นาทีนี้ต้องยกให้ลิปสติก Kailijumei ลิปเจลลี่เปลี่ยนสีที่มาพร้อมดอกไม้จริงด้านใน


Kailijumei-head

ลิปสติกแบรนด์ดังหลบไป นาทีนี้ต้องมาทำความรู้จักกับแบรนด์ Kailijumei แบรนด์เครื่องสำอางจากทางฝั่งประเทศจีนกันค่า เพราะงานนี้เขาไม่ได้มาเล่นๆ Kailijumei ออกลิปสติกเจลลี่ใสที่ด้านในมีดอกไม้จริงและเกล็ดทองคำอยู่ ดูหรูหรา เลอค่าน่าใช้สุดๆ เห็นเป็นลิปเจลลี่แบบนี้ ดูเหมือนใสไม่มีสี แต่จริงๆ พอทาลงไปที่ริมฝีปากแล้วมันมีสีนะ สีของลิปจะเปลี่ยนไปเป็นสีชมพูอ่อนๆ ซึ่งจะขึ้นกับอุณหภูมิร่างกายของแต่ละคน คล้ายๆ กับเป็นลิปบาล์มเปลี่ยนสี

Kailijumei (1)

และด้วยความที่ดีไซน์ลิปสติกสวย เลอค่าขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมลิปของ Kailijumei ถึงมีราคา US$ 25 – $35 หรือประมาณแท่งละ 900-1,250 บาท และกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างมาก จนตอนนี้ลิปสติกหลายรุ่น Out of Stock กันไปแล้วเหลือเพียงรุ่นเดียวที่เปิดพรีออเดอร์กันอยู่

ดังนั้นสาวๆ คนไหนอยากได้ ต้องรีบพุ่งตัวไปพรีออเดอร์กันนะคะ พรีจากเว็บของ Kailijumei โดยตรงกันจะดีที่สุด เพราะทางแบรนด์แจ้งมาว่ามีของปลอมออกมาขายแล้วด้วย ซึ่งมีทั้งใน eBay, Ali, และร้านในไทยด้วยเช่นเดียวกัน (เขาใช้คำว่า Thai Stores กันเลยล่ะ) ดังนั้นอยากได้ของแท้ สั่งจากเว็บของแบรนด์โดยตรงกันนะ จะได้มั่นใจได้ 100% และต้องอย่าช้า! เพราะงานนี้ลิปดี เลอค่า ช้าแล้วอด หมดจริงๆ จะเสียดายไม่รู้ด้วยนะ

Kailijumei

Kailijumei (5)

Kailijumei1

Kailijumei2

藝術品無誤? #kailijumei #lipstick #jelly

A photo posted by @annyang0311 on

 

 

 

 

Source & Image : 1 ,2 ,3,4, 5, 6

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.