The NEW Moisturizing Fresh Cream ล็อกผิวเฟรช..ด้วย La Mer Fresh Cream

 

นิยามใหม่แห่งการปรนนิบัติผิวอย่างหรูหรา: THE NEW MOISTURIZING FRESH CREAM จาก La Mer ก้าวล้ำด้วยระบบแห่งอนาคต นำคุณประโยชน์อันน่าทึ่งตรงเข้ามอบพลังแห่งการเผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์

เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของการดูแลผิวอย่างหรูหราด้วย The NEW Moisturizing Fresh Cream มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อสัมผัสบางเบาดุจขนนก เย็นสดชื่น ให้ผิวรู้สึกเฟรชสบาย ซึ่งยังคงเปี่ยมไว้ด้วยอัตลักษณ์หนึ่งเดียวของ La Mer ที่มาพร้อมเทคโนโลยีปลอบประโลมผิว ช่วยมอบความชุ่มชื้นที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวมัน ช่วยคงสมดุลความชุ่มชื้น มอบผิวสดชื่นน่าสัมผัส พร้อมรับมือริ้วรอยสัญญาณแห่งวัย ด้วยคุณค่าจากท้องทะเลลึก Miracle Broth™ ผสานเทคโนโลยีทรงพลังการบำรุง Moisture Matrix ที่สร้างสรรค์ Micro Web ทำหน้าที่เสมือนปราการเก็บกักความชุ่มชื้น กระจายสู่ชั้นผิว ให้ผิวสดชื่นสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา

เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวขาดสมดุล ผิวขาดความกระชับและเริ่มมีปัญหาริ้วรอย .. ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย

The NEW Moisturizing Fresh Cream ได้แรงบันดาลใจจากการศึกษาเกี่ยวกับ Exposome ที่เริ่มเป็นที่สนใจ ซึ่งเกิดจากผลรวมของปัจจัยต่างๆ ในการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคลที่ได้รับมาโดยตลอด เช่น อาหาร ไลฟ์สไตล์ และสิ่งแวดล้อม ไปจนถึงความสัมพันธ์ของปัจจัยเหล่านั้นที่มีต่อสุขภาพโดยรวม นอกจากนี้ Exposome ยังคำนึงถึงปัจจัยอื่นๆ ทางชีววิทยาภายในอีกด้วย เช่น การอักเสบเรื้อรังและความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ซึ่งอาจทำลายผิวเมื่อเวลาผ่านไปผิวจึงเกิดการสูญเสียความชุ่มชื้นและเกิดริ้วรอยสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้ อย่างไรก็ตาม ผิวของเรามีความชาญฉลาดและสามารถปรับตัวได้ เมื่อเสริมการบำรุงจากส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวใน The NEW Moisturizing Fresh Cream ที่สามารถเพิ่มศักยภาพในการดูแลผิวให้สดชื่นและดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช่วยให้ผิวแลดูมีชีวิตชีวาและคงความสมดุลของผิวในเวลาเดียวกัน

The NEW Moisturizing Fresh Cream มีผลการทดสอบแล้วว่า

  • ปลอบประโลมผิวที่มีรอยแดงได้ถึง 35% ในทันทีหลังใช้ไม่กี่ชั่วโมง*
  • เพียง 2 สัปดาห์ เส้นริ้วและร่องรอยสัญญาณแห่งวัยบริเวณขมับดูลดเลือนลง ปลุกผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น**
  • ไม่ทำให้ผิวมัน เก็บกักและคงสมดุลความชุ่มชื้น มอบผิวสดชื่น เบาสบายตลอดวัน
  • รูขุมขนแลดูเล็กลง สัมผัสได้ว่าผิวดูเฟิร์ม เนียนกระชับขึ้น
  • 77% ของผู้ชายที่ทดลองใช้ รู้สึกว่าผิวดูเแน่น เฟิร์มกระชับขึ้น***

The NEW Moisturizing Fresh Cream วางจำหน่ายทั้งหมด 3 ขนาด ได้แก่ 15ml ราคา 4,700 บาท, 30ml ราคา 9,100 บาท และ 60ml ราคา 16,700 บาท

NEW MOISTURE MATRIX TECHNOLOGY

ใหม่ เทคโนโลยี MOISTURE MATRIX

The NEW Moisturizing Fresh Cream สร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยกรรมวิธีอันแม่นยำเพื่อช่วยกระจายคุณประโยชน์ในการเผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์อย่างทั่วถึงโดยการใช้เทคโนโลยี 3D ใหม่ เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนี้ใช้พลังงานในปริมาณที่เหมาะสม ซึ่งทำให้เกิดเป็นเนื้อสัมผัสคุชชั่นอุดมไปด้วยความชุ่มชื้นที่จะช่วยจุดประกายความกระจ่างใสของผิวได้อย่างล้ำลึกและให้ผิวได้ดื่มด่ำความชุ่มชื้นที่ช่วยบำรุงผิว และส่งผลให้เกิดการกระชับที่มองเห็นได้ เส้นริ้วและร่องลึกแลดูดีขึ้น ผิวรู้สึกเด้ง กระชับ และยืดหยุ่น ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวันและสามารถรับมือกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปเพื่อความเบาสบายและความกระจ่างใสของผิวได้

MIRACLE BROTH™ RESEARCH

Miracle Broth™ ใน The NEW Moisturizing Fresh Cream ช่วยคงสมดุลของระดับน้ำมันในผิว คงสมดุลให้ปราการปกป้องผิว และส่งเสริมความชุ่มชื้นของผิว นอกจากนี้ Miracle Broth™ ยังช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ที่อาจทำให้ผิวระคายเคือง และช่วยให้ผิวคงสมดุล และในท้ายที่สุดจะช่วยให้ผิวมุ่งเน้นเรื่องผิวที่ดูกระจ่างใส นอกจากคุณประโยชน์เหล่านี้ของ Miracle Broth™ แล้ว สูตรที่ทรงพลังการบำรุงยังมีคุณประโยชน์จาก Lime Tea ที่เป็นแหล่ง antioxidant อันเป็นเอกสิทธิ์ของเรา ซึ่งจะช่วยเติมเต็มคุณประโยชน์ของ Miracle Broth™ ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นและปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมและมลภาวะ

ด้วยเนื้อครีมที่เบาสบายและชุ่มชื้นจะช่วยปลอบประโลมผิวอย่างหรูหราในทันทีที่ใช้ ในทุกสัมผัส ปรากฏการณ์แห่งคลื่นของส่วนผสมอันทรงคุณค่าจะช่วยให้ผิวสุขภาพดี สดชื่น และเปล่งประกาย ทั้งยังเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่บอบบาง ผิวมัน และผิวที่ขาดสมดุลอีกด้วย

OUR ICONIC HERITAGE

มรดกอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา

Miracle Broth™ คือส่วนผสมที่เป็นหัวใจสำคัญของลาแมร์ น้ำสกัดเข้มข้นนี้สร้างสรรค์ขึ้นด้วยกรรมวิธีที่แม่นยำและเกิดจากความใส่ใจที่พิถีพิถันเป็นพิเศษ ซึ่งจะช่วยฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์อันเป็นเอกลักษณ์ แม้กระทั่งทุกวันนี้ นักวิทยาศาสตร์ของลาแมร์ก็ยังคงค้นพบคุณประโยชน์ใหม่ๆ ที่ Miracle Broth™ มอบให้แก่ผิว เป็นความอัศจรรย์อันเกิดจากความบังเอิญที่เรียบง่ายและเดินทางมาจนถึงการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ที่น่าทึ่ง ซึ่งอุดมด้วยคุณประโยชน์ต่อผิวมากเกินกว่าที่จะจินตนาการ

ABOUT LA MER

La Mer คือแบรนด์ที่เกิดขึ้นจากความศรัทธา การปลอบประโลม และความเคารพอย่างลึกซึ้งของบุรุษผู้หนึ่งที่มีต่อพลังของท้องทะเลอันเป็นจุดกำเนิดของสิ่งมีชีวิต เรื่องราวนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อห้าสิบปีที่แล้ว เมื่อนักฟิสิกส์นามว่า Dr. Max Huber ได้เริ่มต้นการเดินทางเพื่อเสาะหาวิธีการฟื้นบำรุงผิวหลังจากประสบอุบัติเหตุในห้องปฏิบัติการ เขาใช้เวลากว่า 12 ปี ไปกับการทดลองถึงกว่า 6,000 ครั้ง จนกระทั่ง Miracle Broth™ น้ำสกัดเข้มข้นอันเป็นตำนานได้กำเนิดขึ้น นับตั้งแต่ที่เข้าร่วมกับ Estée Lauder Companies ในปี 1995 ลาแมร์ได้กลายมาเป็นแบรนด์ดูแลผิวที่ผู้คนปรารถนามากที่สุดในโลก

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.