ลวดลายอาคารเกาหลีดั้งเดิมสู่ดีไซน์ใหม่ของ Sulwhasoo First Care Activating Serum รุ่นลิมิเตดสุดคิ้วท์

เป็นที่รู้กันดีว่าหนึ่งในไอเท็มไอคอนนิกของแบรนด์ Sulwhasoo คือ First Care Activating Serum นั้นมักมาพร้อมกับดีไซน์แพคเกจที่เรียบหรูอยู่เสมอ ล่าสุด Sulwhasoo เปลี่ยนความเรียบหรูให้มาในดีไซน์ใหม่ So cute ด้วยการตีความหมายของแบรนด์ใหม่ทั้งหมดภายใต้แนวคิด “Reboot M.E!”. ออก First Care Activating Serum ‘BEAUTY FROM YOUR CULTURE’ Limited Edition มาให้แฟนๆ ได้จับจอง

ย้อนกลับไปตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมา ทาง Sulwhasoo ได้ดำเนินการจัดนิทรรศการแห่งวัฒนธรรมของ Sulwhasoo ขึ้น ซึ่งกิจกรรมเมเซนาต์ (การสนับสนุนทางศิลปะและวัฒนธรรม) เป็นโครงการรับผิดชอบต่อสังคม หรือ CSR ระดับโลก ภายใต้แคมเปญ ‘BEAUTY FROM YOUR CULTURE’ (BFYC) ที่มุ่งเน้นสนับสนุนศิลปินที่มีความหลากหลายใน อุตสาหกรรมทางวัฒนธรรมตลอดจนการอนุรักษ์วัฒนธรรมแบบดั้งเดิมเอาไว้

ล่าสุดในปี 2020 นี้ Sulwhasoo จึงได้มีการร่วมมือกับ ศิลปิน “SAKI” หรือ ควอน อึนจิน นักวาดภาพประกอบ-ศิลปินผู้สร้างภาพจากชิ้นส่วนเล็กๆ ที่นำมาปะติดปะต่อกัน ด้วยชิ้นงานต้นฉบับและการวาดลายเส้นที่ให้ความรู้สึกอิสระ มีชีวิตชีวา, วัสดุที่มีสีสัน รวมไปถึงการผสมผสาน องค์ประกอบที่มีความขัดแย้งกันระหว่างอนาล็อกและดิจิทัลให้มีความงดงามลงตัว ซึ่งเป็นผู้ที่รังสรรค์งานศิลป์และการออกแบบภาพประกอบใน ‘BEAUTY FROM YOUR CULTURE’ โดยได้มีการเปิดตัว First Care Activating Serum รุ่นลิมิตเต็ด ‘BEAUTY FROM YOUR CULTURE’  ออกมาใหม่ เพิ่มความแปลกใหม่ในทุกแง่มุมของเนื้อหาทั้งการดีไซน์โลโก้และสัญลักษณ์ของแบรนด์ เห็นแล้วแบบว่า เปลี่ยนไปจากเดิมสุดๆ มันคิ้วท์มากเว่อร์

หลายคนอาจจะคุ้นตาว่าเอ๊ะ ลวดลายบนแพคเกจนี้ดูคุ้นๆ อย่างไรไม่ทราบ ซึ่งนี่คือลวดลายที่ได้มาจากการตีความลวดลายของ ‘ทันชอง’ ที่มักพบเห็นตามอาคารดั้งเดิมของเกาหลีขึ้นมาใหม่ให้มีความร่วมสมัยขึ้นนั่นเอง

มาดูหน้าตาของดีไซน์ใหม่ของ First Care Activating Serum BEAUTY Sulwhasoo First Care Activating Serum BEAUTY FROM YOUR CULTURE Limited Edition นี้กันสิ ติดสติกเกอร์ DIY ลายเองก็ได้ บอกเลยว่าคิ้วท์มาก!

 

 

สำหรับใครที่สนใจ Sulwhasoo First Care Activating Serum BEAUTY FROM YOUR CULTURE Limited Edition มีวางจำหน่าย 2 ขนาดด้วยกัน
■ ขนาด : 30ml ราคา 1,600 บาท
■ ขนาด 120ml ราคา 5,000 บาท

โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่าย First Care Activating Serum BEAUTY FROM YOUR CULTURE limited edition ของ Sulwhasoo ในแต่ละประเทศจะนำไปสนับสนุนโครงการริเริ่มทางวัฒนธรรม โดย Sulwhasoo ประเทศไทย จะนำไปมอบให้กับองค์การการศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ หรือ UNESCO เพื่อสนับสนุนและสืบสานศิลปวัฒนธรรมอันเป็นมรดกแห่งภูมิปัญญายั่งยืนต่อไป

 

 

Source : Courtesy of Sulwhasoo Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.