“JUNG SAEM MOOL” แบรนด์ยอดฮิตจากเกาหลี เปิดตัวปังๆ ที่ไอคอนสยาม พร้อมพาส่องคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด “RED-FINE”

กระแสยังแรงอย่างต่อเนื่องไม่หยุดจริงๆ สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากเกาหลี “JUNG SAEM MOOL” (จอง แซมมุล) ที่นิยมกันมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ยังไม่เข้าไทย จนกระทั้งมีเคาเตอร์แรกที่สยามก็ยังคงเป็นนิยมแบบสุดๆ ล่าสุดเปิดเคาน์เตอร์แบรนด์แห่งใหม่! “ไอคอนสยาม” ให้สาวๆ ได้ฝั่งธนได้ช้อปกันอย่างจุใจแล้ว

พิกัดเคาเตอร์จะตั้งอยู่ที่ชั้น M ไอคอนสยาม บอกเลยว่าเคาเตอร์ไอคอนสยามก็ยังไม่ทิ้งลุคสวยเฉียบ

นอกจากจะเปิดเคาเตอร์ใหม่แล้ว ก็ยังมีการเปิดตัวเมคอัพคอลเล็คชั่นล่าสุด RED-FINE (Red + Define) สีแดงปังๆ ตามคอนเซ็ปต์ “เผยความเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจ” ที่บอกเลยว่าน่าจะถูกใจสาวไทยไม่น้อยจริงๆ

RED-FINE (Red + Define) มาพร้อมแพคเกจสีแดง สวยแบบสาวมั่น โดดเด่นและทันสมัย ใครชอบแบรนด์นี้อยู่แล้วบอกเลยว่าแพคเกจสีแดงนี้ช่างโดนใจจริงๆ สะท้อนความเป็นผู้หญิงแซ่บๆ แต่ดูแพงงง

JUNG SAEM MOOL RED-FINE มาด้วยกัน 4 ไอเท็ม ได้แก่ Nuder Cushion (SPF 50+ / PA+++), Refining Eyeshadow Double, High Tinted Lip Lacquer และ Cushion Puff และทุกไอเท็มที่ออกมานั้นจะมีสีแดง! ตามนิยามสวยๆ ที่จอง แซมมุล เมคอัพอาร์ติสต์ของแบรนด์ได้กล่าวว่า แต่ละคนจะมีความงดงามแตกต่างกัน เพียงคุณค้นพบความงามในตัวตนของเราที่มีเท่านั้น” แค่ได้ยินก็สวยแล้ววว

แนวคิดในการออกแบบเมคอัพคอลเล็คชั่น JUNG SAEM MOOL RED-FINE (จอง แซมมุล เรด ไฟน์) ยังได้หยิบเอาปรัชญาแห่งความงามที่ให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์ความสวยในแบบของตัวเองมาเป็นแนวคิดหลัก ผสมผสานไปกับการเลือกสรรคุณภาพของเมคอัพในแต่ละประเภท ซึ่งให้ความสำคัญกับเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลไม่ทำลายผิวพรรณ โดยบรรจุอยู่ในแพ็คเก็จที่ทันสมัยแต่แฝงไปด้วยความโดดเด่นอย่างลงตัวที่สุด

ต้องบอกเลยว่าแรไอเท็มของคอลเล็คชั่นนี้ที่ขาดไม่ได้ก็คือ Nuder Cushion (SPF 50+ / PA+++) คุชชั่นรุ่นใหม่ยอดฮิต ที่ปกปิดดีมาก พร้อมให้สัมผัสเบาบาง 

JUNG SAEM MOOL Essential Skin Nuder Cushion (SPF 50+ / PA+++)

เนื้อคุชชั่นออกแบบมาให้การแต่งหน้าดูกลมกลืนและเป็นธรรมชาติมากที่สุด! ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ ไร้
ริ้วรอย เพิ่มความสดใสตลอดวัน 

มีให้เลือก 3 โทนสีผิว คือ Fair Light, Light, Meduim 

JUNG SAEM MOOL Refining Eyeshadow Double

JUNG SAEM MOOL Refining Eyeshadow Double ออกแบบมาให้เลือกถึง 2 โทนสี เป็นเฉดโทนชมพู และแดง ที่เข้ากับคริสต์มาสที่จะถึงนี้มาก ความโดดเด่นของ Eyeshadow ของแบรนด์ก็คือจะมีเนื้อครีม ทำให้เกลี่ยที่ดวงตาได้ง่าย มีความติดทน และให้ความชุ่มชื้นที่ดวงตาได้ตี ไม่แห้ง และที่สำคัญไม่ทำให้ระคายเคือง

     

JUNG SAEM MOOL High Tinted Lip Lacquer

เป็นอีกไอเท็มที่บอกเลยว่าปังมาก! สีติดทนมากกกก และยังให้ความชุ่มชื้นริมฝีปากได้ดีมากๆ แถมพิกเมนต์แน่นปาดทีเดียวคืออยู่เลย ใครชอบลิปโทนแดงทางเราแนะนำแบรนด์นี้เลยจ้า     

JUNG SAEM MOOL RED-FINE ทั้งหมดนี้เป็น RED Limited Edition ที่ออกแบบมาได้อย่างมีมิติให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นเมคอัพอาร์ติสต์แบบมืออาชีพได้ไม่ยาก

สามารถร่วมสัมผัสกับเมคอัพคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ได้แล้วที่เคาน์เตอร์แบรนด์ JUNG SAEM MOOL

ชั้น M ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร 

บิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เคาน์เตอร์ JUNG SAEM MOOL ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.