มันก็จะดีงามหน่อยๆ พาส่องสวอชสีไฮไลท์ไอเท็มใหม่ “Hi-Lite Mermaids Palette” จาก Lime Crime

page hi lite
image source : Lime Crime

ใครหลงรักไฮไลท์ของ Lime Crime บ้างเอ่ย หลังจากที่ออกไฮไลท์มาแล้ว 2 พาเล็ตต์ ล่าสุด Lime Crime เปิดตัวภาพพาเล็ตต์ไฮไลท์ใหม่ออกมาให้เราได้ดูกันแล้วล่ะค่ะ ซึ่งนั่นก็คือ Hi-Lite Mermaids Palette พาเล็ตต์ไฮไลท์ของ Lime Crime ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Mermaid ดีงามตั้งแต่แพคเกจยันเนื้อผลิตภัณฑ์ทีเดียว และวันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ ไปส่องดูและส่องสวอชสีความดีงามก่อนใคร เพราะงานนี้ทาง Lime Crime ยังไม่ได้อัพเดทวันวางจำหน่ายออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ รู้แต่เพียงว่าพาเล็ตต์นี้จะจำหน่ายที่ 38$ หรือราวๆ ประมาณ 1,300 บาท

Hi Lite MERMAIDS (3)
image source : Lime Crime

โดยในพาเล็ตต์หนึ่งจะมีไฮไลท์ด้วยกันทั้งหมด 3 สี ให้สาวๆ นำมาปัดให้ผิวแก้มโกลว์เปล่งประกาย ซึ่งก็คือ สี Seashell (สีม่วงลาเวนเดอร์), Pearl (สีจะออกนุ๊ดๆ), และ Mermaid (สีออกแนวเขียวอมฟ้าเหมือนน้ำทะเล) ตัวแพคเกจมาพร้อมกับสีฟ้าเหลือบโฮโลแกรมสวยงามเหมือนสีสันของหางนางเงือก ตัวตลับด้านนอกมีเพียงโลโก้ของแบรนด์และชื่อไฮไลท์สีชมพูตัดสีกันเอาไว้เท่านั้น แต่ด้านใน เมื่อเปิดออกมาก็จะเจอกับไอค่อนน่ารักๆ ที่สื่อถึง Mermaid อย่างเปลือกหอย ไข่มุก และ หางนางเหงือกเรียงกันอยู่ เนื้อผลิตภัณฑ์นิ่ม เวลาที่ปาดไฮไลท์ก็จะเนียนสมูทไปกับผิวได้ดี ส่งผลให้ผิวเปล่งประกาย

Hi Lite MERMAIDS (2)
image source : Lime Crime
Hi Lite MERMAIDS (1)
image source : Lime Crime
Hi Lite MERMAIDS (4)
image source : Lime Crime

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเมื่อไหร่จะวางจำหน่าย ก็สามารถเข้าไปคลิก Notify Me ให้ทาง Lime crime ส่งแจ้งเตือนบอกเรากันได้นะจ๊ะ ที่นี่ กันเลย

 

Source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.