เป็นประเด็นฮอต! เมื่อ Kyshadow เจอ Dupe เข้าให้ ตัวตายตัวแทนเหมือนเป๊ะในราคาถูกกว่าครึ่ง

kyshadow-vs-shaaanxo-bh-cosmetic-(head)
Image Source : Kyshadow-Kylie Cosmetics / Shaaanxo-BH Cosmetics

เป็นที่รู้กันดีว่าบรรดาเครื่องสำอางจากแบรนด์ Kylie Cosmetics ของสาว Kylie Jenner เปิดขายทีไร Sold Out อย่างรวดเร็วทุกที ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ สาวไคลี่ก็ทยอยออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ นอกเหนือจากลิปสติกออกมาอยู่เรื่อยๆ หนึ่งในคือ Kyshadow ที่หลายคนอยากจับจอง เปิดตัวมาตอนแรก Sold Out อย่างรวดเร็ว ดีที่ตอนนี้มี Re Stock ออกมาบ้างแล้ว

แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่คิดว่า Kyshadow ยังแพงเกินไป อยู่ทีราคา 42 US$ หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณพาเลตต์ละ 1,400 บาท (ขึ้นกับค่าอัตราแลกเปลี่ยนเวลานั้นๆ) ก็ยังมีทางเลือกใหม่อีกทางนะคะงานนี้ เมื่อ BH Cosmetics จับมือร่วมกับ Vlogger บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังในยูทูปอย่าง Shannon ออกอายแชโดว์พาเลตต์ Shaaanxo ขึ้นมา ประเด็นคือทั้งสองพาเลตต์ สีแทบจะเหมือนกันเด๊ะ แถมราคายังถูกกว่ากันครึ่งเลยทีเดียว เปิดขายที่ 22 US$ (ประมาณ 760 บาท) แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดอยู่ที่ 12.50 US$ ( ประมาณ 400 บาท)ด้วยนะ ซึ่งหลังจากเปิดตัวพาเลตต์ของบิวตี้บล็อกเกอร์ ก็กลายเป็นประเด็นฮอตให้สาวๆ สายบิวตี้พูดถึงกันใหญ่

kyshadow-vs-shaaanxo-bh-cosmetic (7)
Image Source : KATHLEEN KAMPHAUSEN

งานนี้ Jeab.com ก็ไม่พลาด ขอพาสาวๆ ไปชมสวอชงาน Dupe ครั้งนี้กันค่า มาดูกันว่าสีทั้งสองพาเลตต์จะเป็นยังไง จะเหมือนกันขนาดไหน แล้วคุณภาพอายแชโดว์พาเลตต์ Shaaanxo ล่ะ โอเคดีหรือเปล่า ตามเรามาชมได้เลย

อายแชโดว์พาเลตต์ของ Shaaanxo จะใหญ่กว่าของ Kyshadow เล็กน้อย ทั้งในส่วนของแพคเกจภายนอก และ ส่วนช่องอายแชโดว์ ของ Kyshadow ก็เล็กกว่าเช่นเดียวกัน มีทั้งหมด 9 สี สีเป็นไปในโทนเดียวกัน บางสีก็เหมือนกันเด๊ะ มองเผินๆ นึกว่าตลับเดียวกัน

kyshadow-vs-shaaanxo-bh-cosmetic (1)
Image Source : KATHLEEN KAMPHAUSEN

เปรียบเทียบชัดๆ อีกครั้ง สำหรับขนาดช่องอายแชโดว์แต่ละพาเลตต์

kyshadow-vs-shaaanxo-bh-cosmetic (8)
Image Source : KATHLEEN KAMPHAUSEN

มาดูสวอชสีกันต่อ ด้านซ้ายมือเป็นของ Kyshadow นะจ๊ะ ส่วนด้านขวาเป็นของ Shaaanxo

kyshadow-vs-shaaanxo-bh-cosmetic (3)
Image Source : KATHLEEN KAMPHAUSEN
kyshadow-vs-shaaanxo-bh-cosmetic (5)
Image Source : KATHLEEN KAMPHAUSEN

ซูมให้เห็นชัดๆ สวอชของแต่ละอัน ด้านบนเป็นของ Kyshadow ด้านล่างเป็นของ Shaaanxo ของ Kyshadow พิกเม้นต์จะแน่นกว่าและค่อนข้างสมูทกว่า

kyshadow-vs-shaaanxo-bh-cosmetic (2)
Image Source : KATHLEEN KAMPHAUSEN

เห็นแบบนี้แล้วแทบจะเรียกได้ว่าทั้ง Shaaanxo เป็นตัวตายตัวแทนของ Kyshadow ได้เป๊ะสุดๆ เลยทีเดียว เหมือนเป็นฝาแฝด ซึ่งหากใครมองหาอายแชโดว์พาเลตต์ในราคาคุ้มค่า มีงบจำกัด BH Cosmetics x Shaaanxo Palette งานนี้มาวิน แต่ถ้าใครมองหาอายแชโดว์เนื้อแมตต์สวยๆ เป๊ะขึ้นอีกหน่อย คำตอบก็คือ Kyshadow ของสาวไคลี่นะจ๊ะ ลองเลือกดูตามความชอบได้เลย

แต่อย่างที่สาวๆ ทราบ ตอนนี้ทั้งสองแบรนด์ยังไม่มีเคาน์เตอร์อย่างเป็นทางการในไทยนะคะ ใครอยากได้ต้องพรีออเดอร์กันเอา หรือ สั่งจากเว็บโดยตรงของทั้งสองแบรนด์ได้เลยค่า

 

สำหรับ Kyshadow ดูได้ที่นี่

kyshadow-vs-shaaanxo-bh-cosmetic (6)
Image Source : Kyshadow-Kylie Cosmetics

ส่วน Shaaanxo ดูได้ที่นี่ 

kyshadow-vs-shaaanxo-bh-cosmetic (9)
Image Source : Shaaanxo-BH Cosmetics

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.