ให้ผิวกระจ่างใส! LANEIGE RADIAN-C CREAM ไอเท็มลบเลือนแม้จุดด่างดำที่เล็กที่สุด ก่อนปรากฏให้เห็นบนผิว!

LANEIGE RADIAN-C CREAM ผลิตภัณฑ์ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ด้วยพลังจากวิตามินซีเจเนอเรชั่นใหม่เอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจ ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ MelasolvTM ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้แม้จุดด่างดำที่เล็กที่สุดในชั้นผิว ก่อนที่จะปรากฏให้เห็นบนผิว เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวสว่างใส เปล่งประกายเจิดจรัสในอุดมคติ

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ทั้งที่ไม่เห็นจุดด่างดำบนผิว เกิดจากจุดด่างดำเล็กๆ (Micro-dark Spots) ที่ซ่อนตัวอยู่ลึกลงไปในชั้นผิว จุดด่างดำเหล่านี้เกิดจากการที่ผิวถูกทำร้ายโดยแสง ทั้งแสงจากดวงอาทิตย์ และแสงสีฟ้าจากสมาร์ทโฟน ที่ทำให้เซลล์ผิวอ่อนแอลง เป็นสาเหตุของการรวมตัวของเม็ดสีจนเกิดเป็นจุดด่างดำ ลาเนจจึงคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อจัดการการก่อตัวของจุดด่างดำ ที่ล้ำลึกถึงระดับจุดด่างดำเล็กๆ ที่ก่อตัวอยู่ใต้ชั้นผิว ด้วยเทคโนโลยี Radian-C Super BlendTM เอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจ

เทคโนโลยี Radian-C Super BlendTM คืออะไร และ ไอเท็มใหม่นี้ ทำไมจึงน่าสนใจ มาดูรายละเอียดกันค่ะ

RADIAN-C SUPER BLENDTM
เทคโนโลยีปกป้องผิวสว่างกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์ ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อยกระดับสีผิวให้สว่างใส

NEW-GEN VITAMIN C วิตามินซีสดเจเนอเรชั่นใหม่
ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ เอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจ เป็นวิตามินซีสดบริสุทธิ์เจเนอเรชั่นใหม่ สามารถรักษาประสิทธิภาพของวิตามินซีไว้ได้จนใช้หมดกระปุก ทั้งยังไม่ก่อความระคายเคืองผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก อ่อนโยนจนสามารถใช้ได้ทุกวัน!

MELASOLVTM เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เพื่อยกระดับสีผิว
ส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะ Amore Pacific ช่วยฟื้นฟูความแข็งแรงของเซลล์ผิวเพื่อลดอัตราการก่อตัวของเซลล์เม็ดสี และช่วยกระตุ้นกระบวนการทำงานของยีนที่มีหน้าที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใส

RADIAN-C CREAM ผลิตภัณฑ์ปรับสีผิวให้กระจ่างใส เตรียมวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 เป็นต้นไป ใครสนใจก็ไปช้อปกันได้ที่เคาน์เตอร์ลาเนจกันได้เลยนะคะ มีวางจำหน่าย 2 ขนาดด้วยกัน 1,900 บาท / 50มล. และ 1,150 บาท / 30 มล.

Souce : Courtesy of Laneige Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.