งัดทุกไอเท็มเด็ดมาโชว์ Mamonde Beauty Items ที่สาวๆ ห้ามพลาด พร้อมเปิดกล่อง Holiday 2017 ก่อนใคร

mamonde holiday 2017 (10)

กระแสเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลียังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง “Mamonde (มามอนด์)” เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เมคอัพและสกินแคร์จากประเทศเกาหลีที่มาแรงไม่แพ้กัน ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นโดดเด่นในเรื่องสารสกัดที่มาจากดอกไม้และส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติล้วนๆ และราคายังอยู่ในเกณฑ์ที่สาวๆ รับได้ แถมยังมีสาว “ปาร์ค ชิน ฮเย” นางเอกเกาหลีสุดน่ารักมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อีกด้วย จึงเป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

หลังจากที่เราเคยนำเสนอไอเท็มบางตัวไปและได้ผลตอบรับที่ดีมากๆ เชื่อว่ามีสาวๆ อีกหลายคนยังไม่รู้ว่าแบรนด์นี้มีตัวไหนเด็ด ห้ามพลาดกันบ้าง วันนี้เลยขอเอาใจทุกคนอีกครั้ง ด้วยการรวมทุกไอเท็มที่จัดว่าเด็ดของแบรนด์นี้มาให้ได้ดูกันค่า พร้อมพาไปส่อง Holiday Set 2017 ที่เตรียมวางจำหน่ายเร็วๆ นี้กันด้วย ว่าแล้วก็ตามมาดูไปพร้อมกันเลย

#1. Mamonde First Energy Essence + Serum

mamonde holiday 2017 (8)

ตัวนี้จัดว่าเริ่ด ถ้าใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้นล่ะก็ ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ เป็นเซรั่มและเอสเซนส์บูสเตอร์สูตรเข้มข้น ที่นักวิจัยมามอนด์ ได้คิดค้นเทคโนโลยี Floral BioticsTM เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแห่งแรกของโลก ในการสกัดน้ำบ่มจากดอกสายน้ำผึ้งที่ทรงประสิทธิภาพ ลิขสิทธิ์เฉพาะของมามอนด์ สกัดน้ำบ่มจากดอกสายน้ำผึ้งถึง 81.31% และมีส่วนผสมของแลคโตบาซิลลัส ซึ่งจะช่วยคืนความสดชื่นให้กับผิว สร้างความกระจ่างใส กระชับ และเรียบเนียนได้ในหนึ่งเดียว

#2. Mamonde Moisture Ceramide Light Cream

mamonde holiday 2017 (9)

ครีมเนื้อบางเบาด้วยคุณค่าสารสกัดจากเซราไมด์ ตัวนี้ก็เป็นอีกไอเท็มที่เริ่ดสำหรับคนที่ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น เป็นมอยซ์เจอร์จากธรรมชาติที่จะช่วยสร้างเกราะให้กับผิวให้กลับมาแข็งแรง และคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวอีกครั้ง โดยนักวิจัยมามอนด์ได้ค้นพบจากดอกชบาหรือมูกุงฮวา ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำชาติของประเทศเกาหลีใต้ ที่มีคุณสมบัติคืนความแข็งแรงให้แก่เกราะป้องกันผิว และเก็บกักความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้นได้นั่นเองค่า เป็นอีกตัวที่ห้ามพลาด

#3. Mamonde Brightening Cover Powder Cushion

mamonde holiday 2017 (6)

มาถึงเมคอัพกันบ้าง ประเทศเกาหลีจัดว่าขึ้นชื่อเรื่องคุชชั่นสุดๆ และคุชชั่นของ Mamonde เองก็จัดว่าเด็ดไม่แพ้กันนะคะ เป็นคุชชั่นเนื้อบางเบา แต่ให้การปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน แถมยังบำรุงไปในตัว ที่สำคัญเมื่อใช้เสร็จแล้วจะให้ลุคแบบแมตต์ฟินนิช จะไม่ดูมันๆ ฉ่ำๆ เยิ้มๆ จนเกินไป เข้ากับสภาพอากาศเมืองไทยร้อนๆ บ้านเราได้ดี ผิวเลยจะดูเนียนกริบและเปล่งประกาย โดยมีให้เลือกเข้ากับสีผิวของสาวๆ ด้วยกันทั้งหมด 2 โทนสีคือ เบอร์ 21 และ 23 ค่า ใครใช้เบอร์ไหน ก็จัดไปสีนั้นกันได้เลยนะ

#4. Mamonde Creamy Tint Color Balm

mamonde holiday 2017 (7)

มาถึงอีกเมคอัพไอเท็มที่เราเลิฟมากตัวนี้ เป็นลิปสติก 3-in-1 รวมลิปสติก ลิปบาล์ม และทิ้นท์ไว้ในแท่งเดียว ที่สำคัญคือดีงามที่มันไม่เหนอะหนะเวลาใช้เหมือนลิปบาล์มทั่วๆ ไป แต่ให้การบำรุงไปในตัวมากกว่า ทาแล้วให้ริมฝีปากชุ่มชื้น มีให้เลือกหลายสี แบ่งเป็น 2 ประเภทด้วยกันคือ แบบลิปสติก Light เป็นลิปสติกแท่งดินสอสี สูตรบางเบา ด้วยโทนสีเชียร์ธรรมชาติและเต็มเปี่ยมไปด้วย เนื้อมอยซ์เจอร์เสมือนลิปบาล์ม ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นและแลดูสุขภาพดี มีให้เลือกด้วยกันถึง 10 เฉดสี

และอีกแบบคือ แบบลิปสติก Intense ลิปสติกแท่งดินสอสีคมชัด ที่ตัวเนื้อลิปสติกพัฒนาจาก เจล ซิลิโคน อีลาสโตเมอร์ ซึ่งทำให้เนื้อลิปสติก ปราศจากความแห้งและจับตัวเป็นก้อน ถึงแม้จะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ก็ตาม อีกทั้งยังมีมอยซ์เจอร์ ที่พร้อมเติมเต็มความชุ่มฉ่ำให้แก่ริมฝีปาก ทำให้ได้ลุคบางเบาเรียบเนียนดุจเนื้อกำมะหยี่เมื่อทาเสร็จ ด้วยส่วนผสม ของเนื้อลิปสติกและเฉดสีที่ลงตัว โดยมีให้เลือกถึง 20 เฉดสี

ซึ่งหากใครอยากรู้ว่าแต่ละสีจะเป็นอย่างไร เราเองก็เคยได้รีวิวไปแล้วด้วยเช่นกันนะ สามารถดูรีวิวเพิ่มเติมที่นี่ ได้เลย

ส่องไอเท็มเด็ดๆ ของ Mamonde กันไปแล้ว มาส่องคอลเลคชั่น Holiday 2017 ที่กำลังจะมาต้อนรับเทศกาลวันหยุดอย่าง “Flowers for Me” กันบ้างดีกว่า

[Mamonde]-Holiday-Edition

งานนี้ Mamonde เขาออกไอเท็มมาในคอนเซ็ปต์ของมนต์เสน่ห์หมู่มวลดอกไม้ สวยมากๆ ดูละมุน เข้ากับธีมคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่เน้นดอกไม้เป็นหลัก และได้ถ่ายทอดความงามของดอกไม้เหล่านั้นลงบนแพ็กเกจออกมาอย่างมีชีวิตชีวา สะท้อนถึงความสดใสในตัวผู้หญิงมาสู่ของขวัญที่เพอร์เฟ็กต์ที่เราห้ามพลาดกันนั่นเอง

[Mamonde]-Holiday-Edition_Cover

โดยคอลเลคชั่นนี้ ทาง Mamonde ก็ได้จัดเซ็ทออกมาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปอย่างคุ้มสุดๆ ด้วยล่ะ มีด้วยกันถึง 4 เซ็ทด้วยกัน ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย เราเก็บตกมาให้ครบแล้วล่ะ งานนี้เงินในกระเป๋าต้องกำกันแน่นๆ แล้วล่ะจ้า แต่ละเซ็ทดีงาม น่าสอยมากกกกกก!

1. ชุดผลิตภัณฑ์ Mamonde First Energy Gift Set ประกอบไปด้วยตัว First Energy Essence และ Serum (ราคา 1,980 บาท)

mamonde holiday 2017 (2)

2. ชุดผลิตภัณฑ์ Mamonde Moisture Ceramide Light Cream (ขนาด 50 ml. ราคา 1,200 บาท)

mamonde holiday 2017 (4)

3. ชุดผลิตภัณฑ์ Mamonde Holiday Makeup Set ประกอบไปด้วยคุชชั่น Mamonde Brightening Cover Powder Cushion SPF 50+/PA+++ และ Mamonde Creamy Tint Color Balm แบบ Intense 2 โทนสี คือ No.5 “Blooming Rose” ลิปสติกสีชมพูสดใส และสี No.11 “Velvet Red” ลิปสติกสีแดงกำมะหยี่ (ราคา 1,640 บาท)

 

mamonde holiday 2017 (3)

4. พิเศษ!!! ชุดผลิตภัณฑ์ Mamonde Perfumed Hand Cream Set ประกอบไปครีมทามือ 4 กลิ่น ครบทุกกลิ่น (ขนาด 50 ml. ราคา 1,200 บาท)

mamonde holiday 2017 (1)

เป็นเซ็ทครีมทามือผสมน้ำหอมจากดอกไม้ เนื้อบางเบา ไร้ความเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นมีสุขภาพดี มีให้เลือก 4 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นดอกการ์เดนเนีย , กลิ่นดอกคามีเลีย , กลิ่นดอกกุหลาบ , กลิ่นดอกมะลิ ใช้แล้วมือหอมและนุ่มมากๆ เลยทีเดียว

 

เป็นยังไงบ้างคะแต่ละไอเท็มของ Mamonde มีความเป็นธรรมชาติ น่าใช้มากๆ เลยเนอะ สำหรับใครที่สนใจไอเท็มของ Mamonde และเซ็ท Holiday 2017 ก็สามารถไปช๊อปกันได้ที่ เคาน์เตอร์แบรนด์มามอนด์กันได้เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นที่สาขาสยามพารากอน ชั้น M , สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 1 , สาขาเดอะมอลล์ บางแค ชั้น G , ห้างสรรพสินค้าเซน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซนเครื่องสำอาง และ Pop-up Store เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น G ค่า รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมดูได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/Mamondethailand และ Instagram: mamonde_thailand

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.