LANEIGE SKIN VEIL LUMINIZING BASE เมคอัพเบสให้ผิวฉ่ำวาวเปล่งประกายแบบไม่เหนียวเหนอะ

เวลาแต่งหน้า เชื่อว่าไม่มีเพื่อนๆ คนไหนชอบไอเท็มที่ใช้แล้วเหนียวเหนอะหนะแน่ๆ โดยเฉพาะไอเท็มอย่างเมคอัพเบสที่ต้องใช้ลงก่อนไอเท็มเมคอัพตัวอื่นๆ เพราะอาจทำให้หน้าเหนอะไปหมด สุดท้ายอาจจบที่ความพัง ล่าสุด LANEIGE เขาออกเมคอัพเบสตัวใหม่มาจ้า ชื่อว่า LANEIGE SKIN VEIL LUMINIZING BASE ซึ่งเป็นครั้งแรกของเมกอัพเบสสูตรมอบประกายเจิดจรัส ที่คิดค้นเฉดสีพิเศษมาสำหรับผิวผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ เพื่อมอบผลลัพธ์แห่งผิวดูเจิดจรัสฉ่ำเงาสไตล์เกาหลี แต่ปราศจากความมันที่เหนียวเหนอะ ด้วยเทคโนโลยี Omni-luminous ComplexTM เอกสิทธิ์ของลาเนจ ให้ผิวดูสวยเจิดจรัส เปล่งประกายผิวเงางาม สวยสมบูรณ์แบบทุกมุมมอง!

 

ไฮไลท์เด่นๆ ของ LANEIGE SKIN VEIL LUMINIZING BASE มีดังนี้

95% Pure Gold Powder

ด้วยส่วนผสมของผงทองคำขนาดเล็กละเอียด 95% ผสาน Nicotinic acid amide และ Lotus Flower Extracts มอบผิวเรืองรองหรูหรา เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ในทุกมุมมอง!

Air-light Veil Formula

เนื้อสัมผัสแบบน้ำบางเบา เกลี่ยให้กลมกลืนเนียนสนิทกับผิว มอบผลลัพธ์ผิวดูเปล่งประกายเจิดจรัสในทันทีโดยไม่ทิ้งคราบ หรือสัมผัสที่เหนียวเหนอะ จึงมั่นใจได้ว่าผิวจะดูเปล่งปลั่งฉ่ำวาวแต่ไม่เหนอะ ให้ผิวเจิดจรัสถึงขีดสุดได้ตลอดวัน

Strong UV Protection & Anti-pollution Effect

ปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่เป็นอันตราย อาทิ รังสี UV และฝุ่นละออง PM 2.5 เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีและกระจ่างใส แม้ในสภาพแวดล้อมในเมืองที่มีมลภาวะ มอบผลลัพธ์แห่งผิวที่ดูกระจ่างใสตลอดทั้งวัน

วิธีการใช้นั้นก็ไม่ยาก สามารถใช้ได้ตาม STEP นี้เลย

STEP 1

ใช้ก่อนการลงรองพื้นหรือแป้ง หลังขั้นตอนการบำรุงผิว โดยใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ ทาให้ทั่วหน้าผาก ใต้ตา แก้ม และคาง ในลักษณะเดียวกับการทาโลชั่นบนผิว

STEP 2

ได้ผลลัพธ์แห่งผิวเปล่งปลั่งฉ่ำเงาอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะเมื่อใช้รองพื่น หรือคุชชั่นเป็นขั้นตอนถัดไป

 

นอกจากจะใช้เป็นเมคอัพเบสแล้ว จะลองเอามาใช้เป็นไฮไลท์ให้ดูเงางามก็ได้นะ ด้วยการแต้มบนหน้าผากและจมูกเล็กน้อย ก็จะทำให้ได้ไฮไลท์แบบธรรมชาติ ทำให้ผิวเราดูเปล่งปลั่งขึ้นไปอีกด้วยล่ะ

สำหรับ LANEIGE SKIN VEIL LUMINIZING BASE เมกอัพเบสที่ช่วยปรับสภาพผิว ให้ผิวดูเปล่งปลั่งฉ่ำวาวจาก LANEIGE วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ LANEIGE ทุกสาขา ในราคา 1,250 บาท หรือใครจะสั่งออนไลน์ ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยที่นี่ แล้วรอรับที่บ้านง่ายๆ ไปเลยจ้า

 

Source : Courtesy of LANEIGE Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.