ใหม่ล่าสุด ครบแล้ว 10 สี “LANEIGE NEW TWO TONE MATTE” แมตต์ภายนอก ชุ่มชื้นภายใน สวอชชัดๆ จัดเต็มจาก Blogger เกาหลี

laneige

หากใครเป็นสาวกสายเกาหลี คงไม่มีใครไม่รู้จักลิปสติกอย่าง “LANEIGE TWO TONE BAR” เป็นอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นลิปสติกตัวยอกฮิตเลยก็ว่าด้วย ด้วยการออกแบบลิปสติกที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เป็นต้นฉบับของลิปสติกไล่สีในแท่ง ที่จะมอบการไล่สีบนริมฝีปากได้อย่างลงตัว แต่หลายๆ คน โดยเฉพาะผู้หญิงไทยส่วนใหญ่ มักจะเลิฟลิปสติกเนื้อแมตต์นี้เอง เลยทำให้ยังไม่โดนใจสักเท่าไหร แต่บอกเลยว่างานนี้ Laneige ได้ออกลิป “LANEIGE TWO TONE MATTE LIP BAR” มาใหม่ที่คาดว่าจะโดนใจใครหลายๆ คนเลยทีเดียว

batch_detail-banner

batch_keypoint-01

batch_detail-01

l1

“LANEIGE NEW TWO TONE MATTE” ลิปสติก โทนสี  two-tone รุ่นใหม่นี้ เนื้อสัมผัสของลิปสติกเป็นเนื้อเจล ที่จะช่วยเติมเต็มริมฝีปากที่เป็นร่อง หรือเป็นขุยให้ดูเรียบเนียน แต่ได้ลุค Finish แบบ Velvet Matte ที่สามารถไล่สีได้อย่างคมชัด โดยที่ไม่ทำให้ปากแห้งเลย “มอบลุคแมตต์ภายนอก แต่มอบความชุ่มชื้นภายใน” ใช้วิธีการเปิดแบบ Sliding Blur ที่ผสานกับลิปไพรเมอร์สีสดที่มอบริมฝีปากสีสดใสจากด้านใน และไม่แห้งแตก

l2

สำหรับลิปตัวนี้ ออกมาที่ไทยแล้ว 4 สี เบอร์ 01-04 (ราคา 950 บาท) ในลิมิเต็ดคอลเลคชั่น LANEIGE X YCH แต่ล่าสุดได้ออกมาใหม่ครบ 10 สีด้วยกันที่เกาหลี โดยที่ลิปตัวนี้เนื้อจะออกแนวเจล ทำให้สีชัดสด และไม่มีความเป็นแป้งๆ แบบลิปแมตต์ทั่วไป

l3

ทีนี้เรามาดู Blogger ชาวเกาหลี @LEESUSU_ สวอชให้ดูกันเลยทั้งหมด 10 สีชัดๆ กันเลยดีกว่า ว่าจะน่าโดนแค่ไหน

l4

No.1 Burgundy Mood

สรรค์สร้างลุคสีไวน์แดงด้วยแรงบันดาลใจจาก พรมสีไวน์แดงในงานแฟชั่นโชว์ YCH 2016 F/W Collection เหมาะกับสาวๆที่อยากจะลองลุคใหม่ๆ ด้วยลิปสติกที่ม่วงที่ไล่สีบนริมฝีปากของสาวๆ อย่างเป็นธรรมชาติ

(ราคา 950 บาท เข้าไทยแล้ว ในลิมิเต็ดคอลเลคชั่น LANEIGE X YCH)

no2

No. 2 Red Cashmere

สรรค์สร้างลุคที่น่าดึงดูดแห่งฤดูใบไม้ผลินี้ ด้วยสีแดงแคชเมียร์ที่ทำผิวหน้าดูสว่างสดใสผสานกับสีม่วงกุหลาบ ที่จะเป็น MLBB ให้กับสาวๆให้ฤดูกาลนี้

(ราคา 950 บาท เข้าไทยแล้ว ในลิมิเต็ดคอลเลคชั่น LANEIGE X YCH)

no3

No. 3 Power Shoulder Pink

สรรค์สร้างความมั่นใจและทำให้ผิวของสาวๆดูสว่างขึ้นด้วยริมฝีปากสีชมพูระเรื่อด้วยสีชมพูที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับสีชมพูพีช

(ราคา 950 บาท เข้าไทยแล้ว ในลิมิเต็ดคอลเลคชั่น LANEIGE X YCH)

no4

No. 4 Fitting Rose

สรรค์สร้างลุคหรูหรา ดูสุภาพด้วยสีชมพูอมแดงที่เหมาะกับสาวๆ ทุกโทนผิว

(ราคา 950 บาท เข้าไทยแล้ว ในลิมิเต็ดคอลเลคชั่น LANEIGE X YCH)

n05

No.5

(สีใหม่ยังไม่เข้าไทย)

no6

No.6

(สีใหม่ยังไม่เข้าไทย)

no7

No.7

(สีใหม่ยังไม่เข้าไทย)

no8

No.8

(สีใหม่ยังไม่เข้าไทย)

no9

No.9

(สีใหม่ยังไม่เข้าไทย)

no10

No.10

(สีใหม่ยังไม่เข้าไทย)

l5

ภาพสวยๆ จาก @leesusu_ blogger ชาวเกาหลี

l6

2018년 1월! #라네즈 의 #투톤매트립바 가 출시되었습니다!?? 건조하고 쩍쩍 갈라지는 기존의 매트는 굿바이!?? 겉은 보송하면서 속은 촉촉한 새로운 매트 립제품이에요 출시를 맞아 짧은 발색 영상을 가져와봤어요??‍♀️? – 요즘 같이 춥고 건조한 날씨에 매트 립제품을 바르니 입술이 더 건조하고 각질이 끊임없이 생기는 느낌이였는데, 이 제품은 건조함도 느껴지지않고 겉은 보송보송해서 부담없이 바르기 좋더라구요! 그리고 가장 좋은 점은 역시 투톤이라는 점..!?? 매력적인 두가지 컬러의 조합인 투톤 립 컬러가 무려 10가지로 구성되어서 출시되었어요! 버건디부터 레드, 코랄, 오렌지, 핑크, 브라운 등 굉장히 다양한 컬러들로 구성되어 있는데 그 중 메인컬러는 형광빛의 오렌지 코랄과 선명한 레드컬러 조합인 5호 선샤인 코랄과 딥 레드 컬러인 6호 레드 벨벳이에요! 개인적으로 6호 레드벨벳 진짜 어어어어엄청 예뻐요?❤️ 바르고나니 입술에 자꾸 눈이 가더라구요 히히 영상 마지막 메이크업 룩에서 사용한 컬러가 바로 #레드벨벳 컬러에요! – 용량은 2g, 가격은 25,000원 대에요! – 지금 11번가에서 특별한 프로모션을 진행하고 있다고해요! 파격 특가부터 다양한 이벤트까지 모두 놓치지 마세요?? – – – #LANEIGE #라네즈투톤매트립바 #굿바이매트헬로우뉴매트 #goodbye_matte_hello_new_matte #밋더뉴매트 #뷰스타그램 #매트립스틱 #makeup #메이크업 #리뷰 #립스틱추천

A post shared by 이수진 (@leesusu_) on

ใครอยากได้อยากโดน บอกเลยว่าต้องรีบเล็ง แล้วรอเข้าไทยเมื่อไหรพุ่งตัวแรงๆ หรือหากมีโอกาศไทยไปเยือนประเทศเกาหลี ต้องรีบคว้า ราคาอยู่ที่ 25,000 วอน!

IMAGES SOURCE : IG : @leesusu_

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.