ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์เมจิก ไวท์ มหัศจรรย์แห่งความขาวกระจ่างใสใน 5 วิ

มหัศจรรย์แห่งความขาวกระจ่างใสใน 5 วินาที ปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นดุจมีออร่าในทันที* ยิ่งใช้ต่อเนื่อง ผิวยิ่งดูเปล่งประกายจากภายใน**

magic white

การมีผิวขาวดูกระจ่างใสดุจมีออร่าจากภายในยังคงเป็นเทรนด์ฮอตฮิตในหมู่สาวๆโดยเฉพาะสาวเอเชีย สาวๆหลายคนจึงใช้เมคอัพอย่างบีบีครีมเป็นตัวช่วยเติมเต็มเรื่องความกระจ่างใสเรียบเนียนให้กับใบหน้า แต่บางครั้งก็ต้องแลกกับใบหน้าที่ดูหนาหนักเกินไปของเมคอัพ ลอรีอัล ปารีส ในฐานะแบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอันดับ 1 ของโลก*** เข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิง ขอแนะนำ ไวท์ เพอร์เฟ็คท์เมจิก ไวท์ ไวท์เทนนิ่งครีมเพื่อผิวเปล่งประกายออร่า ผิวดูขาวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* พร้อมบำรุงล้ำลึกจากภายใน**ให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้นทุกวัน แค่นี้สาวๆก็สามารถมีผิวขาวกระจ่างใสได้แบบไม่ต้องรอและไม่ต้องพึ่งเมคอัพ

ดับเบิ้ลไวท์เทนนิ่งครีม: นวัตกรรมความงามเพื่อผิวขาวกระจ่างใสในทันทีและต่อเนื่อง

loreal

นวัตกรรมเพื่อผิวขาวกระจ่างใส เปล่งประกายดุจมีออร่าใน 5 วินาที:

melaninvenich

ทันทีที่ทาไวท์ เพอร์เฟ็คท์เมจิก ไวท์ เทคโนโลยีเมจิกบีดส์นับพันจะแตกตัวผสานเป็นเนื้อเดียวกับผิว ช่วยปรับให้สีผิวดูกระจ่างใสขึ้น สม่ำเสมอขึ้น เรียบเนียนขึ้นในทันที จนคุณสัมผัสถึงประกายออร่าของผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* แม้ไม่ได้ทาบีบี

นวัตกรรมเพื่อผิวยิ่งดูขาวขึ้น เปล่งประกายจากภายในเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

melaninvenich1

ด้วยเมลานินแวนิชเข้มข้น ช่วยเร่งการฟื้นบำรุงของผิว จัดการความหมองคล้ำและจุดด่างดำจากภายใน ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างแท้จริง จุดด่างดำดูลดเลือน พร้อม SPF 19 ที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวกลับมาหมองคล้ำ

ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ*

ทันทีที่ใช้:

ผู้หญิง 100% เห็นด้วยว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นและดูเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้นในทันที

ผู้หญิง 98% เห็นด้วยว่าจุดบกพร่องของผิวดูลดเลือนในทันที

ใน 4 สัปดาห์:

ผู้หญิง 100% เห็นด้วยว่าผิวดูเปล่งประกายขึ้น ดูมีออร่า

ผู้หญิง 92% เห็นด้วยว่าจุดด่างดำดูลดเลือนลง

Usage tips: สาวๆสามารถทาครีมไวท์ เพอร์เฟ็คท์เมจิก ไวท์ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้า เพียงเท่านี้ก็สามารถอวดผิวสวยขาวกระจ่างใสดุจมีออร่าจากภายในแบบทันทีโดยไม่ต้องพึ่งเมคอัพ

สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งความขาวกระจ่างใสดุจมีออร่าในทันทีได้แล้วกับ ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์เมจิก ไวท์ ในราคา 399 บาท วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของลอรีอัล ปารีสได้ที่ www.lorealparisthailand.com และ www.facebook.com/lorealparisthailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.