ความน่าสนใจเบอร์แรงงง! KKW Fragrance เตรียมปล่อยน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่มาพร้อมกับแพคเกจสุดคิ้วท์

kkw frannce

เป็นที่รู้กันดีว่าบ้านคาร์เดเชียนเป็นเป็นผู้มีอิทธิพลในทุกด้าน สังเกตได้จากธุรกิจต่างๆของสมาชิกในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น Kylie Cosmetics ,KKW Beauty ประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ที่ปล่อยผลิตภัณฑ์อะไรเป็นอันต้อง Sold Out ในเพียงเวลาไม่นาน ในครั้งนี้เป็นคิวของตัวแม่ของวงการอย่าง คิม คาร์เดเชียน ที่หลังจากประสบความสำเร็จจาก KKW Beauty ก็ได้แตกไลน์ออกมาเป็น KKW Fragrance ไลน์น้ำหอมที่การันตีความดีงามโดยตัวแม่ของเรา ก่อนหน้านี้เขาได้ปล่อยออกมาแล้ว เลือก 3 กลิ่น ได้แก่ Crystal Gardenia, Crystal Gardenia Citrus และ Crystal Gardenia Oud ซึ่งตอนนี้ Sold Out แล้วเป็นที่เรียบร้อย

มาในปีนี้แม่คิมเลือกที่จะปล่อยไลน์น้ำหอมคอลเล็คชั่นใหม่ที่ตอนนี้เราเห็นภาพผ่านตาเป็นทรง Emoji รูปหัวใจที่ระบุข้อความแสบซ่าก๋ากั่นอย่าง Bae, BFF และ Ride or Die ซึ่งให้สร้างความน่าสนใจให้กับแฟนคลับอยู่ไม่น้อย ทั้งนี้ทั้งสาวคิมเตรียมปล่อยคอลเล็คชั่น Emoji Fragrance สุดคิ้วท์นี้ในวันที่ 1 กพ. ที่จะถึงนี้ ว่าแต่จะคิ้วท์เบอร์ไหนเราจะรีบมาอัพเดทให้รู้จักเป็นที่แรกเลยค่ะ

Colors #KKWFRAGRANCE

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on

02.01 ? KKWFRAGRANCE.COM

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on

KKW Fragrance 01

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.