บลิ้งค์ไทยพร้อมมั้ย! ชวนดูรีวิว moonshot ที่เตรียมบุก 7-Eleven กับ 3ไอเท็มที่ลิซ่าเป็นคนเลือกเอง

บอกเลยว่างานนี้เด็ดจริงอะไรจริง เมื่อ “moonshot” แบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมของเกาหลี จากค่าย YG Entertainment ที่สาวๆ ไทยชื่นชอบ ในที่สุดก็เข้าไทยแล้วจ้า!!!! และที่สำคัญหากใครเป็นแฟนคลับวง “Blackpink” ละก็จะต้องรู้กันดีแน่นอนว่า  “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ LISA BLACKPINK” นั้นเป็น Brand Ambassador ขอเครื่องสำอาง “moonshot” แถมงานนี้บอกเลยว่า ลิซ่าได้เป็นคนเลือก 3 ไอเท็มฮอตของ moonshot ที่เข้ากับสีผิวของคนไทยเองเลย และยังมาพร้อมลายเซ็นที่โปรดักส์เครื่องสำอางอีกด้วย

โอ้ยๆๆๆ บอกเลยว่างานนี้ฟินมาก ไม่มีไม่ได้แล้ว เพราะนอกจากเครื่องสำอาง moonshot จะใช้ดีและปกติก็หายใช้ยาก ยังมาวางขายใน 7-Eleven ที่ซื้อง่ายไปอีกกก ใครอยากได้บอกเลยว่าเตรียมตัวให้พร้อม เริ่มวางจำหน่ายวันแรก 25 กรกฎาคมนี้แล้ว แต่ก่อนที่จะรีบพุ่งตัวไปซื้อ เดียวเรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีไอเท็มอะไรบ้าง และแต่ละไอเท็มจะเด็ดแค่ไหน เดียวเราไปส่องกันเลยจ้าาา

แพคเกจมาในขนาดที่เล็ก พกพาง่าย แต่ยังคงความเท่ในสไตล์ moonshot พร้อมลายเซ็นลิซ่าให้ฟินๆ กัน

Multi Protection UV CC Special Edition SPF50+ PA++++

CC ครีมที่มีกันแดดถึง SPF50+ PA++++ มาด้วยนวัตกรรมการบรรจุเม็ดสีไว้ในแคปซูลที่แตกตัวเมื่อทาลงบนผิว เมื่อบีบออกมาจะมีเนื้อเป็นสีขาว แต่เมื่อทาไปจะแตกตัวกลายเป็นสีเนื้อ ที่เหมาะกับผิวคนไทยมากๆ ไม่เทาไม่ลอยนะบอกเลย ปกปิดระดับงานผิว ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส และสม่ำเสมอมากขึ้น มีความดิวอี้นิดๆ แต่ไม่ถึงขั้นมันหน้า

Powder Fixer Special Edition SPF27 PA++

แป้งเนื้อแมท ที่มีอณูที่ละเอียดมากกก ปกปิดผิวในระดับที่กำลังดี ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และที่สำคัญคุมมัน แต่ให้ความชุ่มชื้น และติดทนตลอดวัน

มาด้วยกัน 2 เฉดสี

202 : สำหรับคนขาวเหลือง

301 : สำหรับผิวผสมอมเหลือง

ค่อนข้างชอบแป้งรุ่นนี้มาก เพราะสีเข้ากับผิวคนไทยสุดๆ ไม่ลอย ไม่วอก ที่สำคัญปกปิดได้ดีแต่ไม่หนักผิวหน้า หน้าเนียนขึ้น คุมมันแต่หากเป็นคนหน้าแห้งก็ทาได้ ไม่ทำให้ผิวลอกๆ แบบแป้งคุมมันที่เคยเจอ และสามารถพกพาได้ง่าย เพราะมีตลับเล็ก น้ำหนักเบา

Cream Paint Stain Fit Special Edition

มาถึงไอเท็มเด็ด! ลิป moonshot ในตำนาน แต่มาในเฉดสี Special Edition ที่ลิซ่าเป็นคนเลือกให้เข้ากับเฉดสีผิวของคนไทย โดยเลือกเฉดโทนส้มยอดนิยม แดงสุดพิเศษ ซึ่งสีแดงนี้นี่แหละ สาวลิซ่าชอบมาก!

มาด้วยกัน 3 เฉดสี 

  • ginger coral
  • rosy claret
  • orange hunter

เนื้อของลิป Cream Paint จะมีเนื้อแมตต์ แต่เนื้อน้ำบางเบาสบายผิวปาก และพิกเมนต์ของสีที่ชัดเจน ติดทน สามารถนำมาทาแก้มได้อีกด้วย

ginger coral : สีส้มอมคอรัล สีโทนเบาๆ ที่เข้าถึงง่าย

rosy claret : สีกุหลาบหม่น อมชมพู ที่เข้ากับผิวปาก ช่วยขับผิวสาวไทยให้ผ่องขึ้น

orange hunter : สีส้มอมแดงสดใส ที่เน้นไปทางส้ม ช่วยให้ริมฝีปากโดดเด่น เพิ่มลุคเปรี้ยวให้สาวไทย จะมาทาเป็นทินต์ก็สวย

เปรียบเทียบทั้งหมด 3 เฉดสี

สำหรับทริคการลิป Cream Paint Stain Fit Special Edition ให้ดูสวยงามเป็นธรรมชาตินั้น คือการแตะน้อยๆ ที่บริเวณกลางริมฝีปาก แล้วใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆ เพราะพิกเมนต์ค่อนข้างแน่นเลย ส่วนการทาแก้มก็เช่นกัน เพียงแค่แตะเบาๆ แล้วเกลี่ย ก็ได้ลุคสวยเข้ากับสีผิวแล้ว

สำหรับทุกไอเท็มนี้ Made in korea นะจ๊ะ แถมยังคุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ด้วย ล่ะ และจะมี TVC ตามมาให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้ ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 และข่าวดีอีกต่อสำหรับแฟนๆ ลิซ่า โดยจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 31 สิงหาคมนี้ และยังมี Fan Meet Event ในวันที่ 31 สิงหาคม และ 1 กันยายน 2562 นี้ด้วยล่ะจ้า โดยสาวลิซ่า จะเข้าร่วมงานทั้ง 2 วันเลยทีเดียว ซึ่งผู้โชคดีจากการซื้อสินค้า moonshot ใน 7-Eleven จะมีสิทธิ์ร่วมเข้างานและถ่ายรูปคู่กับสาวลิซากันด้วย งานนี้ติดตามรายละเอียดกันให้ดีๆ ทาง Facebook / instagram @moonshot.thailand

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.