ผิวสวยโนดรอปของจริง! Masterclass Radiant Cushion ขายดีจนไม่พูดถึงไม่ได้!!

ใครๆ ก็อยากมีผิวสุขภาพดี ดูเปล่งประกาย เรียบเนียน ตลอดวันกันทั้งนั้น แน่นอนว่าหากพูดถึงไอเท็มเมคอัพที่มีคุณสมบัติปกปิดให้ผิวเนียนสวยได้ดี แถมยังสามารถใช้ปกปิดได้ตลอดทั้งวัน ‘คุชชั่น’ หรือ รองพื้นในรูปแบบตลับ คือ หนึ่งในไอเท็มเมคอัพที่ช่วยตอบโจทย์ในจุดนี้ได้ดี ยิ่งแพคเกจจิ้งพกพาสะดวก ใช้งานง่ายเพราะมีฟองน้ำให้ใช้ในตัว ทำให้ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา จะเสกผิวสวย ฉ่ำวาวที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ย่อมได้ นับว่าตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวสวยเนียนตลอดทั้งวัน

พอพูดถึงคุชชั่น หากใครอยากได้ผิวสวยเนียนแบบ Glass Skin เหมือนสาวเกาหลี ไอเท็มที่จัดว่าต้องอยู่ในลิสต์เลย คงหนีไม่พ้นคุชชั่นที่ Sold out ไปหลายรอบมากอย่าง Masterclass Radiant Cushion ของ JUNGSAEMMOOL ที่แค่ชื่อแบรนด์ก็การันตีความน่าใช้ไปแล้ว เพราะเป็นแบรนด์เกาหลีที่เกิดมาจากเมคอัพอาร์ตติสชื่อดังอย่างมิสซิสจองแซมมุล ที่เคยแต่งหน้าให้เหล่าศิลปิน ไอดอลคนดังเกาหลีมากมาย งานผิวสวยๆ ที่เคยเห็นกับเหล่าคนดัง แน่นอนว่า จัดรวมอยู่ใน ‘คุชชั่น’ ของแบรนด์นี้ ว่าแล้ววันนี้เราเลยอยากพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักและดูความน่าสนใจของไอเท็มคุชชั่นตัวนี้กัน

ความเริ่ดๆ ของคุชชั่น Masterclass Radiant Cushion

Masterclass Radiant Cushion เป็นสุดยอดคุชชั่นที่เพื่อผิวเปล่งประกายไร้ที่ติ ที่เกิดมาจากการสั่งสมประสบการณ์กว่า 30 ปี ของมิสซิสจองแซมมุล มอบความเปล่งประกายไร้ที่ติ พร้อมกับการปกปิดที่แนบเนียน ยาวนานตลอดวัน

มีส่วนผสมของ Radiant Mool Ampoule™ ที่เป็น Ampoule บริสุทธิ์ 100% (ไม่มีส่วนผสมของน้ำ) มีความชุ่มชื้นถึง 3 ชั้น ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ JUNGSAEMMOOL ช่วยเติมความชุ่มชื้นจากภายในสู่ภายนอกด้วยอนุภาคของน้ำขนาดต่างๆ และ กรดไฮยาลูโรนิก 8 ชั้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดบาร์บารี่ ฟิก ฟรุ๊ต ที่ช่วยบมอบความชุ่มชื้นและต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย และ ไดกลีเซอรีน ที่ช่วยทำให้ผิวกักเก็บน้ำได้ยาวนานขึ้น ทำให้เวลาใช้คุชชั่นตัวนี้ จะผิวดูฉ่ำ ชุ่มชื้น เปล่งประกายกว่าที่เคยราวกับเพชรที่ได้รับการเจียระไนอย่างดี ให้แอฟเฟคผิวเปล่งประกายให้แสงสะท้อนที่มีความลึกแตกต่างกัน ด้วยหลักdeptของแสง #BrilliantGlow เผยผิวกระจ่างใส แถมไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี SPF50+/PA+++ ป้องกันผิวจากมลภาวะและการถูกแสงแดดทำร้าย

ตัวเนื้อรองพื้นของคุชชั่น Masterclass Radiant Cushion ตัวนี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Fine Flex Fit System ซึ่ง คือ เทคโนโลยี การใช้อณูแป้งที่บดเป็นผงละเอียดที่สุด ทำให้เป็นเนื้อรองพื้นที่สามารถเกลี่ยบนผิวที่ไม่เรียบเนียนได้อย่างบางเบาละเอียดมากขนาดสามารถแทรกหายไปในร่องผิว ทำให้มอบการปกปิดได้อย่างแนบเนียน พร้อมความรู้สึกบางเบา ทาเหมือนไม่ได้ทา ที่สำคัญคือ ไม่เป็นคราบด้วยจ้า พร้อมเผยผิวสวยไร้ที่ติดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังปกปิดติดทนนาน ตลอด 24 ชั่วโมง

แพคเกจจิ้งภายนอก เป็นสี Rose glod ด้านบนตลับดูแวววาว สวยงาม มาพร้อมกับพัฟฟ์ ที่ออกแบบมาพิเศษ และถาดแบลนดิ้ง จานสีที่ช่วยวอร์มเนื้อคุชชั่น เพิ่มความเนียนของเนื้อคุชชั่น ช่วยควบคุมปริมาณของคุชชั่นได้อย่างเหมาะสม ให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ราวกับมีเมคอัพอาร์ติสมืออาชีพมาแต่งหน้าให้

Masterclass Radiant Cushion ของ JUNGSAEMMOOL มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ได้แก่ สี N2 Vanilla , สี Ivory, สี Sand และ สี Honey* ซึ่งเป็นสีล่าสุดที่สำหรับสาวๆ ผิวเข้ม ที่ก่อนหน้านี้หลายคนตามหาคุชชั่น Masterclass Radiant Cushion โทนสีน้ำผึ้งกันใหญ่ ต่อไปจะได้ใช้กันแล้วจ้า เพราะ JUNGSAEMMOOL ออกสีใหม่มาตอบโจทย์แล้วล่ะ

*สี Honey เทียบเท่ากับ สี Meduiem deep ในรุ่น Skin Nuder Cushion และ longwaer

วิธีการใช้งาน

ปกติความที่เป็นคุชชั่น การใช้งานก็จะไม่ยากอยู่แล้ว แถมยังพกพาได้สะดวก แต่สำหรับคุชชั่น Masterclass Radiant Cushion ของ JUNGSAEMMOOL ตัวนี้ จะพิเศษขึ้นมาอีกหน่อย เพราะมีถาดแบลนดิ้งมาให้ด้วย แต่การใช้งานก็ไม่ยากอยู่ดี สามารถทำตามขั้นตอนได้ดังนี้เลย

STEP 1 : กดพัฟฟ์ลงบนฟองน้ำ ให้คุชชั่นซึมลงในพัฟฟ์ให้ทั่ว แล้วแตะพัฟฟ์ที่ถาดแบลนดิ้งเพื่อคอนโทรลปริมาณ
STEP 2 : เกลี่ยลงบนใบหน้า โดยเริ่มจากคางและแก้ม จากนั้นแทปเบาๆ ที่ข้างจมูก รอบดวงตาและรอบปาก แล้วเกลี่ยคุชชั่นไล่จากจมูกถึงหน้าผาก เพื่อให้เนื้อคุชชั่นกระจายตัว ปกปิดผิวให้เรียบเนียน บางเบา สุดท้ายวกกลับมาที่โซนคางและแก้มอีกครั้ง

สามารถดูตัวอย่างขั้นตอนการใช้ Masterclass Radiant Cushion แบบวิดีโอกันได้ที่ด้านล่างนี้

 

TIPS : ขอแอบกระซิบว่า หากใครอยากให้ผิวดูใสแบบ Glass Skin ขึ้นไปอีก ต้องลอง Mool Cream ของ JUNGSAEMMOOL ก่อน แล้วตามด้วยคุชชั่นเลยจ้า เพราะนี่เป็นซีเคร็ทให้ได้ผิวแบบ Glass Skin เลยล่ะ หรือถ้าใช้ Skin Setting Tone-up Sun Base ลงทั่วไปหน้าไปด้วย จะยิ่งเริ่ดมาก ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสยิ่งขึ้นไปอีก

แค่ดูรายละเอียด ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Masterclass Radiant Cushion ของ JUNGSAEMMOOL ตัวนี้ ถึงได้ Sold Out แล้ว Sold Out อีก คือ ถ้าใครอยากมีผิวแบบ Glass Skin ฉ่ำๆ วาวๆ ดูสุขภาพดี คุชชั่นตัวนี้ คือ ตอบโจทย์มากๆ ใครยังไม่มี รีบไปตำกันเถอะ ราคาปกติอยู่ที่ตลับละ ราคา 1,800 บาท (ปริมาณ 14 กรัม* คุชชั่น 2 ชิ้น) รีฟีลในราคา 800 บาท สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ JUNGSAEMMOOL ทุกสาขา , ช่องทางออนไลน์ Lazada , Shopee หรือ ทางเว็บไซต์ www.jungsaemmool-th.com

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ www.jungsaemmool-th.com

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.