ในที่สุดคุชชั่นจากแบรนด์ที่หลายคนรอคอย “CHANEL” ก็ออกคุชชั่นในรูปแบบเนื้อเจลมาให้จับจองแล้ว

chanel-cushion

“CHANEL” ที่ถือว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางตัวท๊อปของโลก ที่มีแฟนคลับมากมาย ด้วยความน่าเชื่อถือในคุณภาพและความเป๊ะปังของแบรนด์ ที่แน่นอนเลยว่าหากใครเป็นแฟนคลับอยู่แล้วจะรู้เลยว่า งานผิวไม่ว่าจะแป้งผสมรองพื้นและงานรองพิ้น แทบจะดังและเป็นที่กล่าวขานถึงเกือบทุกรุ่น ด้วยความเป๊ะของคุณภาพนี้เองที่ทำให้แบรนด์เครื่องสำอางของชาแนลนั้นมียอดขายสูงมาก และผู้หญิงเกือบทั่วโลกก็เทใจให้กับแบรนด์นี้

ล่าสุดแบรนด์ที่หลายๆ คนรอคอยอย่าง “CHANEL” ก็ได้ออกรองพื้นเนื้อคุชชั่นออกมาให้ผู้หญิงได้กรี้ดกัน และถูกพูดถึงมากมายในโลกโซเชียล ซึ่งรองพื้นตัวนี้ได้ออกมาในไลน์ของ “LES BEIGES HEALTHY GLOW” หรือตัว cc ครีมและแป้ง ที่หลายๆ คนนิยมชมชอบนี้เอง ลุคที่ออกมาของไลน์นี้คือส่วนใหญ่จะเน้นให้ความเป็นธรรมชาติ ผิวโกลว์สวยสุขภาพดี และที่สำคัญคือไม่หนาแต่ให้การปกปิดนี้เอง จะเทพแค่ไหนเราจะพาไปส่องกัน ไปดูกันเลยดีกว่า

resizeScreen Shot 2560-06-26 at 2.47.32 PM

LES BEIGES HEALTHY GLOW GEL TOUCH FOUNDATION

รองพื้นคุชชั่นตัวนี้เป็นเนื้อเจล เป็นนวัตกรรมที่เผยสีผิวให้เปล่งประกายด้วยความสดชื่นและเจิดจรัส ให้ผลลัพธ์ดูชุ่มชื้นฟื้นคืนผิวได้ในทุกช่วงเวลาของวัน เนื้อบางเบาและสัมผัสเจลดุจน้ำอันสดชื่นช่วยมอบการปกปิดทั้งกับผิวเปลือยเปล่าและทาทับเครื่องสำอางได้ เพื่อการแต่งเติมระหว่างวันได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความสะดวกด้วยเนื้อผ้าอันยืดหยุ่นพิเศษจึงมอบปริมาณเนื้อเจลได้อย่างพอเหมาะ

มาให้เพื่อนเลือกด้วยกันถึง 8 เฉดสีเลย

resizechanel04

การใช้งานก็เหมือนคุชชั่นทั่วไป กดฟองน้ำลงบนเนื้อผ้าเพื่อมอบรองพื้นในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วค่อย ๆ สัมผัสลงบนผิว

resizechanel03

ส่วนประกอบของ LES BEIGES HEALTHY GLOW GEL TOUCH FOUNDATION

– พิกเมนต์แร่ Healthy Glow Booster มอบความเปล่งประกายเจิดจรัสอันสดชื่นได้ในทันที พร้อมด้วยเนื้อแป้ง soft-focus ที่รังสรรค์สีผิวที่ดูเนียนเรียบกับสัมผัสบางเบาอันยอดเยี่ยม

– สูตรผสมที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบของรองพื้น LES BEIGES HEALTHY GLOW GEL TOUCH FOUNDATION รังสรรค์คุชชั่นที่ฟื้นคืนความสดชื่นให้กับผิวสัมผัสเพื่อความชุ่มชื้นได้ในทันที ด้วยอนุพันธุ์ของไฮยารูลอนิก แอซิด ส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื้นและความเบาสบายยาวนานตลอดวัน

– เปี่ยมด้วยสารสกัดของ Kalanchoe ส่วนผสมของพืชพรรณอันทรงประสิทธิภาพเพื่อคุณค่าในการปกป้อง และสารป้องกันแสงแดดเอสพีเอฟ 25/พีเอ+++ สูตรผสมที่มอบความแข็งแรงและปกป้องผิวจากปัจจัยรบกวนภายนอก

resizechanel3

resizechanel02

resizeScreen Shot 2560-06-26 at 2.47.56 PM

ว่าแล้วมาดูภาพการใช้จริงกันเลยดีกว่า

c1

จากรูปภาพด้านบน

ภาพซ้าย : ผิวหน้าก่อนการใช้รองพื้น

ภาพขวา : ผิวหลังจากลงด้วย LES BEIGES HEALTHY GLOW GEL TOUCH FOUNDATION

c2

จากรูปภาพด้านบน

ภาพซ้าย : ผิวหน้าก่อนการใช้รองพื้น

ภาพขวา : ผิวหลังจากลงด้วย LES BEIGES HEALTHY GLOW GEL TOUCH FOUNDATION

ทีนี้เรามาดูคลิปรีวิวรองพื้นตัวนี้ของคนต่างชาติกันเลยดีกว่า

พาส่องใน INSTAGRAM

드디어 저도 샤넬 쿠션 샀어요! 테스트 받을때 이마에 해달라고 했더니 그런 손님은 처음이라며… ?같이간 친구도 이마에 해달라했더니 요즘 유행이냐며…? : : 화장을 지웠더니 원래 피부가 더 밝다고 가장 밝은 색이라며 12호 추천해 주셨어요! : : 10호는 옐베 12호는 핑베래요 전 옐베를 선호하긴하지만 12호도 많이 핑크베이스는 아니어서 그냥 쓰기로 했답니다…☺️ : : 집에와서 한쪽만 지우고 해보니 모공부각은 없고 광나게 마무리 되면서 커버력은 바비 쿠션보단 좋으니 낮음~보통 정도인것같아요? : 그런데 다른건 모르겠고 일단 케이스가 열일…. 이건 사야하는거 아닌가요!!? #샤넬쿠션#샤넬#chanel#chanelmakeup #chanelhealthyglowgeltouchfoundation#chanelfoundation#chanelcushion

A post shared by Min_makeup132 (@min_makeup132) on

#chanelbeauty Chanel Les Beiges Healthy Glow Gel Touch Foundation Summer 2017 được các Beauty Blogger thế giới ưu ái gọi là Cushion đầu tiên của nhà Chanel, vì là sinh sau đẻ muộn nên Chanel đã rút kinh nghiệm và tổng kết các ưu điểm của các đàn anh đi tiên phong cho ra phiên bản phấn nước đầu tiên với 56% là nước khoáng nên ko khỏi bất ngờ khi apply em ấy lên da bạn thật sự bóng khoẻ căng tràn sức sống mà lại cảm giác như da tự nhiên ko hề bị bệt phấn "Make mà như không" Vừa lên kệ là về sẵn liền 3 shade 10-12-20 cho mí bạng luôn, mí bạng cứ việc chọn tone thích hợp cho da còn ship cứ để em lo nhoen ???? #chanelcushion #chanelmakeup #tuhpham_store #sàigòn

A post shared by Son Có Sẵn – Skincare Lipstick (@tuhpham_store) on

저 어제…이거 샀어요…#샤넬쿠션 구경만 할라 그랬는데… chanel cushion n10 . . 제가 구매한 제품은 n10이고 21호 피부에 딱 맞습니다 저는 수정화장도 안하고, 쿠션은 늦잠 자거나 시간 없을 때만 쓰는데(요즘은 그게 매일이지만) 후우..그래서 살까 말까 고민했는데요 어제 백화점 들어가서 색 보다가 점원분이랑 눈 마주치는 순간 달라고 해버렸어요? 색은 21호 분들은 10호 쓰시면 될 듯 해요 핑베 엘베 둘 다 색이 예쁘게 나와서 취향껏 구매하시면 될 듯 오늘 발라봤는데 샤넬스러운 피부표현이네요…적당히 광나고 피부결 예쁘게 표현하고… 되게 쿨링감 있어요 두들기면 시원한데 홍조는 두 번정도 덮어줘야 커버가 되네요 . . #메이크업 #뷰티 #뷰티그램 #뷰티스타그램 #코덕 #코덕그램 #코덕스타그램 #데일리 #일상 #소통 #follow4follow #f4f #makeup #beauty #cosmetics #chanelcushion

A post shared by cosmetic addict Luz(루쓰) (@luz__makeup) on

ราคาอยู่ที่ตลับละ 2,400 บาท

IMAGES SOURCE : 1, 2, 3, 4

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.