ของมันต้องมี! ไอเท็มลับ JUNGSAEMMOOL ราคาไม่แรง แต่ผิวดูแพงระดับนางเอกเกาหลี

ในยุคที่เทรนด์เมคอัพเปลี่ยนเข้ามาและผ่านไป ต้องยอมรับว่าผิวแบบ GLASS SKIN เนี่ยแหละซิส ที่เป็นเมคอัพผิวที่สาวไทยให้ความสนใจมากที่สุด และยังคงอินกับการสร้างผิวแบบ GLASS SKIN กันต่อเนื่อง ด้วยลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ฉ่ำวาว แถมบรรดานางเอกซีรี่ส์เกาหลี ต่างก็มีผิวดี๊ดีแบบนั้น ยิ่งดูยิ่งอิน ยิ่งเห็นยิ่งอยากสร้างผิวแบบนี้กันเข้าไปอีก แต่ก่อนจะไปแต่งตาม หาไอเท็มเด็ด ทริกต่างๆ มากมาย รู้หรือไม่ว่า ใครคือ ต้นตำหรับผู้สร้างงานผิวฉ่ำปังของสาวเกาหลีที่เราเห็นส่วนใหญ่!?

คุณจอง แซมมุล เมคอัพอาร์ติส และ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ JUNGSEAMMOOL

ผู้สร้างงานผิว Glass Skin ตัวแม่ ในนาทีนี้ต้องยอมรับจริงๆ เลยว่าคือ คุณ จอง แซมมุล เมคอัพอาร์ติสคนดัง ผู้เป็นเจ้าของแบรนด์ JUNGSEAMMOOL นี่แหละ คือตัวแม่ของวงการเมคอัพของเกาหลี เพราะเธออยู่เบื้องหลังเมคอัพเริ่ดๆ ของบรรดาดาราเซเลบของเกาหลีมาหมดแล้ว ทั้งนางเอก นักแสดง และ นักร้องชื่อดังของเกาหลี ที่แค่เอ่ยทุกคนต้องร้อง อ๋อ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น สาวโบอา นักร้องสาวทรงสเน่ห์ , เจสสิกา อดีตสมาชิก GIRL’S GENERATION , ยัยตัวร้าย จวนจีฮยอน จาก MY SASSY GIRL หรือ แม้กระทั่งนางเอกสาวคิมแตฮี นางฟ้าเกาหลี ภรรยาคนสวยของหนุ่มเรน และเจ้าของผลงานล่าสุดอย่าง HI BYE, MAMA ที่ใครๆ ก็อยากสวยเป็นสาว 2,000 ปีอย่างเธอ!!

ขอบคุณรูปภาพจาก instagram @jungsaemmool11
ขอบคุณรูปภาพจาก instagram @jungsaemmool11

ความโดดเด่นของเมคอัพจากคุณจอง แซมมุล คือ ความเป็นธรรมชาติ ฉ่ำๆ วาวๆ แบบผิวสุขภาพดี ที่เรียกว่า GLASS SKIN นี่แหละ แน่นอนว่าพอคุณจอง แซมมุลออกมาทำแบรนด์เครื่องสำอาง JUNGSAEMMOOL ของตัวเอง ความโดดเด่นของงานผิวที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ ก็ตามมาอยู่ในไอเท็มเด็ดๆ ของแบรนด์ทั้งนั้นเลยจ้า ส่งผลให้ JUNGSAEMMOOL เป็นแบรนด์ที่เข้าไทยปุ๊ป กระแสความฮอตมาแรงมากอ่ะ จำได้ว่าตอนเปิดตัวนี่ ไอเท็มหมดไว SOLD OUT อย่างเร็ว แถมล่าสุดคุชชั่นตัวใหม่ ยัง SOLD OUT ใน 2 อาทิตย์ ฮอตเกิ๊น!

ผิวแบบนี้แหละ ที่เค้าเรียก GLASS SKIN

เพราะงั้นใครที่คิดว่าจะแต่งหน้าลุคแบบ GLASS SKIN ด้วยตัวเองไม่ได้เนี่ย ขอบอกว่าอย่าเพิ่งกลัวไปก่อน เดี๋ยวนี้ นอกจากฝีมือเมคอัพแล้ว ไอเท็มเมคอัพต่างๆ ที่เขาออกแบบมา มันก็ช่วยสร้างลุคตามแบบที่เราอยากมี ได้ง่ายขึ้นเยอะเลยนะ ลองเลือกใช้ไอเท็มที่เค้าคิดมาเพื่องานผิวกันดูก่อน เลือกไอเท็มได้เหมาะ เราก็แต่งหน้าในลุคฉ่ำๆ วาวๆ แบบมืออาชีพได้เหมือนกัน

แล้วงานที่คิดว่ายากจะกลายเป็นงานง่ายๆ เลยจ้ะแม่ ว่าแล้วก็ มาดูกันหน่อยซิว่ามีไอเท็มเด็ดอะไรบ้างที่เนรมิตงานผิวเริ่ดๆ ฉ่ำๆ วาวๆ แบบบรรดาสาวเกาหลีให้เราได้

ไอเท็มเด็ด JUNGSEAMMOOL เนรมิตรผิวให้ฉ่ำวาว

ก่อนงัดผิวให้ปังฉ่ำน้ำได้มาดูไอเท็มที่ควรมีกันหน่อย โดยเราได้งัดตัวเด็ดจาก JUNGSEAMMOOL สำหรับสาวๆ ที่กำลังอยากเริ่มต้นหรืออยากสร้างผิวฉ่ำๆ ด้วยตัวเองมาให้แล้ว เพียงแค่มีไอเท็มเหล่านี้ก็สามารถงัดหน้าให้ฉ่ำมงได้แล้วนะเธอ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย!

ESSENTIAL MOOL CREAM LIGHT

การบำรุงเป็นรากฐานของการสร้างผิวให้ฉ่ำวาวและนี่คือ ESSENTIAL MOOL CREAM LIGHT ครีมบำรุงผิวสูตรบางเบาที่ได้รับขนานนามว่าครีมเปลี่ยนชีวิต ช่วยให้ผิวใส ฉ่ำน้ำ ด้วยเทคโนโลยี OXYGEN WATER มอบเนื้อสัมผัสบางเบาราวกับผิวสามารถหายใจได้ พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นยาวนาน ด้วยเซรามาย วอเตอร์ และส่วนผสมไฮยาลูโรนิค 7 ชนิด สารสกัดซิการ์แคร์ ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี เป็นไอเท็มที่อยากให้สาวๆที่อยากมีผิวฉ่ำวาวดูสุขภาพดีมีติดโต๊ะไว้

ราคา 1,900 บาท 50 ML

 

SKIN SETTING BASE

หลังจากการบำรุงที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เราควรปรับผิวหน้าแก้ไขปัญหาบนใบหน้าก่อน และนี่คือ BASE จาก JUNGSEAMMOOL ที่มามีมาหลายสูตรให้เพื่อนๆ เลือกใช้กันเหมาะสมกับใบหน้าโดยแบ่งง่ายๆ ตามนี้

สำหรับเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า

• SMOOTHING BASE : ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูดซับความมันส่วนเกิน
• GLOWING BASE : ให้ความชุ่มชื่นกระจ่างใส

สำหรับปรับโทนสีผิว

• -TONE BALANCING BASE SPF50+ / PA++ : ปรับผิวให้ดูธรรมชาติ
• -TONE-UP SUN BASE SPF50+/PA+++ : แก้ไขสีแดงของผิวและปรับโทนสีผิว

และน้องใหม่ล่าสุด WATER SUN BASE SPF50+/PA++++ กันแดดพร้อมให้ความเรียบตึงบางเบาสบายผิว

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเลือกใช้ตามความต้องการของเพื่อนๆได้เลย เพราะการปรับสีผิวด้วยเบสจะเป็นแก้ไขปัญหาผิวจะช่วยให้การแต่งหน้าขั้นตอนต่อไปง่ายขึ้น
ราคา 1,100 บาท

 

ESSENTIAL SKIN NUDER LONG WEAR CUSHION

มาถึงไม้เด็ดที่ช่วยให้ผิวฉ่ำมงราวกับกระจก ยืนหนึ่งเรื่องงานผิวตลอดกาลของ JUNGSEAMMOOL นั่นก็คือคุชชั่น หรือ รองพื้นที่มาในรูปแบบตลับ และสูตรที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ ESSENTIAL SKIN NUDER LONG WEAR CUSHION คุชชั่นคุมมันรุ่นใหม่ล่าสุดตัว ESSENTIAL SKIN NUDER LONGWEAR CUSHION SPECIAL EDITION ขายหมดภายในเวลาไม่ถึง 2 อาทิตย์ ความพิเศษของรองพื้นรุ่นนี้คือ เนื้อสัมผัสชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากดอกไม้สีขาวที่มาพร้อมกับเท็คซ์เจอร์เนื้อลิควิดจะช่วยปรับผิวให้สว่างใส ช่วยทำให้ผิวดูสม่ำเสอ ดูสุขภาพดีโดยใช้ตัวผลิตภัณฑ์เพียงน้อยนิด ทั้งนี้ยังมีหลายสูตรและหลากสีที่เหมาะกับสาวไทยอีกด้วย

ราคา 1,400 บาท

อ้อ! งานผิวเค้ามีทิปส์ด้วยนะ เป็นซิกเนอเจอร์ของคุณแม่จองเลยก็ว่าได้ คือ เค้าจะมีถาดติดกับตลับมาให้เพื่อวอร์มเนื้อคุชชั่นก่อน ต้องถูวนๆ บนถาดจนถาดสะอาด จึงจะทำให้ได้เนื้อคุชชั่นที่พอดี ผิวก็สวยโกลว ฉ่ำ ไม่แพ้สาวเกาหลี แต่ติดทนทั้งวันถึงจะเป็นเมืองไทยที่ร้อนเหนอะก็เถอะ!

ขอแถมให้อีกหนึ่งไอเท็มที่ถ้าไม่พูดก็เหมือนไม่รู้จัก JUNGSEAMMOOL จริงๆ และนี่คือลิปสติกสีสี JUST RED ลิปสติกสีซิกเนเจอร์ของคุณ จอง แซมมุล ที่แค่หยิบมาทางก็ช่วยขับให้ผิวหน้าดูสว่างใส เป็นโทนสีแดงที่ไม่แก่ แต่ช่วยขับผิว ใครกำลังมองหาลิปสีแดงที่เข้ากับผิวคนไทยอยู่ บอกเลยต้องจัดมาในราคา 950 บาทเท่านั้น

เคล็ดไม่ลับสร้างผิวฉ่ำให้ปังทั้งวัน

หลังจากจดไอเท็มเด็ดกันไปแล้ว มาดูเคล็ดลับสร้างงานผิวให้ฉ่ำวาวราวกับ GLASS SKIN กันเถอะ บอกเลยว่าง่ายเวอร์จนมือใหม่ก็ทำตามได้!

• งานผิวปังต้องบำรุงให้ล้ำลึก โดยใช้สกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นอย่าง MOOL CREAM จะช่วยให้ผิวอิ่มน้ำและยังช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้นอีกด้วย
• ปรับสีผิวให้เสมอกันด้วย BASE ก่อนแต่งหน้าจะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มความฉ่ำทำให้การลงรองพื้นหรือคุชชั่นง่ายขึ้นด้วย โดย BASE ที่เราแนะนำจะเป็นรุ่น GLOWING BASE ที่ให้ความชุ่มชื่นกระจ่างใส
• การเลือกใช้คุชชั่นในการลงผิวเพราะด้วยพัฟที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ทำให้การใช้คุชชั่นเป็นเรื่องที่ง่ายไปเลย
• อย่าลืมวอร์มคุชชชั่นที่ถาด เพื่อควบคุมปริมาณเนื้อคุชชั่นหรือรองพื้นทุกครั้ง ทำให้หมดปัญหาหน้าลอยเลยล่ะ
• หลังจากลงคุชชั่นเสร็จเรียบร้อบจะได้ผิวที่ฉ่ำวาวแล้ว แต่ด้วยอากาศบ้านเราหากต้องการเซ็ทผิวให้ไม่มันไม่เยิ้ม สามารถเซ็ทแป้งต่อได้ โดยผลิตภัณฑ์ที่แนะนำคือ แป้งอัดแข็งเนื้อบางโปร่งแสง SKIN NUDER PACT จาก JUNGSEAMMOOL ที่จะช่วยคุมมันโดยยังคงได้ผิวที่ฉ่ำวาวอยู่

ได้เคล็ดลับและไอเท็มเด็ดไปแล้ว หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า JUNGSEAMMOOL เขามาเปิด SHOP ที่เมืองไทยแล้วด้วยนะ ทั้งยังมาพร้อมกับราคาน่ารักๆ หลักพันต้นๆ เรียกได้ว่าพอๆกับพรีออเดอร์เกาหลีเลยก็ว่าได้ โดยเขาพึ่งจัดครบรอบ 1 ปีใน ประเทศไทย โชว์โฉมใหม่ ช้อปสาขาสยามเซ็นเตอร์ แถมตอนนี้ยังมีโปรเด็ด ฉลองครบ 1 ปี 15% ตลอดเดือน และมี ของแถมจัดเต็ม และเซอร์ไพรส์ทุกวีคอีกด้วย

ใครอยากลองสินค้าหสามรถดูต่อได้ที่ FB : WWW.FACEBOOK.COM/JUNGSAEMMOOLTHAILAND หรือ IG : JSMBEAUTY_TH และสามารถสั่งซ์ื้อและพูดคุยได้ที่ LINE OA : @JSMBEAUTY_TH และเตรียมพบกับเว็บไซท์เต็มรูปแบบที่ WWW.JUNGSAEMMOOL-TH.COM เร็วๆนี้

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.