ชวนส่องน้ำหอม KKW Fragrance สุดชิค 3 กลิ่นใหม่ที่ได้ inspire มาจากเหล่า Kimojis อีโมจิของขุ่นแม่ Kim Kardashian

collage
image source : instagram @kkwfragrance

ใครกำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นใหม่ๆ ไว้ใช้กันอยู่บ้างเอ่ย วันนี้เราจะพาไปอัพเดทน้ำหอมใหม่จาก ขุ่นแม่ Kim Kardashian West ที่ล่าสุดเพิ่งประกาศปล่อยน้ำหอมใหม่ 3 กลิ่น ได้แก่ Vibes, Peachy, และ Cherry โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบขวดน้ำหอมมาจาก Kimojis หรือ อีโมจิของขุ่นแม่ Kim Kardashian ทำให้ขวดน้ำหอมที่ออกมานั้น ดูเก๋และน่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะ โดยกลิ่นน้ำหอมใหม่นี้ จะวางจำหน่ายที่ KKW Beauty Pop-up store ที่ศูนย์การค้า Westfield Century City mall และจำหน่ายทางออนไลน์ ทางเว็บไซต์ kkwfragrance.com ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป ว่าแล้วเราก็มาส่องน้ำหอมทั้ง 3 กลิ่นใหม่ของขุ่นแม่คิมที่เตรียมปล่อยออกมานี้กันดีกว่า

 

น้ำหอมกลิ่น Vibes เป็นกลิ่นหอมที่มาในโทนสดชื่น มีชีวิตชีวา ประกอบไปด้วยโน๊ตของแตงโม, มะกรูด, สับปะรด, ดอกแอปเปิ้ล, ดอกกล้วยไม้, มะลิสด, ไม้ซีดาร์, Sunkissed amberและ มัสก์

KKW Fragrance (4)
image source : instagram @kkwfragrance

น้ำหอมกลิ่น Peachy เป็นกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกหอมหวานน่ารับประทาน ประกอบไปด้วยโน๊ตของลูกพีช, ลูกท้อสด, กลีบดอกมะลิ, ดอกพีช, วานิลลา, ไม้จันทร์ และ มักส์

KKW Fragrance (1)
image source : instagram @kkwfragrance

น้ำหอมกลิ่น Cherry เป็นกลิ่นหอมหวานๆ ที่ประกอบไปด้วยโน๊ตของเชอร์รี่สด, ราสเบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่, ซากุระ, กลีบดอกพุด, วานิลลา, ไม้ และ มัสก์

KKW Fragrance (2)
image source : instagram @kkwfragrance

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.