สายสกินแคร์ห้ามพลาด! รีวิวเซ็ตสุดคุ้มที่รวมไอเท็มเด็ดจาก “SULWHASOO” ไว้ในกล่องเดียว

head-sws

หากใครเป็นสาวกงานสายสกินแคร์ละก็ แน่นอนเลยว่าต้องไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ยอดฮิตสุดพรีเมี่ยมของประเทศเกาหลีอย่าง “Sulwhasoo” เป็นอย่างแน่นอน ด้วยกระแสตอบรับที่ดีสุดๆ สกินแคร์ที่พิถีพิถันใส่ใจในทุกส่วนผสม “Sulwhasoo” เน้นใช้ส่วนผสมที่เหมาะกับผิวของคนเอเชียอย่างเราๆ จากส่วนผสมที่เลอค่าอย่าง “โสม” ที่เป็นสมุนไพรชื่อดังของเกาหลี ไอเท็มที่โด่งดังของแบรนด์เลยคือ “Frist Care Serum” ที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง เสริมกำลังการใ้ช้สกินแคร์ในขั้นตอนต่อไป บล็อกเกอร์และกูรูหลายๆ คนติดใจ เลยนิยมใช้ “Sulwhasoo” กันอย่างต่อเนื่อง เพราะตัวอื่นๆ ต่อมาก็ดีเลิศไม่แพ้กัน เน้นผิวสุขภาพดี อมชมพู อ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอกนี้เอง

หากใครเป็นแฟนตัวยงของ “Sulwhasoo” ละก็ เราก็ไม่อยากพลาดที่จะพูดถึง Gift set สุดคุ้มอย่าง “Luxury Ginseng Care Kit” ที่มีแต่ตัวเด็ดๆ มาจัด Gift set รวมกัน ทีนี้เรามาดูดีกว่าว่ามีตัวไหนในเซ็ตนี้บ้าง แล้วจะเลิศแค่ไหนไปดูกันเลย

sws1

ในเซ็ตจะแบ่งเป็น 4 สูตรหลักๆ ได้แก่

1.สูตร Frist care เน้นช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดีมีเลือดฝาด ผิวแข็งแรง

2.สูตร Ginseng เน้นช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ

3.สูตรหยกขาว ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ปรับความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างสมดุล ขจัดสารพิษภายใต้ผิวและเปล่งปลังสดใส

4.สบู่ล้างหน้า ทำความสะอาดผิวด้วยสมุนไพรดั้งเดิม

ทีนี้เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า!

sws2

1. First Care Activating Serum EX 8ml

ตัวแรกคงหนีไม่พ้น “First Care Activating Serum” เซรั่มโสมตัวยอดฮิตนี้เอง เจ้าตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลผิวให้ผิวสุขภาพแข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ผิวดูเปล่งปลั่งแบบมีเลือดฝาด เราใช้ตัวนี้ไซล์จรืงมาหลาดขวดมาก เพราะนางดีเลอค่ามากๆ จะช่วยให้ผิวพังๆ ดูแข็งแรงขึ้น กลิ่นจะโสมๆ หน่อย ผ่อนคลายดี ออกแนวสมุนไรที่ช่วยปลอบประโลมผิว หากใครอยากเริ่มลองใช้ Sulwhasoo ละก็ ตัวนี้ถือเป็นตัวที่เหมาะสุดๆ

2. Essential Balancing Water EX 15ml

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์เนื้อเจลๆ เจลลี่ มีความชุ่มชื่นสูง ตัวนี้เราพึ่งลองใช้เหมือนกัน เพราะมากับเซ็ต หลังจากเช็ดที่ผิวแล้วผิวดูระคายเคืองน้อยลง ช่วยลดรอยแดงที่เป็นจ้ำๆ เหมาะกับคนแพ้น้ำ แพ้อากาศ แล้วเอามาเช็ดๆ ปลอบประโลมผิวได้ดี เพราะตัวนี้ช่วยประค่า PH ให้สมดุล

3. Essential Balancing Emulsion EX 15ml

ตัวนี้เป็นอิมัลชั่น เนื้อเบาๆ สบายผิวเหมาะกับอากาศบ้านเรา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันให้พอดีกับผิวหน้าเรา

sws3

4. Capsulized Ginseng Fortifying Serum 8 ml.

ตัวนี้เป็นเซรั่มในอีกสูตร เน้นช่วยเรื่องริ้วรอย ร่องลึกที่เกิดจากวัย ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี เรียบเนียน ตัวนี้จะเหมาะกับคนมีอายุเริ่มเข้า 25 เริ่มเป็นกังวลเรื่องริ้วรอย กลิ่นโสมจะแรงกว่าสูตรด้านบนหน่อย

5. Concentrated Ginseng Renewing Cream EX 5 ml.

ตัวนี้ถือเป็นตัวตำนานของแบรนด์เลยก็ว่าได้ เพราะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดสมุนไพรระดับตำนานของเกาหลี และมีโสมที่เข้มข้นมาก ตัวนี้จะบำรุงล้ำลึกที่สุด ช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ดูเปล่ง สุภาพดี ถือว่าเป็นสูตรที่ครบจบที่สุด แต่สูตรนี้กลิ่นโสมจะแรงหน่อย

6.Concentrated Ginseng Renewing Cream EX Light 5 ml.

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงที่ประสิทธิภาพเหมือนตัวด้านบนเลย แต่เป็นตัวออกใหม่ที่เนื้อจะเบาบางกว่า เนื้อครีมจะลื่นๆ แต่เพิ่มความเข้มข้นเข้าไปอีก

sws4

7. Sulwhasoo Radiance Energy Mask 15ml

Sleepping Mask ตัวใหม่ของแบรนด์ ตัวนี้สกัดจากหยกขาว มาร์กไว้ก่อนนอนแล้วนอนได้เลย มาร์กตัวนี้จะฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ปรับความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างสมดุล ขจัดสารพิษภายใต้ผิวในขณะหลับ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ตื่นมาผิว นิ่ม เด้ง ฟู เลย

sws5

8. Herbal Soap (2 item)

ตัวนี้เป็นสบู่ก่อนล้างหน้าที่สกัดจากสมุนไพรดั้งเดิมจากเกาหลี ให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยปลอบประโสมผิว ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีสมดุลที่เหมาะสมจ้า ตัวนี้ตอนเป็นก้อนอาจจะกลิ่นแรงหน่อย แต่ตอนล้างกลิ่นจะหอมจางๆ ไม่ฉุนจนเกินไป

(ปกติ 2 ก้อนก็ 1,100 บาทแล้ว)

sws6

ภาพหลังล้างหน้าด้วย Herbal Soap ผิวจะมีสมดุลที่ดี ไม่มันและไม่แห้งจนเกินไป สะอาดสดชื่น (เป็นผิวที่มีรอยสิวอยู่แล้ว)

batch_DSCF8564

คุ้มค่าสุดๆ เลย แบบนี้ใครเป็นแฟน Sulwhasoo หรืออย่างลองใช้ดูต้องห้ามพลาด เซ็ตนี้ราคาอยู่ที่ประมาณเซ็ตละ 1,900-2,xxx บาทจ้า

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.