อัพเดท 3 ไอเท็มใหม่จาก Mamonde ครีเอทลุคสวยหวานแต่จัดจ้านรับซัมเมอร์

ถึงช่วงนี้จะอยู่บ้าน แต่โต๊ะเครื่องแป้งต้องไม่ว่างเปล่า มาส่องไอเท็มใหม่ของ Mamonde ไปเพิ่มพื้นที่ในโต๊ะเครื่องแป้งที่บ้านเรากันดีกว่า เพราะล่าสุด Mamondeได้ออกไอเท็ม ภายใต้ธีม SWEET SUMMER ที่จะช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆ ออกมามีลุคดูสวยหวานแต่จัดจ้าน และยังเป็นแบบ Everyday Looks แต่งได้ทุกวันด้วยล่ะจ้า ว่าแต่จะมีไอเท็มอะไรบ้างนั้น ตามเรามาอัพเดทดูได้เลย

สร้างงานผิวเปล่งประกายเป็นธรรมชาติกับ Mamonde ALL STAY FOUNDATION GLOW

เพราะช่วงฤดูร้อนจะทำให้ผิวแห้งกร้านได้ง่ายยิ่งขึ้นจากอุณหภูมิที่สูง การเลือกผลิตภัณฑ์แต่งผิว จึงควรเลือกชนิดที่อุดมความชุ่มชื้น แต่ต้องบางเบาไม่เหนียวเหนอะ เพื่อให้สามารถรับมือกับอากาศร้อนได้ยาวนานตลอดวัน!

 Mamonde ALL STAY FOUNDATION GLOW รองพื้นเนื้อบางเบาให้ผิวสวยโกลว์ฉ่ำน้ำ มอบการปกปิดเนียนสนิทกับผิว เนื้อนุ่มเนียนเกลี่ยง่ายไร้น้ำหนัก ให้ผิวดูสวยฉ่ำเป็นธรรมชาติแต่เช้าจรดเย็น! ผสานคุณค่าจาก Rose Water และไฮยารูลอน มอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูสวยฉ่ำน้ำตลอดซัมเมอร์

(ราคา 950 บาท)

ให้สีสันบนพวงแก้มให้เปล่งปลั่งดุจมีเลือดฝาดกับ Mamonde FLOWER POP BLUSHER

สีสันบนพวงแก้มที่สดใสเปล่งปลั่งดุจมีเลือดฝาดธรรมชาติ คือคีย์เวิร์ดสำคัญของฤดูกาลนี้ การเลือกสีบลัชออนจึงควรเลือกสีสันที่ได้จากธรรมชาติเช่นสีของดอกกุหลาบ เติมแต่งด้วยเทคนิกการปัดแบบเป็นแนวกว้างทั่วหน้าแก้ม ทำให้ได้ลุคอ่อนเยาว์ สดใสที่สุด!

 Mamonde FLOWER POP BLUSHER บลัชออนชนิดฝุ่นในเนื้อสัมผัสนุ่มเนียนดุจกลีบกุหลาบ ให้สีสันสดชัด ไม่ร่วงหล่น มอบสัมผัสแห่งสีจากกลีบกุหลาบ เติมแต่งพวงแก้มให้ดูเปล่งปลั่งสดใส ดูสุขภาพดี พร้อมสารสกัดจากกุหลาบป่า ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี จะใช้สีเดี่ยวเพื่อลุคที่ดูน่ารัก หรือปัดผสมกันหลายๆ สีเพื่อเติมมิติทุกมุมมอง ก็สามารถเบลนด์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ!

(ราคา 550 บาท)

 

 

 

ริมฝีปากต้องดูฉ่ำๆ วาวๆ ดูสดใสน่ารักกับ Mamonde CREAMY TINT COLOR BALM GLIDE

ลิปสติกเนื้อบางเบาเรียบลื่นที่มอบผลลัพธ์ให้เรียวปากดูฉ่ำๆ วาวๆ แต่ให้สีที่ดูสดใสน่ารัก เป็นไอเท็มสำคัญสำหรับฤดูร้อนปีนี้ ที่สำคัญคือควรมีคุณสมบัติการมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก เพราะอากาศที่ร้อนจะยิ่งทำให้ริมฝีปากแห้งง่าย!

 Mamonde CREAMY TINT COLOR BALM GLIDE ลิปสติกเนื้อสัมผัสเรียบลื่น มอบผลลัพธ์ให้เรียวปากดูน่าเลิฟ จากเม็ดสีที่สดชัดแต่เรียบลื่นเบลนด์ง่าย เติมประกายเงางามเจิดจ้าให้เรียวปากโดดเด่น มอบสีสันสดชัดตลอดวัน ไม่เหนียวเหนอะ!

(ราคา 420 บาท)

 

มาเติมแต่งเมกอัพสำหรับซัมเมอร์นี้ในสไตล์สาวเกาหลีแบบ SWEET SUMMER ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Mamonde ได้แล้วที่ Eveandboy ทุกสาขา ตั้งแต่เดือนเมษายน 2563 เป็นต้นไป

 

Source : Courtesy of Mamonde Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.