เพิ่มเติมความสดใส LANEIGE เปิดตัว “คิมยูจ็อง” พรีเซนเตอร์ความงามคนล่าสุดที่ไม่ว่ามองมุมไหนก็น่ารัก

Laneige with kim you jung (1)
image source : instagram @you_r_love , LANEIGE

หากใครได้ติดตามอินสตาแกรมของสาวซงฮเยคโย หวานใจของซงจุงกิ อดีตพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ LANEIGE คงจะได้เห็นโพสต์คลิปวิดีโอหนึ่งที่นักแสดงสาวได้กล่าวถึงความทรงจำดีๆ ที่มีร่วมกับแบรนด์ความงาม LANEIGE มากว่าสิบปี และกำลังย้ายไปบ้านหลังใหม่อย่าง Sulwhasoo แบรนด์ความงามในเครือ Amore Pacific เดียวกัน ทำเอาเกิดความสงสัยว่าแล้วพรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ LANEIGE ล่ะเป็นใคร

ล่าสุดทาง LANEIGE มาเฉลยให้เราได้ทราบกันแล้วล่ะค่ะ เมื่อ LANEIGE แบรนด์ความงามชั้นนำระดับพรีเมียมจากประเทศเกาหลี ได้เลือกตัวแทนความงามคนใหม่เป็นนักแสดงสาวที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์และความน่าหลงใหลอย่าง “คิมยูจ็อง” สะท้อนภาพลักษณ์ YOUNG & TRENDY ที่เชื่อมโยงกันออกมา

จะเห็นได้ว่าตั้งแต่เดบิวท์ครั้งแรกในฐานะนักแสดงวัยเด็ก คิมยูจ็อง ก็ได้รับความสนใจและยกย่องว่าเป็นนักแสดงเด็กที่มาแรงและน่าจับตามองที่สุด โดยเฉพาะการรับบทเป็นนางเอกวัยเด็กจากซีรีส์เรื่อง Moon Embracing The Sun และ Angry Mom ที่เธอได้ฉายแววความสดใสสะกดคนดูได้เป็นอย่างดี นำมาซึ่งผลงานละคร ภาพยนตร์ พิธีกร และอีกมากมาย และในที่สุดบท ฮงราออน จากซีรีส์เรื่อง Love in The Moon Light ที่เธอมีโอกาสได้รับบทนำอย่างเต็มตัวครั้งแรก ยิ่งตอกย้ำภาพลักษณ์ความเจิดจรัสสดใสของผู้หญิงยุคใหม่ที่เปี่ยมเสน่ห์น่าหลงใหลของเธอได้อย่างน่าจดจำ

Laneige with kim you jung (3)
image source : instagram @you_r_love

“คิมยูจ็อง คือนักแสดงสาวที่งามสง่า ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูสดใสเจิดจรัส พร้อมกับผิวที่เรียบเนียน จึงเหมาะสมกับวิสัยทัศน์ของลาเนจ ที่ต้องการมอบความงามอันเจิดจรัสมั่นใจให้แก่หญิงสาว เราหวังว่าคิมยูจ็องจะสะท้อนภาพลักษณ์ดังกล่าวนี้ได้เป็นอย่างดี” ตัวแทนจากลาเนจกล่าว

Laneige with kim you jung (7)
image source : LANEIGE

“ฉันตื่นเต้นมากเลยที่ได้มาเป็นตัวแทนความงามคนใหม่ให้กับแบรนด์ที่สาวๆ ทั่วโลกหลงรักอย่างลาเนจ และรอคอยที่จะได้พบกับทุกๆ คนผ่านกิจกรรมมากมาย เพื่อร่วมแสดงความงามอันเจิดจรัสแบบลาเนจด้วยกันค่ะ” คิมยูจ็องกล่าว

Laneige with kim you jung (4)
image source : instagram @you_r_love
Laneige with kim you jung (5)
image source : instagram @you_r_love

งานนี้ใครเป็นแฟน LANEIGE และ สาวคิมยูจ็องเตรียมตัวรอพบกับภาพลักษณ์ใหม่ของลาเนจในปี 2018 และสาว “คิมยูจ็อง” ได้ผ่านกิจกรรมมากมายเร็วๆ นี้กันได้เลย

Laneige with kim you jung (6)
image source : LANEIGE

 

Source : Courtesy of LANEIGE Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.