ล้ำไปอีก!!! LANEIGE LAYERING COVER CUSHION & CONCEALING BASE คุชชั่น 2 ชั้นในตลับเดียว ที่สุดของความเนียนไร้ที่ติ

collage
image source : instagram @hushsg, instagram @laneige_kr, instagram @beautifulbuns_sg

เป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปว่า LANEIGE คือผู้นำแห่งผลิตภัณฑ์คุชชั่น ล่าสุดทางแบรนด์ออกไอเท็มใหม่สุดล้ำออกมาอีกแล้วล่ะจ้า งานนี้ปล่อยมาเป็น LANEIGE LAYERING COVER CUSHION & CONCEALING BASE ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่นำสมัยที่สุด! โดยผสาน CONCEALING CUSHION และ LAYERING CUSHION ไว้ในตลับเดียว เป็นคุชชั่น 2 ชั้น เพื่อให้ผิวสวยนานได้ตลอดทั้งวัน เริ่ดสุดๆ จุดนี้ ไม่เพียงเท่านั้น ลาเนจยังออกแบบฟองน้ำขึ้นมาใหม่โดยเฉพาะสำหรับคุชชั่น 2 ชั้นนี้ด้วยล่ะคะ เป็นฟองน้ำที่บรรจุสองเนื้อสัมผัสไว้สองแบบสำหรับคุชชั่นทั้งสองประเภทครั้งแรกของโลก ว่าแล้ววันนี้ก็เลยอดไม่ได้ ขอพาสาวๆ มาอัพเดทนวัตกรรมใหม่พร้อมกับไอเท็มใหม่น่าใช้ชิ้นนี้จากลาเนจกันดูดีกว่าจ้า มาดูกันเลย

batch_6
image source : instagram @beautifulbuns_sg

CONCEALING BASE SPF 50+ PA+++
ปกปิดเนียนสนิทกลมกลืนกับผิว มอบผลลัพธ์ผิวดูสวยอย่างไร้ที่ติ พร้อมปรับผิวให้ดูมีชีวิตชีวา มาในรูปแบบฟองน้ำแบบคุชชั่น ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจ Aqua Melting Technology มอบการปกปิดเนียนสนิทดุจคอนซีลเลอร์สติ๊ก แต่สัมผัสบางเบาแนบเนียน ไปกับผิวแบบคุชชั่น ยึดติดกับผิวได้ยาวนานตลอดวันโดยสีไม่หมอง ทั้งยังปรับสีผิวให้ดูมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ

LAYERING COVER CUSHION SPF 34 PA++
เติมผลลัพธ์แห่งผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ ปรับสีผิวให้ดูสดใส อำพรางทุกตำหนิ ให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ จนใครก็จับไม่ได้! ช่วยอำพรางผิวให้ดูสุขภาพดีเปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมของ Illuminating Jewel Powder อณูเม็ดแป้งสีเหลือบมุก เติมประกายแสงสีชมพูให้ใบหน้า ดูสดชื่น เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ผสานเทคโนโลยี Water Capture System สร้างตาข่ายความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้เนื้อคุชชั่น จึงยิ่งรู้สึกเบาสบายเหมือนปราศจากเมกอัพบนใบหน้า มอบผลลัพธ์แห่งผิวดูสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ

batch_8
image source : instagram @cherryshop.com.vn

LAYERING PUFF
พัฟคุชชั่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษรูปทรงหยดน้ำ ส่วนหนึ่งเป็นพัฟเนื้อเวลเว็ทรูปสามเหลี่ยมก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยเพื่อสร้างลุคผิวเสมือนจริงที่สวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกส่วนหนึ่งเป็นแอร์พัฟ
พัฟอัจฉริยะในการควบคุมปริมาณคุชชั่น พร้อมส่งมอบความชุ่มชื้นจากรูเล็กๆ ในพัฟ การออกแบบพิเศษเพื่อให้สามารถ แท็บบนทุกความโค้งมนของใบหน้า และยังเข้าถึงได้ทุกจุดที่ต้องการ เพื่อสร้างผิวดูสมบูรณ์แบบที่สุด

batch_1
image source : instagram @laneige_kr

วิธีการใช้งาน

1
(ภาพก่อนใช้ Concealing Base และ ภาพหลังใช้ Concealing Base, ภาพก่อนใช้ Layering Cover Cushion และ ภาพหลังใช้ Layering Cover Cushion)

2  3

STEP 1
ใช้ด้านสามเหลี่ยมของพัฟ กดเนื้อ Concealing Base เบาๆ แล้ว แท็บเบาๆ บนผิวบริเวณรอบดวงตา, หน้าแก้ม, โครงคิ้ว และจุดที่ต้องการปกปิด – มอบผิวที่ไร้ที่ติ ดูสว่างสดใสขึ้นทันที

STEP 2
ใช้แอร์พัฟแตะเนื้อคุชชั่นด้าน Layering Cover Cushion แล้วกดเป็น เลเยอร์บางๆ ทั่วใบหน้า / สามารถเติมทับได้ในบริเวณที่ต้องการเน้นการปกปิดเป็นพิเศษ – มอบผิวแมตต์ที่ดูชุ่มชื้นภายในดุจผิวดีโดยธรรมชาติ

 

สำหรับใครที่สนใจ LANEIGE LAYERING COVER CUSHION & CONCEALING BASE  มีจำหน่ายแล้วนะคะ ที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา, LANEIGE FLAGSHIP STORE, EVEANDBOY สาขาชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ (LAZADA, CENTRAL ONLINE และ 11STREET) ต่างๆในราคา 1,100 บาท ทั้่งนี้ เวลาเลือกสีคุชชั่น อย่าเผลอเลือกเหมือนคุชชั่นปกติกันไปนะ เพราะ LAYERING COVER CUSHION เป็นคุชชั่นชนิดใหม่ที่แตกต่างจาก BB CUSHION ผลลัพธ์ที่ได้จึงแตกต่างกัน ควรไปทดลองเลือกสีก่อนตัดสินใจอีกทีนะจ้า

batch_3
image source : instagram @hushsg
batch_4
image source : instagram @j_ogi_i
batch_5
image source : instagram @rosianaandhikasari
batch_7
image source : instagram @korea_comestic_123
batch_2
image source : instagram @laneige_kr
batch_9
image source : instagram @laneige_kr
batch_11
image source : instagram @laneige_kr
batch_13
image source : instagram @laneige_kr
batch_15
image source : instagram @laneige_kr
batch_10
image source : instagram @laneige_kr

 

 

 

Source : Laneige Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.