ลอรีเอะท้ารบกับความซึมดุ เทียบให้เห็นชัดๆ ว่าแบบบางซึมดุ ซึมจริง! กว่าแบบหนา และยังแจก Prove Kit ให้สาวๆ ได้ไปลองท้าพิสูจน์ด้วยตัวเอง ตอกย้ำความบาง 0.1 จนฟีเวอร์

‘ช่วงเวลาที่ประจำเดือนมา’ สำหรับผู้หญิงหลายคนอาจยกให้เป็นช่วงเวลาที่พีคสุดๆ ของเดือนนั้นๆ ก็นะ…ไหนจะสิวบุก ไหนจะปวดท้อง ปจด. ไหนจะอารมณ์สวิง บางทีก็หิวไปหมด บางทีก็หงุดหงิดทุกเรื่อง ยิ่งถ้าแบบประจำเดือนมามากๆ อีกด้วยล่ะก็ “ผ้าอนามัยแบบหนา” คือ คำตอบที่สาวๆ หลายคนเลือกใช้…แต่มันใช่ที่ไหนกันล่ะ!!!

ถึงประจำเดือนจะมา แต่ก็ยังอยากจะแต่งตัวสวยกันอยู่ แล้วยังต้องมากังวลกันไปอีกว่าใส่แล้วจะมองเห็นผ้าอนามัยที่หนากว่าปกติรึเปล่า ทำเอาสาวๆ หลายคนอดกลุ้มใจไม่ได้ แต่ต่อไปความกังวลนั้นจะหมดไปแล้วล่ะ ขอแสดงความยินดีกับสาวๆ ที่ประจำเดือนมามากกันด้วย เพราะคุณจะหมดปัญหากับการเสียความมั่นใจในการใส่ผ้าอนามัยแบบหนา ให้เป็นอุปสรรคกับการแต่งตัวในแต่ละวัน จนใครต่อใครมองออกแล้วล่ะว่าคุณกำลังเป็นประจำเดือนกันแล้ว!

ล่าสุด “ลอรีเอะ” เขาจัดแคมเปญ #ซึมดุพิสูจน์ได้ ให้สาวๆ มารีวิวท้าพิสูจน์กันดูว่า ผ้าอนามัยแบบบาง 0.1 จะซึมซับได้มากกว่าแบบหนาจริงหรือไม่ ด้วยความที่ทางลอรีเอะเห็น Insight ของผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบคิดว่าผ้าอนามัยแบบหนาสามารถซึมซับได้ดีกว่าแบบบาง จึงเกิดไอเดียสร้างแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อให้สาวๆ ได้ร่วมลงทะเบียนทางออนไลน์รับกล่อง “Prove Kit กล่องนี้ มีดีต้องพิสูจน์” ทดลองกันให้เห็นชัดๆ ไปเลยว่าถึงผ้าอนามัยจะเป็นแบบบาง แต่นางก็ซึมดุ ซึมจริงนะขอบอก โดยได้แจกกล่อง Prove Kit ทั้งหมด 3,000 กล่อง ภายในกล่องจะมีผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัยแบบหนา และ ผ้าอนามัยแบบบาง Laurier Super Ultra Slim 0.1 รวมทั้งขวดของเหลว 2 ขวด สำหรับเทลงบนผ้าอนามัย เพื่อพิสูจน์ความซึมดุด้วยตัวเอง ซึ่งหลังจากเปิดให้ลงทะเบียนรับกล่อง Prove Kit เรียกได้ว่าได้รับการตอบรับจากผู้ใช้จำนวนมาก สาวๆ แห่ลงทะเบียนกันไวเว่อร์ ส่งผลให้กล่อง Prove Kit หมดลงภายใน 24 ชั่วโมง จนเกิดกระแสฟีเวอร์ สาวๆ ออกมารีวิวผ้าอนามัยแบบบาง 0.1 ท้าพิสูจน์ความ #ซึมดุพิสูจน์ได้ กันยกใหญ่ แถมแต่ละรีวิวยังครีเอทสนุกสนาน จนคนดูรีวิว ดูตามเพลินกันสุดๆ ทั้ง Influencers อย่างตามใจตุ๊ด, Horwang Sisters, Babymojiko และเฉลิมศรี รวมถึง Micro Influencers ใน IG และ Twitter แต่ละรีวิวพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า 0.1 ต้องลอรีเอะเท่านั้น

ดังนั้นสาวๆ ที่ประจำเดือนชอบมาในปริมาณมากๆ ไม่ต้องหวั่นแม้วันมามากอีกต่อไปแล้วล่ะจ้า มีรีวิวท้าพิสูจน์กันมาแรงขนาดนี้ ถึงประจำเดือนจะมามาก ก็ใส่ Laurier Super Ultra Slim 0.1 เอาอยู่ นอกจากซึมดุ ซึมจริงแล้ว ยังบางเฉียบสุดๆ แต่งตัวอย่างไร ก็ไม่เป็นอุปสรรคให้ใครดูออก หรือ ต้องสูญเสียความมั่นใจกันอีกต่อไปแล้วล่ะ

ความบางเฉียบ แต่ซึมซับดุของผ้าอนามัยแบบบาง 0.1 ต้องลอรีเอะเท่านั้นจริงๆ นางสามารถซึมได้ดี ซึมซับได้มากกว่าผ้าอนามัยแบบหนา ที่สำคัญคือ ไม่ห่อตัวง่าย เข้ากระชับกับสรีระ ทุกการเคลื่อนไหว ไม่ไหลย้อนกลับ ไม่อับชื้น แห้งสบาย นอกจากนี้ยังมีแผ่นซึมซับวันเดอร์เจล พลัส อัดแน่นด้วยเม็ดเจลทั่วแผ่น ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของลอรีเอะ จัดว่าเป็นไฮไลท์เด็ดของตัวผ้าอนามัย Laurier Super Ultra Slim 0.1 เลย เพราะจะเปลี่ยนของเหลวให้กลายเป็นเจล ทำให้ซึมซับได้มากสุดถึง 200 เท่าของน้ำหนัก แถมตอนนี้ยังออกแพคเกจจิ้งมาโฉมใหม่ในโทนสีพาสเทล น่ารักสดใสเหมาะกับสาวๆ เป็นที่สุดอีกด้วย ใครอยากได้ก็สามารถไปหาซื้อได้ที่ร้านค้า, ซูปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปได้เลยนะจ๊ะ

นับว่าแคมเปญ #ซึมดุพิสูจน์ได้ เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ประสบความสำเร็จของลอรีเอะ จนทำให้เกิดกระแสฟีเวอร์บอกต่อในโลกโซเชียล งานนี้คงต้องมาติดตามกันต่อไปแล้วล่ะว่า ต่อไป “ลอรีเอะ” เขาจะมีแคมเปญปังๆ สนุกๆ อะไรออกมาให้สาวๆ กันอีก ติดตามต่อได้ที่ Website: www.lauriemybrand.com หรือ Facebook: Laurier My Brand แล้วอย่าลืมมาสนุกกันน้าา…

 

Copyright ©Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.