แชร์ประสบการณ์ความเนียนจากการทำ Gentle Yag ที่รมย์รวินท์ คลินิก ผิวเนียนใสไร้ขน!

 

กลับมาอีกแล้วกับ “ Love my self the series “  ซีรีส์ที่จะทำให้รักตัวเองมากกว่าเดิม วันนี้เราจะมาคุยในเรื่องของ “ความเนียน” กัน

เริ่มที่ความรักก่อนเลย…ถ้าพูดถึงเรื่องความรักแบบเนียนๆ เพื่อนๆ เคยมีประสบการณ์อะไรบ้างคะ แม้เราจะอยู่ในยุคที่ทุกคนมีความเท่าเทียม ไม่จำเป็นที่ผู้ชายจะต้องเป็นฝ่ายเริ่มจีบก่อน แต่บางสถานการณ์หากผู้หญิงอย่างเราๆ  เข้าไปจู่โจมจีบ ก็อาจทำให้อีกฝ่ายตกใจแล้ววิ่งหายไปก็ได้ วันนี้เราเลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ความเนียนในการจีบคนที่ชอบกันหน่อย

ถ้าจะอ่อยผู้…วิธีอ่อยแบบเนียนๆ สมัยนี้มักเริ่มจากใช้โซเชียลให้เป็นประโยชน์ ถ้าเขาคนนั้นติดตามเราอยู่ในทาง Facebook หรือ Instagram ก็อาจเริ่มด้วยการกดไลค์ Story ภาพไลฟ์สไตล์ หรือ เรื่องราวที่เราสนใจ เพื่อสื่อเป็นนัยๆ ว่ากำลังสนใจเรื่องเดียวกันอยู่ หรือให้เพื่อนสนิทลงรูปแล้วกล่าวถึงเราว่าเรากำลังโสดนะ เขาจะได้รู้ว่าหัวใจเรากำลังว่าง หรืออีกทางคือลงเพลงที่สื่อความถึงกัน ก็เป็นแนวน่ารักๆ และสามารถทำได้โดยไม่ต้องเขินมาก

แต่นอกจากความเนียนในเรื่องความรักที่ทำให้หัวใจเต้นรัวๆ ตึกตักตึกตักแล้วนั้น อีกหนึ่งความเนียน สำหรับเราที่เป็นปลื้มและไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คงจะเป็นเรื่อง ‘ผิวเนียน’ เพราะการที่เรามีผิวเรียบเนียนเนี่ย แน่นอนว่ามันช่วยทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น พอพูดถึงเรื่องผิวเนียนแล้ว อุปสรรคสำคัญของการมีผิวเนียน ก็คงหนีไม่พ้น ‘ขน’ ตามส่วนต่างๆ บนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นที่ใบหน้า หรือจุดอื่นๆ เช่น รักแร้ แขน ขา หรือแม้แต่จุดซ่อนเร้น ซึ่งบางครั้งการมีขนที่เยอะเกินไป ก็อาจทำให้ความมั่นใจลดลงได้

เพื่อนๆ หลายคนเองก็น่าจะมีวิธีกำจัดขนที่แตกต่างกันออกไป บางคนถนัดถอนหรือโกน รวมทั้งใช้แว็กซ์และครีมกำจัดขน แต่รู้ไหมว่าบางครั้งการกำจัดขนด้วยวิธีเหล่านั้น ก็อาจทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับผิวตามมา ไม่ว่าจะเป็นตุ่มหนังไก่ ที่ทำให้ผิวไม่เรียบเนียน นอกจากนี้ ยังมีการใช้เลเซอร์ อีกหนึ่งหัตถการยอดนิยมเพื่อกำจัดขนด้วยนะคะ บางคนมักกลัวการเลเซอร์ เพราะเกิดจากความเข้าใจผิด คิดว่าการเลเซอร์เจ็บกว่าวิธีข้างต้นที่กล่าวมา แต่บอกเลย เลเซอร์ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด ถ้าได้มารู้จักกับเครื่อง Gentle Yag ที่รมย์รวินท์ คลินิก เพื่อนๆ อาจจะเปลี่ยนใจอยากลองทำแน่นอน

Gentle Yag คืออะไร? เราจะพาไปหาคำตอบกันค่ะ สำหรับการกำจัดขนด้วยเครื่องGentle Yag ที่รมย์รวินท์ คลินิก เครื่องนี้สามารถกำจัดขนได้ทั้งที่หน้า และแขนขา ซึ่ง Yag Laser ถือเป็นเทคโนโลยีการกำจัดขนใหม่ล่าสุดในขณะนี้ และได้รับการยอมรับในวงกว้าง ว่าเป็นเทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขนที่ทำให้ขนหายไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีโอกาสเสี่ยงเรื่องผิวเบิร์นหรือไหม้จากการทำเลเซอร์กำจัดขนต่ำ เนื่องจากมีความอ่อนโยน อีกทั้งยังเป็นเลเซอร์กำจัดขนที่มีความปลอดภัยสูง และสามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยขั้นตอนการทำ หลังจากซื้อคอร์สแล้วก็จะมีการเปลี่ยนชุดเพื่อให้พร้อมสำหรับการยิงเลเซอร์ ในส่วนที่ต้องการ ซึ่งพี่ผู้เชี่ยวชาญให้สวมแว่นตากันแสงจากการทำเลเซอร์ และระหว่างทำจะรู้สึกได้ถึงการไหม้ของเส้นขน ส่วนระดับความรู้สึกเจ็บจะขึ้นอยู่กับความอ่อนและหนาของเส้นขน หลังจากนั้นเส้นขน ที่ผ่านการทำเลเซอร์จะหลุดล่วงออกไป ได้สัมผัสผิวที่เนียนขึ้น จนอยากจะลูบไล้บริเวณนั้นตลอดเลยล่ะ

หากใครกำลังมองหาสถานที่ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการกำจัดขน บอกเลยว่าโปรแกรมการกำจัดขนด้วยเครื่อง Gentle Yag จากรมย์รวินท์ คลินิก ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

วันนี้เราก็มาแชร์ทั้งเรื่องประสบการณ์การเนียนทั้งการอ่อยคนที่ชอบและการทำผิวเนียนในแบบของ Jeab.com ให้ได้ทราบกัน แล้วเพื่อนๆ ล่ะ มีประสบการณ์การเนียน ที่เนียนสุดๆ จนอยากมาแชร์กันบ้างไหม มาแชร์กันหน่อยเผื่อเราจะได้ลองทำตามบ้าง ว่าแต่ครั้งหน้าเราจะมาแชร์ประการณ์เสริมความมั่นใจ และ ทำให้รักตัวเองยังไงบ้างอีกนั้น อย่าลืมกดติดตาม Jeab.com ไว้ทุกช่องทางเลยนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.