เช็คอิน ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ สถานที่ที่จะทำให้รักตัวเองมากกว่าเดิม พร้อมส่องบริการความงามสุดฮิต!

 

 

นิยามคำว่า “รักตัวเอง” ของเพื่อนๆ คืออะไรกันบ้างคะ บางคนอาจจะหมายถึง การไม่ทำให้ตัวเองต้องเจ็บปวด การภูมิใจในตัวเอง หรือแม้แต่การดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ซึ่งหากเพื่อนๆ คนใดยังรู้สึกว่ารักตัวเองไม่มากพอ เพื่อนๆ มาถูกที่แล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้ Jeab.com จะพาทุกคนไปรู้จักสถานที่ที่จะทำให้รักตัวเองมากกว่าเดิมกับ “Love my self the series”  ซีรีส์ที่จะทำให้เรารู้สึกรักตัวเองมากขึ้น ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้าตามมาดูกันได้เลย…

การ “รักตัวเอง” คือการดูแลตัวเองให้ดีทั้งภายในและภายนอก การรักตัวเองจากภายในนั้น เราต้องไม่ใจร้ายกับตัวเองเกินไปนะคะ หากมีเรื่องใดที่ทำให้ตัวเราต้องบั่นทอน ก็ลองหาสิ่งอื่นๆ ทำ เพื่อปรับให้สภาพจิตใจของเรานั้นดีขึ้น ขณะเดียวกันหากใครที่อยากเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง การดูแลตัวเองจากภายนอก ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีรักตัวเองที่เห็นได้อย่างเป็นรูปธรรม วันนี้เราเลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักสถานที่ที่จะช่วยดูแลเราและทำให้เรารักตัวเองได้มากกว่าเดิม นั่นก็คือ รมย์รวินท์ คลินิก นั่นเองค่า ว่าแต่ที่นี่มีบริการอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน

ต้องเล่าว่าที่นี่เป็นจุดเริ่มต้นของการทำให้เรารักตัวเองได้ตั้งแต่ ‘ขน’ ยัน ‘ชั้นไขมัน’ เลยล่ะ เพราะเขามีบริการครบตั้งแต่ ยกกระชับผิวหน้าด้วยโปรแกรม Ulthera ใช้เทคนิค Hyper Personalift X3, การสลายไขมันด้วยโปรแกรม Coolsculpting  , การเลเซอร์กําจัดขนด้วยเครื่อง Gentle Yag , บริการรักษาฝ้า ไปจนถึงการดูแลในขั้นตอนของสกินแคร์ โดยรายละเอียดแต่ละอย่างก็น่าสนใจไม่น้อยค่ะ ซึ่งเราก็จะพาเพื่อนๆ ไปส่องทุกๆ บริการความงามที่ฮิตและปังของที่นี่กัน

 

1. การกำจัดขนด้วยเครื่อง Gentle Yag

ในห้องแรกจะเป็นห้องสำหรับเรื่องขนๆ โดยเครื่อง Gentle Yag สามารถกำจัดขนได้ทั้งที่หน้า รักแร้ บริเวณแขน ขา และบิกินี่ ซึ่ง Yag Laser เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในขณะนี้ ถือเป็นเทคโนโลยีกำจัดขนที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง ว่าเป็นเทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขนที่ทำให้ขนหายไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่ง Yag Laser ทำให้มีโอกาสผิวเบิร์น หรือไหม้จากการทำเลเซอร์กำจัดขนได้ต่ำ มีความอ่อนโยน เป็นเลเซอร์กำจัดขนที่มีความปลอดภัยสูง และสามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยตลอดการใช้งานจะมีเจ้าหน้าที่และคุณหมอคอยดูแล

 

2. การกำจัดไขมันด้วย Coolsculpting

ที่ รมย์รวินท์ คลินิก มีโปรแกรมช่วยปรับรูปร่างลดสัดส่วน เพื่อหุ่นสวยสุขภาพดี เนื่องจากคนแต่ละคนนั้นมีปัญหาต่างกัน ทีมแพทย์และพนักงานของรมย์รวินท์ จะช่วยแนะนำคนไข้หรือลูกค้าแต่ละคน ว่าควรจะลดสัดส่วนและไขมันบริเวณไหนบ้าง รวมถึงควรจะทำกี่ทรีตเมนท์ หรือกี่ไซเคิล ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและยั่งยืนที่สุดในห้องจะมีการกำจัดหรือสลายไขมันด้วยเครื่อง Coolsculpting มาพร้อมเบาะนิ่ม เตียงคือน่านอนมาก เบาะดูนุ่มมากจริงๆ ไม่น่ากลัว รับรองสบายตลอดการใช้บริการ

 

3. Romrawin Cosmetics

เมื่ออายุมากขึ้น คงหลีกหนีไม่พ้นเรื่องของผิวหน้าที่เริ่มมีริ้วรอย ขยับหน้าแสดงอารมณ์ก็มีรอยยับ ร่องลึกแล้ว และพออายุถึงวัยเลข 3 ก็จะเริ่มเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงของผิว รมย์รวินท์ คลินิก  ตอบโจทย์การดูแลปัญหาเหล่านี้ ด้วยสกินแคร์สูตรพิเศษ ซึ่งที่ฮิตสุดๆ คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ Perfectionist ช่วยลดเลือนริ้วรอย การันตีความดีงามด้วยรางวัลสกินแคร์ มีทั้งเซรั่มที่เป็นเนื้อน้ำนมและเซรั่มสูตรเข้มข้น มาพร้อมส่วนผสมที่มอบการบำรุงได้อย่างล้ำลึกให้ผิวดูเรียบเนียน ส่งเสริมระบบภูมิต้านทานของเซลล์ผิวให้แข็งแรง คืนความยืดหยุ่น มอบความเปล่งปลั่งกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

 

4. โปรแกรมการรักษาฝ้าด้วยเครื่อง Nu Pico

ในห้องนี้จะมาพร้อมกับโปรแกรมการดูแลฝ้าสำหรับแต่ละคนโดยเฉพาะ ซึ่งโปรแกรม NU PICO คือสุดยอดนวัตกรรม จัดการทุกปัญหาผิว เป็นเทคโนโลยีกำจัดเม็ดสีที่ใช้ระยะเวลาในการทำสั้นมากในระดับ picosecond หรือ 1ต่อ1 ล้านล้านวินาที โดยพลังงานของเลเซอร์จะถูกเปลี่ยนให้เป็นแรงดันที่กระแทกเม็ดสีใต้ชั้นผิวให้แตกออกเป็นจุดเล็กๆ ไม่เกิดความร้อนสะสม ไม่เสี่ยงผิวไหม้ และเม็ดสีเล็กๆ เหล่านี้ ก็จะถูกกำจัดออกจากร่างกายได้ง่าย สามารถรักษาฝ้าที่แก้ได้ยาก ด้วยการใช้โหมด Pico MLA นอกจากการรักษาแบบใช้เครื่องมือแล้ว ก็จะต้องทาสกินแคร์เพื่อป้องกันการเกิดฝ้าควบคู่กันไปด้วย

 

5. ดูแลยกกระชับผิวด้วยโปแกรม Ulthera

พิเศษสุดจาก รมย์รวินท์ คลินิก ที่นี่มีหัตถการกลุ่มยกกระชับอย่าง Ulthera ด้วยเทคนิค Hyper Personalift X3 เจ็บน้อยลง เห็นผลลัพธ์นานขึ้น ซึ่งมีเฉพาะแค่รมย์รวินท์เท่านั้น เพื่อแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ให้ดูอ่อนเยาว์ และมีคุณหมอที่จะช่วยวิเคราะห์โปรแกรมที่เหมาะกับคนไข้หรือลูกค้าอย่างเราๆ มากที่สุด ตามปัญหาของแต่ละบุคคล ด้วยการดูแลแบบ Personalized ให้สวยขึ้นในแบบที่เป็นคุณ โดยมีทั้งการยกกระชับด้วยเครื่องมือและใช้สารเติมเต็ม

 

ต้องบอกเลยว่าแต่ละบริการนี่น่าสนใจจริงๆ ค่ะ เพราะสามารถช่วยเปลี่ยนแปลงตัวเราให้มั่นใจมากขึ้นด้วย นับเป็นจุดเริ่มต้นของการรักตัวเองนั่นเอง ว่าแต่ครั้งหน้า Jeab.com จะพาเพื่อนๆ ไปทำอะไรให้รักตัวเองมากขึ้นอีก อย่าลืมติดตาม Jeab.com ไว้ให้ดี

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.