยที่คลาสสิกและร่วมสมัย และยังเป็นคนที่มีความสวยในแบบที่เป็นธรรมชาติและมีสุขภาพของเส้นผมที่ดีอีกด้วย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ JISOO เข้าสู่ครอบครัว Dyson”

JISOO เองยังได้ฝากข้อความเกี่ยวกับการร่วมงานครั้งนี้ไว้ด้วยว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นแอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมของ Dyson ซึ่งจริง ๆ ก็ใช้ในทุกวันอยู่แล้ว การรักษาสุขภาพเส้นผมเป็นเรื่องที่สนใจอยู่แล้ว ส่วนเหตุผลที่เลือก Dyson ก็คงเป็นเพราะเทคโนโลยีการควบคุมความร้อนที่ทำให้ผมไม่เสีย ทำให้อุปกรณ์ของ Dyson เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะในการสร้างลุคที่สวย และใช้ง่ายหรือแทบจะไม่ต้องพยายามเลย”

เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนคลับของทั้ง Dyson และ JISOO ได้ร่วมเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้ เราจึงอยากขอเชิญชวนทุกท่านร่วมแชร์โมเมนต์การทำผมด้วย Dyson ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก JISOO โดยติดแฮชแท็ก #dysonhair #dysonbeauty #EffortlessBeautybyDyson และสามารถแท็ก Instagram @dyson_th

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.