รีบพุ่งตัวแรงๆ “LANEIGE MY PERFECT LIP SERVICE” บริการฟรี! ผลิกฟื้นสุขภาพริมฝีปากให้กลับมาเป๊ะเวอร์

lala

ฉลองครบรอบ 24 ปีของแบรนด์ LANEIGE ในเดือนกันยายน ทางเราไม่อยากให้เพื่อนๆ พลาดจริงๆ สำหรับบริการฟรี! ผลิกฟื้นสุขภาพริมฝีปากให้กลับมาสุขภาพดีสุดอะไรสุด แถมมาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ ที่ไม่ได้มีมาบ่อยแน่ๆ สำหรับแบรนด์นี้ ทีนี้เดียวเรามาดูความพิเศษของบริการนี้กัน!

1

“LANEIGE MY PERFECT LIP SERVICE”

ช่วยพลิกฟื้นริมฝีปากที่แห้ง แตก ลอก ดำ! ให้กลับมาปังอีกครั้ง แถมเป็นบริการฟรีที่มีแค่เดือนกันยายานี้เท่านั้น

2

เริ่มจากเราจะเลือกสีลิป “Tin Tint balm” ลิปลูกสาวของ “Lip Sleeping Mask” ที่นิยมสุดๆ ก่อน หลังจากนั้นเราสามารถเลือกทาลิปตระกูล “Two tone” ทับได้ สาวๆ ก็สามารถเลือกสีที่อยากทาหรืออยากลองทาได้ตามใจชอบ

3

ขอบอกก่อนว่าลิป “Tin Tint balm” เป็นลิปตัวใหม่ล่าสุดเลยขอทางแบรนด์ ต่อยอดมาจากลิปยอดฮิต “Lip Sleeping Mask” โดยที่ทางแบรนด์ได้กล่าวว่า เจ้าลิป Sleeping Mask เพื่อนๆ หลายคนนิยมมากๆ จนพกทาเป็นลิปมัน แต่จริงๆ แล้วใช้ทาตอนนอนจะเห็นผลมากกว่า ลิปตัวนี้เลยถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทา Everyday Look แล้วยังมีสีบางๆ เพื่อริมฝีปากสุขภาพดีด้วย ด้ามแปรงมีสองฝั่งคือฝั่งที่ไว้ทาเนื้อลิป กับฝั่งฟองน้ำไว้เกลี่ยแบบเบลอขอบปาก

5

ก่อนอื่นเราก็จะเลือก Set กลิ่นที่จะทำบำรุง โดยทางเราได้เลือก Lip sleeping mask กลิ่น Vanila และเลือก ลิปมันกลิ่น Peach ด้วยความอยากลองกลิ่นใหม่

6

เริ่มจากขั้นตอนเช็ดทำคงามสะอาดริมฝีปาก เราปากแห้งและมีคราบลอกเยอะมากกก โดยพนักงานจะพอก Lip sleeping mask หนาๆ แล้วค่อยๆ ถูสครับจนคราบลอกค่อยๆ หลุดลอกหายไป! ไม่เจ็บจ้า

7

หลังจากนั้นก็จะเริ่มนวดกระชับรูปปาก ปรับมุมปากให้ยกกระชับ ใครรอบปากเหี่ยวๆ ต้องมากลองกัน เพราะเป็นเทคนิคนวดพิเศษของทางลาเนจ เราก็จำเทคนิคไว้ไปลองทำเองที่บ้าน

8

หลังจากนั้นปากก็แลดูชุ่มชื้น คราบแห้งๆ ลอกๆ หายไป ก็จะเริ่มทาลิปที่เราเลือกทั้งสองตัว เริ่มจาก TIN TINT BALM แล้วทับสีด้านในด้วย TWO TONE LIP BAR ได้ปากสวยแบบสไตล์เกาหลีมากๆ ไล่แสงเงาได้เริ่ดมาก เวลาปากไม่เป็นขุยปาดลิปแล้วรูปสึกดีกว่ามากกกก

10

“Tin Tint balm” มีวางขายแล้วทั้งหมด 8 สี ราคา 600 บาท หากใครเป็นแฟนคลับ LIP SLEEPING MASK อยู่แล้วเราอยากแนะนำเลย ทั้งช่วยบำรุงและสีแน่นมาก ทาแล้วปากสุขภาพดีเวอร์

4

สำหรับโปรโมชั่นครบรอบ 24 ปี ของลาเนจ ของเดือนกันยายนนี้ที่ไม่อยากให้พลาดเลย คือ หากได้ใช้บริการ “MY PERFECT LIP SERVICE” แล้ว

ลิป TWO TONE LIP BAR รุ่นไหนก็ได้ลด 50% เมื่อซื้อลิป “Tin Tint balm” 1 ชิ้น

และอีกโปรพิเศษสุดๆ เลยคือ หากซื้อลิป TWO TONE LIP BAR 1 ชิ้น จะแถมฟรีอีก 1 ชิ้น

โปรแรงมากจริงๆ ของลาเนจเค้าไม่ได้มีแบบนี้มาบ่อยๆ นะ

2

สำหรับ “MY PERFECT LIP SERVICE” จะมีแค่ 5 สาขา ได้แก่ แฟล็กชิพสโตร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัลพลาซ่าบางนา, เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว, โรบินสันพระราม 9 และเดอะมอลล์งามวงวาน

ไม่อยากให้เพื่อนๆ ได้พลาดบริการและโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้จริงๆ มีแค่เดือนกันยายนนี้เท่านั้น!!!

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.