อัปเดตไอเทมใหม่ล่าสุด! Jurlique’s New Activating Water Essence+ ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Jurlique

Jurlique’s New Activating Water Essence+ เพราะหัวใจสำคัญของผิวสุขภาพดีไม่ใช่แค่การเติมเต็ม แต่การโอบอุ้มความชุ่มชื้นภายในผิวยิ่งสำคัญกว่า  นี่คือเหตุผลที่เราอัพเกรดผลิตภัณฑ์เอสเซ้นส์ยอดนิยม เพราะเราได้ค้นพบวิธีที่ดียิ่งกว่าในการเติมเต็มและโอบอุ้มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยส่วนผสมอันทรงพลังจากธรรมชาติ

Jurlique (เจอร์ลีค) ได้แรงบันดาลใจจากนวัตกรรมและค้นหาวิธีการใหม่ๆ เพื่อการพัฒนาให้รูปลักษณ์ ความรู้สึกสัมผัสตลอดจนการทำงานภายในผิวคุณให้ดีขึ้นกว่าเดิม เราอยากขอแนะนำ Activating Water Essence+ ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Jurlique เป็นการยกระดับเอสเซนส์ให้ความชุ่มชื้นยอดนิยมของแบรนด์ ที่อัดแน่นด้วยคุณค่าของพืชพรรณจากไบโอไดนามิคฟาร์มอันทรงพลัง ซึ่งมอบผลลัพธ์ในการให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสที่ดียิ่งขึ้น พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและรีไซเคิลได้ 100 เปอร์เซนต์

Activating Water Essence+ คือผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพและทำให้ผิวชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว:

  • สารสกัดจากรากมาร์ชแมลโลว์ (Marshmallow Root) อันทรงพลังสองชนิดที่ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแต่ยังช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นไว้อย่างต่อเนื่องยาวนาน
  • Jurlique Radiance Blend ของแบรนด์ มาจากส่วนผสมของพืชพรรณจากไบโอไดนามิคฟาร์ม ไม่ว่าจะเป็น ดอกลาเวนเดอร์, โรซ่ากัลลิก้า, คาเลนดูล่า และรากมาร์ชแมลโลว์ ทั้งหมดล้วนเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและปกป้องผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ
  • เพิ่มส่วนผสมที่ช่วยเสริมการโอบอุ้มความชุ่มชื้น เพื่อให้ผิวอิ่มฟู อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมพร้อมรับการบำรุงผิว
  • สูตรการทำงานเพื่อผิวสวยเปล่งปลั่งอย่างยั่งยืน ปราศจากสารระคายเคืองที่พบได้บ่อย เช่น Silicones, Petrolatum, Mineral Oil, Paraffin Wax, PEGs, Synthetic Glycols, Parabens, Formaldehyde Donors, GMOs, สีสังเคราะห์ และน้ำหอม จึงปลอดภัยและเหมาะกับทุกสภาพผิว

การทดสอบทางคลินิกพบว่าสูตรปรับปรุงใหม่ของ Jurlique ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ถึง 155 เปอร์เซนต์ทันทีหลังการใช้ โดยผลิตภัณฑ์ Activating Water Essence+ ให้ความชุ่มชื้นมากกว่า Activating Water Essence รุ่นเดิมมากถึง 29 เปอร์เซนต์ เพียงใช้ Activating Water Essence+ บนผิวหลังทำความสะอาดและฉีดพรมมิสท์ (Mist)  การใช้เอสเซนส์สูตรใหม่นี้ก่อนทาเซรั่มและมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ยังช่วยเพิ่มการความสามารถของผิวในการรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Jurlique Activating Water Essence+ Size 150 ml 2,400 THB และ Size 75ml 1,500 THB

สัมผัสกับขั้นตอนเตรียมผิวกับ Jurlique Activating Water Essence+ ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่อันเป็นกุญแจสำคัญในการมีผิวสวย เปล่งปลั่ง เปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี และมีความสุขที่สุด

*ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองไบโอไดนามิก (Biodynamic) โดย National Association for Sustainable Agriculture ประเทศออสเตรเลีย ผลิตภัณฑ์และฟาร์มของ Jurlique ไม่ได้รับการรับรองหรือเป็นพันธมิตรกับ Demeter® USA หรือ Demeter International ** จากการศึกษาในหลอดทดลองโดยใช้การเพาะเลี้ยงเซลล์ผิวหนังเป็นระยะเวลา 24 ชั่วโมงและ 3 วัน ที่ดำเนินการโดยบริษัท POLA Chemical Inc

** อ้างอิงจากผู้ทดลอง Activating Water Essence + จำนวน 32 คน หลังจากผ่านไป 10 นาที

*** อ้างอิงจากผู้ทดลอง 32 คนที่ใช้ Activating Water Essence+ และ Activating Water Essence สูตรเดิมหลังจากผ่านไป 10 นาที

Experience the essential skin-prep step: NEW Jurlique Activating Water Essence+ is available in store and online at

1) Jurlique Gaysorn Village FL.2 Call 02-656-1480

2) Jurlique Groove Central World FL.2 Call 090-906-1134

3) Jurlique Central Ladprao FL.1 Call 064-184-2730

4) Jurlique Central Phuket FL.1 Call 063-850-4403

5) Jurlique Beauty Hall Siam Paragon FL. M Call 097-061-9062

6) Jurlique The Mall Ngamwongwan FL.1 Call 093-809-7264

Instagram: @Jurlique_th/ Facebook: JurliqueThailand / Line: @Jurliquethailand / Lazada: Jurlique Official

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.