Christian Louboutin ออกบิวตี้คอลเลคชั่นใหม่ “Loubilaque” ลิปสติกแพกเกจเลอค่า ใช้เป็นจี้สร้อยคอได้ในตัว

head-Loubilaque

Christian Louboutin แบรนด์แฟชั่นระดับโลกได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ในไลน์ผลิตภัณฑ์บิวตี้ออกมาอีกครั้ง เป็นลิปสติกแบบจุ่มที่มีชื่อคอลเลคชั่นว่า “Loubilaque” ซึ่งเป็นลิปสติกที่ให้ความมันวาวสูง มีพิกเม้นท์แน่นมาก สะท้อนแสงได้ดี ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะและสะดวกสบายในการใช้ มีส่วนผสมพิเศษที่ให้ความชุ่มชื้นและลดร่องบนริมฝีปาก นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้น่าใช้อีกด้วย โดยจะมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 8 เฉดสี คือ สี Akenana, สี Altareva, สี Altressa, สี Bengali, สี Bikini, สี Casanovella, สี Colibretta และ สี Rouge Louboutin

fall2016_louboutinlacquer004

7 เฉดสีแรกจะมาพร้อมกับแพคเกจสุดเลอค่า ขวดลิปสติกทำมาจากแก้วแกะสลักเป็นหางนางเงือก มีการเล่นระดับชั้นของเกล็ดสวยงาม พร้อมด้วยฝาปิดสีทองที่ดูคล้ายมงกฏ หรูหรา เลอค่าสุดๆ แต่จะมีเพียงสี Rouge Louboutin เพียงเฉดสีเดียวเท่านั้นที่มาพร้อมกับฝาปิดสีเงิน ดูแล้วเลอค่ามาก เข้ากับสีลิปสติกที่เป็นแดงสดได้ดี ทุกสีลิปสติกจะบรรจุอยู่ในกล่องแพคเกจสีดำเรียบหรู

fall2016_louboutinlacquer002

christianlouboutin-rougelouboutin-805

christianlouboutin-rougelouboutin1

 

ไม่เพียงแต่เป็นลิปสติกที่มาพร้อมกับแพกเกจขวดเลอค่าแล้วเท่านั้น ยังถือเป็นของขวัญสำหรับสาวๆ ที่ดีที่สุด ที่สาวๆ ควรแชร์บอกต่อหนุ่มๆ อีกด้วย เพราะขวดลิปสติกยังมาพร้อมกับห่วงเล็กๆ ติดตรงฝาปิด ไว้ให้เราหาสายสร้อยคอมาร้อยลงไป สำหรับเปลี่ยนการพกลิปสติกในกระเป๋าเครื่องสำอางแบบทุกๆ วัน ให้กลายเป็นเครื่องประดับแฟชั่น ทำเป็นจี้สร้อยคอสวยๆ ไม่เหมือนใครไปในตัวได้ด้วย ถ้าได้ของขวัญชิ้นนี้จากหนุ่มๆ ชิ้นเดียว ถือว่าได้ของขวัญ 2 in 1 กันเลยทีเดียว

christianlouboutin-rougelouboutin011

ถือเป็นอีกหนึ่งบิวตี้คอลเลคชั่นจากแบรนด์ไฮเอนด์ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด Jeab.com เห็นแล้วใจละลาย น่าสอยสุดๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นหากสาวๆ คนไหนสนใจลิปสติกคอลเลคชั่นนี้ สามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของ Christian Louboutin กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนนราคาอยู่ที่ขวดละ US$85 หรือประมาณ 3,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนในแต่ละวัน)

ว่าแล้วอย่ารอช้า เราลองมาไล่ดูทีละสีกันเลยดีกว่า แต่ละสีจะสวยเลอค่าน่าสอยขนาดไหน

สี Rouge Louboutin

christianlouboutin-rougelouboutin

สี Colibretta 

christianlouboutin-colibretta

สี Casanovella

christianlouboutin-casanovella

สี Bikini

christianlouboutin-bikini

สี Bengali

christianlouboutin-bengali

สี Altressa

christianlouboutin-altressa

สี Altareva

christianlouboutin-altareva

สี Akenana

christianlouboutin-akenana

Source & Image : 1 , 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.