แนะลิปสติก MAC 5 เฉดนู้ดโทนน้ำตาล-ส้ม ที่เหมาะกับสาว 5 เฉดสีผิว

macbrownnude

ลิปสติกสีคลาสสิกที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดกระเป๋า คงหนีไม่พ้นเฉดสีนู้ดสุภาพที่ทาได้ทุกวันสินะ! แต่ใครบ้างที่มีปัญหาซื้อสีมาแล้วทาแล้วหน้าตาหมองดูป่วยหรือดูเข้มไป วันนี้เราได้เลือก 5 สีฮิตโทนนู้ดน้ำตาลของ MAC ที่แน่นอนว่าคุณภาพดีราคาปานกลาง ใช้ได้นาน แต่สีเฉดของ MAC ก็เยอะละลานตาไปหมด วันนี้เราจึงได้เลือกมาให้แบบเป๊ะๆ ว่าลิปสีนู้ดของ MAC สีไหนเหมาะกับสาวผิวเฉดสีไหน ไปดูกันเลยดีกว่า

1

1.MAC Honeylove Matte Lipstick

สีแรงที่ฮิตสุดๆ สำหรับโทนนู้ดคงหนีไม่พ้น “Honey love” เป็นมีนู้ดเนื้อแมทโทนสว่าง สีสุภาพ เหมาะกับสาวที่ผิวขาวมากออกแนวขาวฝรั่งเลยจะเหมาะมากๆ แต่งตา smoky eye ได้ลุคเซ็กซี่สุดๆ

2

2. Kinda sexy

เป็นสียอดฮิตสุดๆ เลยก็ว่าได้ หาซื้อยากเล็กน้อยเพราะสีมันฮิต! เป็นสีนู้ดโทนอมส้มน้ำตาลที่กำลังดีไม่โดดจากผิวมาก ปนชมพูเล็กน้อยสุขภาพดี สีนี้เหมาะกับสาวผิวขาวโทนเอเชีย ทาแล้วไม่ป่วย สวยกำลังดี

4

3.Velvet teddy

เป็นสีนู้ดกลางๆ เนื้อ Matte ที่เข้มกว่า kinda sexy เล็กน้อย ออกโทนน้ำตาลและตุ๋นกว่า เหมาะกับสาวๆ ผิวเข้มขึ้นมาเล็กน้อย ออกโทนผิวขาวเหลือง-ผิวปานกลาง ได้ลุคนู้ดสุภาพทาได้ทุกวัน

3

4.Taupe

สีนู้ดอมส้มอิฐที่ฮิตในหมู่สาวฝรั่ง เนื้อแมทสวย แน่นอนว่าเหมาะกับสาวผิวปานกลาง-เข้ม จะได้ลุคสวยธรรมชาติ มีสีสันเล็กน้อยดูไม่ป่วย แต่สำหรับสาวผิวขาวทาแล้วจะได้ส้มอิฐตุ๋นๆ นะ

5

5.Mocha

สีนู้ดที่ค่อนข้างเข้มเช่นกัน แต่จะออกโทนชมพูขึ้นมาเล็กน้อย เป็นเนื้อ satin หากใครอยากให้ปากดูวาวขึ้น เนื้อแน่นๆ เหมาะกันสาวผิวปานกลาง – โทนเข้ม ทาแล้วได้ลุคธรรมชาติ ออกไปทางสดใสเล็กน้อย

6

IMAGES SOURCE : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.