คัดมาแล้ว! 6 ลิปสายเกาหลี โทนแดงก่ำๆ ทาแล้วสุขภาพดี ที่สาวกควรมีในครอบครอง #มีสวอช

k-lip-lover

บอกเลยว่า โทนแดงก่ำๆ แนว MLBB ที่ดูแดงสวยแบบระเรื่อนั้น กำลังเป็นที่นิยมมากๆ ในหมู่ผู้หญิงเกาหลี หากใครมีโอกาสได้ไปเกาหลี จะพบเลยว่าผู้หญิงที่นั้น ในช่วงหนาวนี้ไม่มีใครปากซีดกันเลย จะนิยมการแต่งหน้าแบบผิวดี แต่งตา และคิ้วน้อยๆ เน้นสีปากที่โดดเด่น แต่ไม่ใช้สีโทนส้มสดใสแบบที่ผ่านมา แต่เป็นสีแดงนัวๆ โทน MLBB นี้แหละ ที่นิยมมากๆ ทีนี้เราได้คัดมาแล้วถึง 6 สี ที่ทางเราคิดว่าน่าสอยสุดๆ เพราะมีความสีสวยดีงามมากๆ และมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันมาให้ส่องกันแล้ว ทีนี้มาดูกันเลย!

batch_IMG_0534

1.3ce lipstick in #221 mellow flower

2.3ce velvet lip tint in #daffodil

3.espoir lipstick no wear lip topper in #rd201

4.a’pieu dot pen tint in #rd02

5.laneige matte two tone bar in no.2

6.3ce heart lip pot in #woody red

2

3ce heart lip pot in #woody red

ลิปปาล์มรูปหัวใจสุดคิวท์จาก 3ce ที่มีความเม็ดสีแน่นกว่าลิปปาล์มทั่วไป สีโทนแดงกุหลายอุ่นๆ สวยมากกก เหมาะกับคนปากแห้งมากๆ ให้สีปากระเรื่อดูสุขภาพดี

1

3ce lipstick in #221 mellow flower

ลิปสติปเนื้อแมตต์ตัวยอดฮิตของ 3CE สีใหม่ล่าสุด mellow flower เป็นสีชมพูอมแดงหม่นนิดๆ สีกลางๆ ไม่เข้มไปหรืออ่อนไป แตะเบาๆ ได้สีโทนธรรมชาติที่สวยมากๆ ใครเป็นสาวกลิป 3ce สีใหม่นี้อย่างได้พลาดเชียว

3

3ce velvet lip tint in #daffodil

รุ่นใหม่ล่าสุดเลยย ที่ไม่อยากให้สาวก 3CE พลาดเช่นกัน คือรุ่น velvet lip tint ที่เนื้อเบามากเหมือนทาทินต์แต่ให้ Finish look แบบกำมะหยี นัวๆ สีนี้เป็นสี #daffodil ออกโทนแดงอมส้มที่ไม่โดด หม่นนิดๆ ทาแล้วระเรื่อเป็นธรรมชาติมากๆ เหมือนทาทินต์ที่มีความแดงนัวๆ

4

laneige matte two tone bar in no.2

ใครเป็นสาวกลิป two tone ของลาเนจอยู่แล้วอย่าพลาดที่จะซื้อลิปตัวใหม่ laneige matte two tone bar สีเบอร์ 02 ที่มีความดีงามมากๆ ด้านในเป็นสีแดงก่ำๆ ด้านนอกสีนู้ด ได้ลุค mlbb แบบไล่สี เนื้อลิปเป็นเนื้อเจลแมตต์ ทำให้ริมฝีปากไม่แห้งเลย พิกเมนต์แน่นมากกก แค่แตะนิดเดียวก็สีออกชัดมาก

5

3.espoir lipstick no wear lip topper in #rd201

ตัวนี้เป็นตัวใหม่ล่าสุดอีกเช่นกัน ที่ทางเราลองใช้แล้วกรี้ดมากๆ เพราะเป็นลิปที่ตามสโลแกนเลยคือ lipstick no wear lip topper คือพิกเมนต์นางแน่นมากๆ กอไก่ล้านตัว แต่แตะที่ปากแล้วไม่รู้สึกเหมือนทาลิปเลยสักนิด เนื้อสีลิปนี้จะค่อนข้างจัดจ้าน สีแรง เพราะฉะนั้นทาทั่วปากไม่ค่อยเวิร์ค แต่ทาแตะๆ เบาๆ แล้วสวยมาก เป็นแดงก่ำๆ อมไปทางส้ม

6

a’pieu dot pen tint in #rd02

มาถึงงานทินต์แบบเป็นแท่งๆ ทินต์มาในรูปแบบปากกาที่อมน้ำชุ่มมาก ทำให้เกลี่ยง่าย สีแดงอมส้มก่ำๆ สวยระเรื่อ ไว้ทาเติมวันหน้าซีด จะทาทับด้วยลิปมันก็สวย

ลิปทั้งหมดที่เอามารีวิวเป็นของที่ซื้อจากเกาหลีนะคะ สามารถพรีออเดอร์ได้ที่ตามร้านพรีออเดอร์ต่างๆ แต่ที่ไทยบางชิ้นยังไม่มีวางขาย

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.