มาแล้วในไทย! LANEIGE X LUCKY CHOUETTE คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จับนกฮูกสุดชิคมาดีไซน์แพคเกจ

head-laneige2

แน่นอนว่าหากใครเป็นสาวกเมคอัพแบรนด์เกาหลี ต้องไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ฮิตอย่าง “LANEIGE” กันแน่ๆ ตั้งแต่ปี 2014 LANEIGE จับมือกับแบรนด์แฟชั่น เพื่อออกคอลเลคชั่นใหม่ๆ ภายใต้โปรเจ็กต์ LANEIGE Meets Fashion ออกมาอยู่เสมอๆ ล่าสุด LANEIGE เตรียมออกคอลเลคชั่นใหม่ LANEIGE X LUCKY CHOUETTE จับมือกับแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า Chic & Cool ของเกาหลีอย่าง LUCKY CHOUETTE อีกครั้ง ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ LANEIGE ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นนี้ ซึ่งในคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ จะมาพร้อมกับคาเรคเตอร์ตัวการ์ตูน “นกฮูก”  ในดีไซน์น่ารักซุกซน เห็นแล้วแทบอยากพุ่งตัวไปซื้อด่วนๆ

laneige_lucky head

Image Source

ไม่เพียงแต่มีนกฮูกน่ารักๆ มาโลดแล่น สีสันของแพคเกจยังคิ้วท์เว่อร์ๆ อีกด้วย เน้นไปที่สีชมพูซะเป็นส่วนใหญ่ โปรดักส์มีทั้ง Serum Drop Tint , Multi Color และที่ขาดไม่ได้คือคุชชั่น ตลับคุชชั่นน่ารักมาก มาครบทั้ง BB Cushion Whitening ตลับสีชมพู และ BB Cushion Pore Control ตลับสีดำ เห็นแล้วบอกเลย นาทีนี้ ไม่สอยไม่ได้แล้วล่ะ ว่าแล้วไปส่องกันก่อนดีกว่า คอลเลคชั่นนี้จะมีอะไรบ้าง ส่องปุ๊ป เตรียมรอไม่นาน เพราะแว่วว่าคอลเลคชั่นนี้เตรียมเปิดจำหน่ายที่เกาหลีเดือนสิงหาคม 2016 นี้แล้วล่ะ

*อัพเดทเพิ่มเติม (30.08.2016) ตอนนี้สามารถแวะมาทักทายกับ 2 นกฮูกสาวสุดชิคก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ LANEIGE สาขา Flagship Store ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้า Centerpoint of Siam Square กันค่า

(Credit : LANEIGE)

Laneige X Lucky chouette Serum Drop Tint ลิปกลอสมีให้เลือก 10 เฉดสี ในราคาแท่งละ 25,000 วอน หรือ แท่งละ ราคาแท่งละ 900 บาท

serum drop tint

laneige-serum-drop-tint_03-cheeky-cherry_open-front-410x410laneige-serum-drop-tint_02lip detail

serum drop tint1

Laneige X Lucky chouette Multi Color ที่มาพร้อมกับภาพนกฮูกด้านใน มีหลายสีในชิ้นเดียว สามารถใช้ได้ทั้งเป็นไฮไลท์ หรือจะใช้เป็นอายแชโดว์ แต่งแต้มสีสันลงบนใบหน้าและเปลือกตาก็ได้ มีให้เลือกทั้งหมด 1 เฉดสี ในราคา 30,000 วอน หรือ ตลับละ 1,100 บาท

multicolor

laneige-lucky-chouette-multi-face-color_01_1laneige-lucky-chouette-multi-face-color_02

how-to-use-01

how-to-use-02

Laneige X Lucky chouette BB Cushion_Whitening คุชชั่นสูตรผิวกระจ่างใส มีให้เลือกสองเบอร์ คือ No.13 Ivory และ No.21 Beige ราคาตลับละ 37,000 วอน หรือ ตลับละ 1,500 บาท พร้อมรีฟิล

cushionlaneige-lucky-chouette-bb-cushion-whitening_01_1laneige-lucky-chouette-bb-cushion-whitening_02

cushion shade

Laneige X Lucky chouette BB Cushion_Pore Control คุชชั่นสูตรควบคุมความมัน มีให้เลือกสองเบอร์ คือ No.13 Ivory และ No.21 Beige ราคาตลับละ 37,000 วอน หรือ ตลับละ 1,500 บาท พร้อมรีฟิล

laneige-lucky-chouette-bb-cushion-pore-control_01_1

laneige-lucky-chouette-bb-cushion-pore-control_02

cushion shade

ชมวิดีโอโปรโมตคอลเลคชั่นนี้กันได้ที่ด้านล่างนี้

 

Source & Image Source : 1 ,2, 3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.