ชวนดูรีวิวและส่องไอเท็มใหม่ใน LANEIGE SLEEPING BEAUTY FAMILY คอลเลคชั่นที่ใครก็บอกว่าเติมน้ำให้ผิวดี๊ดี

resizeDSCF3712

กลับมาพร้อมกับการรีวิวตระกูลยอดฮิตของสกินแคร์สัญชาติเกาหลีที่หลายๆ คนหลงรักอย่างแบรนด์ LANEIGE กันค่ะ ถ้าพูดถึง LANEIGE ล่ะก็ ตัวสกินแคร์ที่เพื่อนๆ หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้น “LANEIGE WATER SLEEPING MASK” อย่างแน่นอน เพราะเป็นสกินแคร์มาส์กตัวแรกที่สามารถมาส์กทิ้งไว้ข้ามคืนได้ ถือเป็นตัวยอดฮิตที่ผู้หญิงหน้าแห้งหลงรัก หากใครเคยใช้หรือติดตามแบรนด์ LANEIGE จะรู้เลยว่าตัว Sleeping Mask นั้นฮิตมากๆ ไม่ว่าจะที่ไทยหรือเกาหลี เพราะช่วยในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิวขณะหลับ และช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มฟู ดูอิ่มน้ำนี่เอง ที่สำคัญคือมาส์กแล้วหลับสบายได้เลย 

วันนี้เราก็เลยจะมารีวิวตระกูลของ “LANEIGE SLEEPING BEAUTY FAMILY” ที่หลายๆ คนชื่นชอบให้ได้ดูกันค่า นอกจากตัว “Sleeping Mask” ที่ผิวหน้าแล้ว ทางแบรนด์ยังได้ออกตัว “Lip Sleeping Mask” ออกมาได้สักพักแล้ว ที่ช่วยมาส์กริมฝีปากให้ชุ่มชื่นข้ามคืน ล่าสุดสดร้อนๆ ในงาน “LANEIGE BEAUTY ROAD 2017” ทางแบรนด์ LANEIGE ยังได้ออกตัวใหม่ออกมายั่วยวนให้ฟาดเพิ่มอีกคือ  “Eye Sleeping Mask” มาส์กตาทิ้งไว้ได้เลยข้ามคืน นอกจากนั้นยังมี “Sleeping Mask รุ่นลิมิเตดกลิ่นลาเวนเดอร์เพื่อรีแล็กซ์ตอนกำลังนอน และ “Lip Sleeping Mask” อีก 3 กลิ่นใหม่ออกมาให้ลองใช้อีกด้วย งานนี้ Jeab.com เลยไม่พลาด เราหยิบบางตัวมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแล้วค่า 

 

REVIEWS

LANEIGE WATER SLEEPING MASK

(70มล. / 1,100 บาท)

resizeDSCF3690

คำเคลม

ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าในแต่ละวันให้กลับมาเปล่งปลั่ง ฉ่ำใสในข้ามคืน ดุจผิวได้รับการพักผ่อนมาอย่างเต็มอิ่ม แลดูสดชื่นเปล่งปลั่งในเช้าวันถัดไป เสริมสร้างปราการปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิว คงความชุ่มชื้นให้ผิวเอิบอิ่มน้ำได้ยาวนาน เพื่อผิวนุ่มเนียน มีประกายอิ่มน้ำ มอบความผ่อนคลายขณะนอนหลับด้วยกลิ่นอะโรมา ให้ร่างกายได้หลับลึก เพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

resizeDSCF3691

แพคเกจ

แพคเกจสวยงาม ไม่แตกหักง่าย ปิดเนื้อผลิตภัณฑ์ ได้อย่างดี เสียอย่างเดียวเลยคือการขวักออกมาใช้ ต้องใช้ที่ตัก อาจไม่สะดวกนิดหน่อย และฝุ่นอาจมาปนเปื้อนได้ง่าย

resizeDSCF3693

TEXTURE

เนื้อผลิตภัณฑ์มี TEXTURE ที่ใส เป็นเจล ไม่หนา ไม่เนอะ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ให้ความชุ่มชื่นได้ดี ไม่ระคายระหว่างการนอน หลังจากเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมแล้วก็จะไม่เหนียวเหนอะ เหมือนเป็นฟิมล์บางๆ เคลือบที่ชั้นผิว

กลิ่น

กลิ่นหอมผ่อนคลายดีมาก มีน้ำหอมอ่อนๆ ซิกเนอเจอร์ของแบรนด์ แต่ไม่แรงเลยนะ กลิ่นออกจะรีแลกซ์เบาๆ เราค่อนข้างชอบกลิ่นนี้มากๆ

resizeDSCF3694

ผลการรีวืว

หลังจากการล้างหน้าในตอนเช้า ผิวจะชุ่มชื่นและอิ่มฟูขึ้น หน้าแห้งๆ ลอกๆ ก็หายไป สรุปว่าตัวนี้ใช้แล้วเติมน้ำให้ผิวดีมาก ชอบมากกกกจริงๆ นี่ก็ใช้มาหลายกระปุกแล้วล่ะ

LANEIGE LIP SLEEPING MASK [BERRY] & [APPLE LIME] กลิ่นใหม่

(20กรัม / 700 บาท)

resizeDSCF3704

ตัวลิปมาส์กออกมาใหม่ 3 กลิ่น คือ

– APPLE LIME กลิ่นแอปเปิ้ลเขียวสดชื่น

– GRAPEFRUIT กลิ่นหวานอมเปรี้ยวแบบเกรปฟรุ้ต

– VANILLA กลิ่นวานิลลา หอมน่ากินมากๆ

ตัวที่เราจะมารีวิวคือสูตรออริจินอล Berry และกลิ่นใหม่ Apple Lime กันนะจ๊ะ คุณภาพเหมือนกันแตกต่างกันแค่สีและกลิ่น

คำเคลม

เสริมสร้างปราการปกป้องความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้เรียวปากเอิบอิ่ม นุ่มเนียน อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยพลิกฟื้นผิวริมฝีปากที่แห้งเป็นขุย ให้หลุดลอก เผยเรียวปากเรียบเนียน

resizeDSCF3705

แพคเกจ

แพคเกจแข็งแรง ทนทาน น่าใช้ มีที่ตักจิ๋วๆ มาให้ด้วยล่ะ

TEXTURE

เนื้อเหมือนลิปมัน แต่จะออกครีมมี่กว่า สามารถทาโปะไปทั้งปากได้เลย เพราะใช้ในตอนกลางคืน ไม่เหนียวมาก แต่มีความมันปากอยู่เหมือนกัน เติมความชุ่มชื้นเต็มเปี่ยม

กลิ่น

Berry – จะมีกลิ่นหอมเหมือนเบอรรี่ผสมกลิ่นลิปมันนิดๆ

Apple – จะมีกลิ่นที่สดชื่นกว่ากลิ่นเบอรี่ ออกแนวสดใสๆ กว่า

สำหรับเรื่องความชอบของกลิ่นนั้น อันนี้แล้วแต่แต่ละคนเลย แต่ส่วนตัวเรา ไม่เคยติดเรื่องกลิ่นกับแบรนด์นี้ รู้สึกละมุนกับกลิ่นของทางแบรนด์อยู่แล้ว

ผลการรีวิว

ค่อนข้างชอบ เพราะช่วยให้ปากชุ่มชื่นข้ามคืน ได้ผลกว่าลิปมันทั่วไป แต่ก็ไม่ถึงขั้นหายแตกเลยนะคะ แต่รู้สึกนุ่มปาก แอบรู้สึกว่ารอยร่องที่ปากหายไปเล็กน้อย แต่ต้องใช้ในปริมาณเยอะๆ หน่อย นอกนั้นไม่ติดเลย และที่สำคัญคือใช้ได้นานมากกกกและช่วยทำให้ริมฝีปากไม่ดำด้วย

และแล้วก็มาถึงตัวที่ทุกคนรอคอย ตัวใหม่ล่าสุด มาดูกันต่อเลย

LANEIGE  ตัวใหม่ล่าสุดที่เราตื่นเต้มมากกกก Eye sleeping Mask

(25มล. / 1,200 บาท)

resizeDSCF3697

คำเคลม

ฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิตรอบดวงตา พลิกฟื้นผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ลดเลือนความหมองคล้ำใต้ตา ให้ผิวรอบดวงตาดูแข็งแรง สดใส ได้ในข้ามคืน ให้ผิวรอบดวงตาอิ่มเอิบ เรียบเนียน ป้องกันการเกิดริ้วรอยรอบดวงตาจากความแห้งกร้าน

มีหัวแอพพลิเคเตอร์ในตัว ใช้นวดกระตุ้นผิวรอบดวงตา ให้ระบบหมุนเวียนโลหิต ทำงานได้ดีขึ้น ลดเลือนเส้นเลือดสีม่วง ให้ผิวรอบดวงตาดูสว่าง ไม่หมองคล้ำ พร้อมให้การผ่อนคลายจากการใช้กล้ามเนื้อรอบดวงตามาตลอดวัน

resizeScreen Shot 2560-05-04 at 3.48.07 PM

วิธีการใช้

พอหมุดขวดออกมาจะมีหัวแอพพลิเคเตอร์ออกมาพร้อมกับฝา ซึ่งหัวแอพพลิเคเตอร์จะหยิบเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างพอเหมาะแล้วทีนี้ก็เริ่มวนที่ใต้ตาและนวดรอบดวงตาได้เลย (วิธีนวดตามภาพด้านบนนะจ๊ะ)

resizeDSCF3699

แพคเกจ

แพคเกจแข็งแรง ทนทานเช่นเคย ที่ทำให้เราเทใจให้แรงๆ คงเป็นเพราะหัวหัวแอพพลิเคเตอร์ ที่ทำนำมาใช้วนรอบดวงตา เหมือนการใช้ช้อนเย็นๆ แต่สะดวกกว่าเยอะ วันไหนขี้เกียจแช่ช้อนเย็นๆ ก็หยิบมาวนๆ รอบดวงตาไปพลางๆ ได้ง่ายกว่าช้อนเยอะ

TEXTURE

เนื้อใสๆ ออกเจลๆ ไม่เหนอะแต่อย่างใด ซึมเข้าผิวเร็วมาก

กลิ่น

กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนตัว LANEIGE WATER SLEEPING MASK เลย

ผลการรีวิว

บอกเลยว่าเรื่องของรอบดวงตาต้องใช้เวลามากๆ แต่ที่เทใจให้ตัวนี้เพราะรู้สึดคุ้มค่ากับราคา เพราะปกติสกินแคร์สำหรับใต้ตามักจะแพงและมีปริมาณขนาดเล็ก แต่ตัวนี้ใหญ่คุ้มใช้ได้นาน ในราคา 1,200 และที่สำคัญคือใช้งานง่ายมาก สำหรับคนขี้เกียจโดยเฉพาะ แค่หยิบมาวนๆ ที่รอบดวงตา แถมตัวหัวแอพพลิเคเตอร์คือมันดีมากกกกกก เพราะมันเย็น ช่วยให้ตาหายบวม สำหรับเราถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนเลยทีเดียวล่ะ เรื่องใต้ตาดำ อันนี้คงต้องใช้เวลา ลองกันไปนานๆ สักหน่อย แต่สำหรับเรื่องความบวม สามารถช่วยได้ดีทีเดียว

resizeDSCF3719

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่สนใจ ครอบครัวตระกูล LANEIGE SLEEPING BEAUTY FAMILY น่ะคะ หากใครสนใจสามารถไปทดลองได้ที่เคาเตอร์ LANEIGE ทุกสาขา

แถมภาพตัวลิมิเตจของ LANEIGE

resize04 Laneige - Water Sleep Mask Limited Edition (Lavender) 1,100B

LANEIGE WATER SLEEPING MASK กลิ่นลาเวนเดอร์

(70มล. / 1,100 บาท)

resize12 Laniege Sleeping Beauty Family

LANEIGE LIP SLEEPING MASK  3 กลิ่นใหม่

APPLE LIME กลิ่นแอปเปิ้ลเขียวสดชื่น

GRAPEFRUIT กลิ่นหวานอมเปรี้ยวแบบเกรปฟรุ้ต

VANILLA กลิ่นวานิลลา หอมน่ากินมากๆ

(20กรัม / 700 บาท)

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.