L’Oreal Paris ฉลองครบรอบ 30 ปี รังสรรค์ลิปสติก 30 เฉดให้เรียวปากสุดเย้ายวน

L’Oreal Paris ฉลองครบรอบ 30 ปี Color Riche Collection รังสรรค์ลิปสติก 30 เฉดเพื่อความงามแห่งเรียวปากสุดเย้ายวนเหนือกาลเวลา

loreal1

ในโอกาสพิเศษครบรอบ 30 ปีของ ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช ลิปสติกไอคอนที่ผู้หญิงต้องการมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลกมาตลอดกาล ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ตอกย้ำความสำเร็จแห่งการเนรมิตเรียวปากสาวๆให้สวยตราตรึงไร้ทิ่ติ สร้างสรรค์ที่สุดของเฉดลิปสติกสุดเจิดจรัสทั้ง 30 เฉด เป็นเฉดที่สวยและงดงามที่สุดพร้อมสะกดทุกสายตา งานนี้ไม่ทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้ายุคร่วมสมัยต้องผิดหวังอย่างแน่นอน!

ตำนานแห่งลิปสติกของลอรีอัล ปารีสจะไม่มีวันตาย เพราะ คัลเลอร์ ริช โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเฉพาะเพื่อคุณสมบัติสีแน่นสดคมชัด มอบพลังเม็ดสีเต็มพิกัด เนื้อลิปสติกนุ่มนวลเย้ายวนชวนสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นลิปเนื้อครีม เนื้อแมทท์ เงาประกาย เลื่อมพรายวิบวับ เรียวปากก็จรัสประกายสีชัดเจน เหนือกว่าลิปสติกทั่วไปอันหาที่เปรียบไม่ได้ พร้อมเฉดสีมากมายให้เลือกสรร ให้เรียวปากสาวๆได้สวยชิค สวยเปรี้ยว สวยเฉี่ยว สวยหรูได้หลากสไตล์ด้วยดีไซน์เฉพาะจากลอรีอัล ปารีส

loreal2
4 สีตระกูล Color Riche: ตำนานแห่งสีสันอันน่าหลงใหล สัมผัสอันน่าลุ่มหลง ความคลาสสิกเหนือกาลเวลา ความสง่างามบนเรียวปากที่ออกแบบเพื่อคุณโดยเฉพาะ

และลอรีอัล ปารีสขอแนะนำเฉดสีใหม่จากตระกูล คัลเลอร์ริชครีม ลิปสติกสีสดชัดอันเย้ายวน กับสัมผัสอันเนียนนุ่ม ให้สีสด สว่างยาวนานด้วยเทคโนโลยีการเน้นเฉดสี อีกทั้งยังบำรุงริมฝีปากให้อวบอิ่มด้วยออยล์บำรุงอันทรงคุณค่าถึง 3 ชนิด บรรจุในแพ็กเกจจิ้งสีทองอร่ามพร้อมแถบแสดงเฉดสีที่ประดับอยู่ภายนอก ประดุจพลอยบนเครื่องประดับอันเลอค่า ปลายแท่งลิปสติกให้เป็นรูปหยดน้ำ ใช้งานง่ายและรับกับความเอิบอิ่มของริมฝีปากได้อย่างพอดี พร้อมให้คุณได้สวยสง่ากับ 4 เฉดสีใหม่ล่าสุด ที่ครองใจสาวๆมาอย่างไม่เสื่อมคลาย และลอรีอัล ปารีสได้ดีไซน์แท่งลิปสติกให้เป็นลิปคริสตัลสุดเลอค่า กับ 4 เฉดสีใหม่ จำนวน 10,000 แท่งเท่านั้น ซึ่งดีไซน์ครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก L’Oreal Color Riche by Chopard แบรนด์จิวเวอรี่สุดหรูที่ร่วมสร้างสรรค์ลิปสติก Color Riche ได้แบบสวยแกลมสุดๆ

loreal3

พบกับ ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช ครีม (L’Oreal Paris Color Riche Cream) เพียง 299 บาท จาก 399 บาทได้แล้ววันนี้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lorealparisthailand.com http://www.lorealparisthailand.com/makeup/ www.facebook.com/lorealparisthailand และ Instagram @lorealparisthailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.