ยลโฉม NARS HOLIDAY 2020 COLLECTION รวมฮิตไอเท็มฮอตมาในแพคเกจสุดหรูหรา

ใครกำลังรอ Holiday Collection 2020 ของ NARS กันอยู่บ้าง ล่าสุด NARS เผยโฉมคอลเลคชั่นวันหยุดนี้ออกมาให้ได้ยลกันแล้ว โดยแพคเกจมาอย่างงดงามหรูหรา ชวนเย้ายวนใจ ด้วยผิวสัมผัสเคลือบทองเป็นเงางาม เป็นคอลเลคชั่นอันประกอบขึ้นจากผลิตภัณฑ์ชุดต่างๆ ทั้งผลิตภัณฑ์ใหม่ และผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ติดอันดับขายดีในทุกยุคสมัย ซึ่ง NARS ได้รังสรรค์ และคัดเลือกมาไว้ในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ให้สาวกได้จับจองกันแล้วล่ะค่ะ มาดูกันว่า ในคอลเลคชั่นนี้มีไอเท็มอะไรบ้าง

 

VIP AUDACIOUS LIPSTICK

เติมความโฉบเฉี่ยวประดับริมฝีปากอย่างมีสไตล์ด้วย Audacious Lipstick ลิปสติกสูตรระดับชนะรางวัล 5 เฉดสีติดอันดับขายดี ไม่ว่าจะเป็นสีกุหลาบอมน้ำตาลแทนของ Barbara, สีชมพูโทนอุ่นของ Anita, สีแดงผลเคอร์แรนท์ของ Audrey, สีน้ำตาลไม้มะฮอกกานี Mona และ Rita สีแดงเลือดนกสดสว่าง แต่ละเฉดล้วนมาพร้อมปลอกบรรจุเคลือบทอง พร้อมรายละเอียดหรูหราเพื่อเป็นผลงานรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัดเฉพาะเทศกาล

ราคา 1,350 บาท / แท่ง

 

ICONIC CHEEK DUO

ใหญ่กว่า สะดุดตากว่า และดียิ่งกว่า กับบรรดาผลงานติดอันดับขายดี คู่สีแต่งแก้มบรรจุตลับสำหรับเทศกาลฮอลิเดย์ จุดประกายปรารถนาด้วยลีลาบริหารเสน่ห์บนพวงแก้มกับสีชมพูลูกพีชของ Orgasm Blush บลัชแต่งแก้มเฉดสีเอกลักษณ์ประจำแบรนด์คู่เคียง Laguna Bronzing Powder แป้งบรอนซิงเฉดสีคลาสสิกยอดนิยมเพื่อเร่งประกายเปล่งปลั่งเป็นเงางาม

ราคา 1,650 บาท/ พาเลตต์

 

CLIMAX SET

เติมเต็มอารมณ์ปรารถนาถึงขีดสุดเพียงเพื่อพบว่าไม่อาจหยุดยั้งความปรารถนาเมื่อได้สัมผัสประสิทธิภาพของคู่มาสคารารุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด ประกอบไปด้วย Climax Extreme Mascara ในขนาดปกติเพื่อมอบความสุขสุดยอดผ่านการปัดขนตาหนาตัวเต็มพิกัด และ Climax Mascara ขนาดมินิสะดวกพกเพื่อเติมความหนาพร้อมประกายเงางามให้ขนตาได้ทุกที่ ทุกเวลา

 ราคา 950 บาท/ เซ็ต

 

UNDRESS CODE LIP BALM SET

สัมผัสบางเบาของเนื้อบาล์มโปร่งใสทอประกายเงางาม เย้ายวนชวนให้แต่งเติมไม่รู้เบื่อกับสูตรเจือสีทวีประกายสดใสให้แก่ริมฝีปากของ Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มชุดพิเศษ มีจำนวนจำกัด นำเสนอ 4 เฉดสีแบบฉบับประจำแบรนด์ ซึ่งครองความนิยมในทุกยุคสมัย ไม่ว่ากระแสแฟชั่นจะผันแปรไปอย่างไร ประกอบไปด้วยสีชมพูลูกพีชเนื้อใสเป็นเงางามเจือชิมเมอร์ประกายทองของ Orgasm ในขนาดปกติ พร้อมด้วย 3 ลิปบาล์มเนื้อใสเป็นเงางามในขนาดมินิ ประกอบด้วยสีกุหลาบหม่นของ Dolce Vita, สีเนื้ออมม่วงชมพูของ Fast Lane และสีบรอนซ์ระยับแสงของ Laguna ทุกเฉดสีผสมสูตรร่วมกับ Monoï Hydrating Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนมอบความชุ่มชื่นผ่านสัมผัสสบายผิว หลอมรวมร่วมกับส่วนผสมแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ให้การปกป้อง  และฟื้นบำรุงผิวริมฝีปากให้นุ่มเนียน ละมุนละไม

ราคา 1,550 บาท/ เซ็ต

 

FREE YOUR MIND MINI LIPSTICK COFFRET

พึงใจในสัมผัสชุ่มชื่น สบายผิวยามคลี่ตัวอย่างราบรื่น เรียบเนียนเคลือบผิวริมฝีปากไว้ภายใต้เนื้อสีที่เติมเต็มทุกความปรารถนาถึงขีดสุด ขอแนะนำชุดลิปสติกรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด ประกอบไปด้วยลิปสติก 4 เฉดสี เริ่มจากสีกุหลาบอ่อนของ Rosecliff, สีชมพูอมฟ้าอ่อนของ LovinLips, สีแดงอมม่วงลูกพลัมของ Jolie Môme และสีแดงดอกฝิ่นของ Inappropriate Red ทั้งหมดล้วนบรรจุปลอกรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัดแต่งรายละเอียดสีดำสลับทองอย่างหรูหรา

ราคา 1,650 บาท/ เซ็ต

 

LIPS UNCENSORED LIPSTICK SET

 

หากต้องการลิปสติกที่รองรับกับทุกสไตล์การแต่งหน้า นี่คือคำตอบสำหรับเติมเต็มความปรารถนา กับชุดลิปสติก 3 เฉดสีเอกสิทธิ์ประจำแบรนด์ซึ่งไม่มีใครสามารถปฏิเสธ ไม่ว่าจะเป็นสีชมพูลูกพีชเจืออณูระยับแสงเนื้อซาตินของ Orgasm, สีชมพูกุหลาบเนื้อซาตินของ Tolède และความอบอุ่นจากสีชมพูเนื้อแม็ตของ Pour Toujours ทั้งหมดได้รับการบรรจุร่วมกันเป็นชุดลิปสติกในกระเป๋าเมคอัพเคลือบทองรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด

 

MINI BRUSH SET

ปัดไล้กระจายเนื้อสี ทวีความสุขสมอารมณ์การแต่งเติม เพิ่มความชัดเจนของบุคลิกผ่านเฉดสีภายใต้การเคลื่อนไหวของแปรง และพู่กันแต่งหน้าในชุด Mini Brush Set อุปกรณ์แต่งหน้าขนาดมินิชิ้นสำคัญทั้ง 4 ประกอบด้วย Mini Blush Brush, Mini Highlighter Brush, Mini All-Over Shader Brush และ Mini Crease/Blending Brush บรรจุร่วมกันในกระเป๋าเมคอัพรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด เพื่อมอบความคมชัด และกระจายตัวเนื้อสีเพิ่มอำนาจบริหารเสน่ห์ให้ดวงตา และก่อเหลี่ยมมุมรูปหน้า เติมความละมุนละไมในพวงแก้มภายใต้ประกายสีเปล่งปลั่งเป็นเงางาม เพราะแปรงเป็นของคุณ กฎเกณฑ์จึงเป็นของคุณ

ราคา 2,750 บาท/ เซ็ต

 

ADVENT CALENDAR

VIP: Very important present ช่วงเวลาสำคัญยิ่งของเทศกาลฮอลิเดย์ที่คุณจะได้พบกับ 12 เฉดสีแต่งริมฝีปากสุดยอดปรารถนาจาก NARS ในขนาดปรกติ วางจำหน่ายเป็นชุดเฉดสีเพื่อการบริหารเสน่ห์ผ่านความหลากหลายของผลลัพธ์การแต่งเติมถ่ายทอดทุกแง่มุมบุคลิก ความรู้สึก และอารมณ์ด้วยการออกแบบสไตล์การแต่งหน้าอย่างไร้ขีดจำกัด จัดเต็มแบบฉบับ NARSissist

ราคา 6,500 บาท/ เซ็ต

 

MINI ORGASM LIP AND HIGHLIGHTER DUO

สะดวกพกเพื่อความสะดวกรวดเร็วรองรับสไตล์การดำเนินชีวิตที่เร่งรีบกับ Orgasm เฉดสียอดนิยมตลอดกาลในรูปแบบของ Mini Highlighting Powder เติมประกายเปล่งปลั่งเป็นเงางามให้ผิวพรรณและ Mini Afterglow Lip Balm มอบประกายสดใส ละมุนละไมประดับริมฝีปาก นำเสนอในกล่องบรรจุรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด

 • ORGASM AFTERGLOW LIP BALM: สีชมพูลูกพีชเจือชิมเมอร์ระยับแสงประกายทอง
 • ORGASM MINI HIGHLIGHTER POWDER: ชิมเมอร์ระยับแสงประกายทอง

ราคา 950 บาท/ เซ็ต

 

MINI LIP DUO

จากริมฝีปากสีแม็ตสู่ริมฝีปากสีกลอส ทุกลูกเล่นมีคุณเป็นผู้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Mini Powermatte Lip Pigment สีกุหลาบอมน้ำตาลแทน American Woman หรือ Mini Lip Gloss เนื้อใสไร้สีของ Triple X ท้าทายจินตนาการในการแต่งเติม และจับคู่ระหว่างเนื้อสัมผัสแบบแม็ตเนียนละไม และเนื้อกลอสแวววาว มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ ซึ่งได้รับการออกแบบรายละเอียดตกแต่งอย่างหรูหรา

 • AMERICAN WOMAN MINI POWERMATTE LIP PIGMENT: สีกุหลาบอมน้ำตาลเกาลัด
 • TRIPLE X LIP GLOSS: เนื้อใสเป็นเงางาม

ราคา 950 บาท/ เซ็ต

 

MINI LIPSTICK DUO

สีแดงแฝงความหมาย สีแดง สีแห่งความกล้า ท้าทายจินตนาการทางการแต่งริมฝีปากด้วยคู่ลิปสติกขนาดมินิ สีแดงดอกฝิ่นเนื้อแม็ตของเฉด Inappropriate Red และสีแดงไวน์โทนหม่น เนื้อซาตินของ Banned Red มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ ซึ่งได้รับการออกแบบรายละเอียดตกแต่งอย่างหรูหรา

 • BANNED RED: สีไวน์แดงหม่นเนื้อซาติน
 • INAPPROPRIATE RED: สีแดงดอกฝิ่นเนื้อแม็ต

ราคา 950 บาท/ เซ็ต

 

MINI AFTERGLOW LIP BALM DUO

มอบความชุ่มชื่นเป็นสองเท่าเพื่อทวีคูณความสุขที่คุณสัมผัสได้อย่างชัดเจนในทุกที่ ทุกเวลากับคู่ Afterglow Lip Balm ขนาดมินิเฉดสีนู้ดอมม่วงชมพูเนื้อโปร่งใสเป็นเงางามของ Fast Lane และสีชมพูลูกพีชทวีความงดงามให้กับทุกโทนผิวของ Orgasm มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ ซึ่งได้รับการออกแบบรายละเอียดตกแต่งอย่างหรูหรา

 • ORGASM AFTERGLOW LIP BALM: สีชมพูลูกพีชเจือชิมเมอร์ระยับแสงประกายทอง
 • FAST LANE: สีเนื้ออมม่วงเนื้อใสเป็นเงางาม

ราคา 950 บาท/ เซ็ต

 

MINI LAGUNA LIP AND BRONZER DUO

ถึงเวลาปลีกลี้หนีความวุ่นวายไปพักผ่อนกายใจในทุกจุดหมายการเดินทางกับคู่ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมเติมเต็มประกายเปล่งปลั่งเป็นเงางามในทุกยามปรารถนา สัมผัสความเป็นเลิศของ Laguna เฉดสีระดับชนะรางวัลในชุดผลิตภัณฑ์สุดหรู ประกอบไปด้วย Mini Bronzing Powder แป้งแต่งผิวประกายบรอนซ์ก่อผลลัพธ์ของผิวสุกสกาวราวผ่านการอาบแดดมาอย่างดี และ Mini Afterglow Lip Balm มอบประกายชุ่มชื่นเปล่งปลั่งเป็นเงางาม มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ ซึ่งได้รับการออกแบบรายละเอียดตกแต่งอย่างหรูหรา

 • LAGUNA MINI BRONZER: สีน้ำตาลแทนเนื้อชิมเมอร์ระยับแสงประกายทอง
 • LAGUNA AFTERGLOW LIP BALM: สีบรอนซ์เนื้อชิมเมอร์โปร่งใสระยับแสง

ราคา 950 บาท/ เซ็ต

 

SOFT LUST MINI LIP AND BLUSH DUO

บทสรุปความงามในโทนสีกุหลาบ เติมความอ่อนหวาน และสดใสบนพวงแก้มด้วย Mini Blush สีกุหลาบหม่นเนื้อแม็ต Dolce Vita กับริมฝีปากภายใต้การแต่งเติมจาก Mini Lipstick สีชมพูกุหลาบอ่อนโยนเนื้อซาตินของ Tolède มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ ซึ่งได้รับการออกแบบรายละเอียดตกแต่งอย่างหรูหรา

 • TOLÈDE MINI LIPSTICK: สีชมพูกุหลาบเนื้อซาติน
 • DOLCE VITA MINI BLUSH: สีกุหลาบหม่นเนื้อแม็ต

ราคา 950 บาท/ เซ็ต

 

INSTANT ORGASM MINI BLUSH AND BALM CRACKER

คู่ผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัดในเฉดสี Orgasm แบบฉบับประจำแบรนด์ประกอบไปด้วยบลัชปัดแก้มเฉดสี Orgasm ขนาดมินิ มอบประกายระเรื่อสีอย่างดูเป็นธรรมชาติ และ Afterglow Lip Balm Orgasm ขนาดมินิ มอบประกายสดใสเป็นเงางามบรรจุกล่องของขวัญจำลองแบบกล่องแคร็กเกอร์ ตัวแทนเทศกาลแห่งการมอบของขวัญ รุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด

 • BLUSH ORGASM: สีชมพูลูกพีชระยับประกายทอง
 • ORGASM AFTERGLOW LIP BALM: สีชมพูลูกพีชระยับประกายทอง

ราคา 950 บาท/ เซ็ต

 

ใครถูกใจไอเท็มไหน ก็อย่าลืมไปช้อปกันนะ

Source : Courtesy of NARS Thailand

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.