มีความน่าใช้อะไรขนาดนี้! LANEIGE IDEAL BLUSH DUO และ LANEIGE IDEAL SHADOW QUAD สองไอเท็มเด็ดที่จะมาเนรมิตรหน้าให้เป๊ะแบบสาวเกาลี

laneige-ideal-

แบรนด์เกาลีที่เรารักอย่าง LANEIGE ได้ปล่อยเมกอัพไอเท็มใหม่ล่าสุด สไตล์ K-Beauty! LANEIGE IDEAL BLUSHDUO พาเลทท์บลัชออน 2 สี ในตลับเดียว และ LANEIGE IDEAL SHADOW QUAD พาเลทท์อายแชโดว์เนื้อหรูหรา หลากหลายเท็กซ์เจอร์ให้สดชัด ยาวนานตลอดวัน ทั้งสองจะมีความพิเศษแตกต่างจากพาเล็ทอื่นยังไง ถ้าอยากรู้ตามมาดูกันเลย

LANEIGE IDEAL BLUSH DUO

บลัชออนทูโทนหลากหลายเฉดสี อินเทรนด์ที่สุดในเกาหลี! (1,050 บาท) ด้วยเม็ดสีที่เนียนละเอียดทำให้อณูบลัชออนกลมกลืนเข้าไปกับสีผิว ทั้งยังมาในโทนทูโทนที่เลือกสรรโทนสีที่ดีที่สุดมาอยู่ด้วยกัน มาพร้อมกับ Cross-linking Binder System  ที่ช่วยให้ตัวบลัชเกาะผิวได้ยาวนานมากขึ้น

laneigeideal05laneigeideal06

laneigeideal07

laneigeideal10

laneigeideal11

laneigeideal12

laneigeideal13

laneigeideal14

laneigeideal08

laneigeideal09

laneigeideal17

LANEIGE IDEAL SHADOW QUAD

พาเลทท์อายแชโดว์ต่างเนื้อสัมผัส ในเฉดสีสดชัด (1,100 บาท) พาเล็ทแต่งตาที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่แน่นละเอียด มีหลายเทคเจอร์ในตลับเดียว (เนื้อสัมผัสแบบแมตต์ ซาติน พุดดิ้ง และกลิตเตอร์) ทำให้สามารถสร้างได้หลายลุคเพียงแค่ตลับเดียว ทั้งยังเกลี่ยง่ายไม่ไหลเยิ้มเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ไม่ครพลาดเลยทีเดียว

 

laneigeideal01

laneigeideal02

 

laneigeideal03

laneigeideal04

Source : LANEIGE THAILAND , amandaimanicinddie

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.