ย้อนรอยไอเท็ม Nars’ Orgasm เฉดสีที่ฮอตที่สุด พร้อมส่องไอเท็มใหม่ปี 2019 ฉลองครบรอบ 20 ปี

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางแบรนด์ Nars แน่นอนว่าเฉดสีอย่าง “Orgasm” คือสีที่สาวๆ หลายคนรู้จักและนึกถึง ความฮอตของเฉดสีนี้คือ มาแรงมาก ไม่ว่าจะเป็นบลัชออนแบบฝุ่น บลัชออนแบบลิควิด ลิปสติก ถ้าออกมาในเฉดสีนี้ ขายดิบขายดีจริงๆ และด้วยความที่ปีนี้ 2019 ถือว่าเป็นปีครบรอบ 20 ปี ที่ถือกำเนิดเฉดสี Nars’ Orgasm สวยๆ ออกมาให้สาวๆ ได้ใช้กัน

ล่าสุดในปี 2019 นี้ Nars ได้ออกไอเท็มใหม่ Nars’ Orgasm เพิ่มเติมให้แฟนๆ ได้จับจองกันอีกแล้วล่ะจ้า โดยครั้งนี้มาพร้อมกัน 4 ไอเท็ม น่าใช้มากๆ เชื่อว่าแฟนๆ Nars คงจะไม่พลาดกันแน่นอน แต่ก่อนจะไปส่องว่ามีอะไรปล่อยออกมาบ้างนั้น ตามเรามาย้อนรอยไอเท็ม Nars’ Orgasm กันดูก่อนค่ะว่า ที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี 1999 – ปี 2019 นี้  มีอะไรออกมาบ้าง ตามมาดูกัน

 

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับ Nars’ Orgasm

  • บลัชออนสี “Orgasm” ของ Nars เกิดขึ้นครั้งแรกในปี 1999 โดย Francois Nars
  • ปี 2019 นี้ ครบรอบ 20 ปี ของ Nars’ Orgasm
  • เอกลักษณ์โดดเด่นของเฉดสีนี้ คือ สีชมพูพีชประกายทอง ที่เมื่อปัดลงผิวแก้มจะทำให้ดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ
  • Nars’ Orgasm คว้ารางวัล Best of Beauty Award มากถึง 6 ครั้ง และยังเป็นไอเท็มที่คว้ารางวัล Readers’ Choice Award ของ allure มากถึง 16 ครั้ง
  • ในปี 2019 นี้ Nars’ Orgasm เตรียมปล่อยไอเท็มใหม่เพิ่มเติมในคอลเลคชั่นอีกครั้ง

 

#เริ่มจากปี 1999 ถือกำเนิด Nars’ Orgasm

หากจะถามถึงจุดเริ่มต้นของเฉดสีสวยๆ นี้ คงต้องย้อนกลับไปเมื่อปี 1999 ที่ Francois Nars สร้างบลัชออนสีชมพูพีชประกายทองนี้ขึ้นมาและเรียกสีนี้ว่า “Orgasm”

Francois Nars เคยได้ให้สัมภาษณ์กับ Allure ไว้ว่า ตอนที่เขาสร้างบลัชออนสีนี้ขึ้นมานั้น รวมทั้งการตั้งชื่อ Orgasm เขาอยากให้คนจดจำชื่อและไม่สามารถลืมชื่อนี้ได้ และสีชมพูพีชประกายทองนี้ เมื่อปัดลงบนแก้มจะช่วยทำให้ดูแก้มระเรื่อเป็นธรรมชาติ

#ปี 2005 – ปี 2007 เปิดตัวลิปกลอสและครีมแท่ง

ในปี 2005 Nars ได้ออกลิปกลอสในเฉดสี Orgasm ชมพูพีชประกายทองออกมา หลังจากนั้น 2 ปี ในปี 2007 ก็ได้ออก The Multiple ครีมในรูปแบบแท่งเอนกประสงค์ ใช้งานสะดวกออกมาให้แฟนๆ ได้ใช้กัน

#ปี 2008 ทำความรู้จักกับ Super Orgasm

Super Orgasm เฉดสีใหม่ของ Nars ที่พัฒนามาจากสีเดิมอย่าง Orgasm มีการเพิ่มเติมสีชมพูเข้ามามากขึ้น ซึ่งจะออกไปในทางชมพูพีชมากกว่า ทั้งนี้ Nars ได้ออกไอเท็มในเฉดสี Super Orgasm มาใหม่เพิ่มเติมและปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้รู้จักในปี 2008 นี้

#ปี 2009 – ปี 2018 สี Orgasm คือที่โปรดปรานของไอเท็มเหล่าคนดัง

ทุกคนชื่นชอบสี Oragasm! ในปี 2009 ซูเปอร์โมเดล Gisele Bündchen ได้กล่าวถึง The Multiple สี Orgasm ว่าคือ ไอเท็ม Must have ที่ต้องมีในนิตยสาร InStyle “มันเป็นไอเท็มที่ทำให้ใบหน้าเธอดูฉ่ำวาว สีพีช เหมือนเพิ่งออกมาจากชายหาด” ขณะที่ในปี 2011 Priyanka Chopra Jonas ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารว่าไอเท็มบิวตี้ที่เธอชอบที่สุดคือ บลัชออน Nars Orgasm และล่าสุดในปี 2018 พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี ดยุกแห่งซัสเซกซ์ และ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งเป็นพิธีที่ทั่วโลกต่างแสดงความยินดีและให้ความสนใจ โดยเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ได้เผยว่า ลุคแต่งหน้าในงานพิธีเสกสมรสของเธอกับเจ้าชายแฮร์รี่นั้น เธอเลือกใช้ Afterglow Lip Blam Orgasm ของ Nars

#ปี 2017-2018 ขนขบวนไอเท็มใหม่จาก Nars’ Orgasm

จัดมาเต็มขบวนให้จุใจแฟนๆ Nars’ Orgasm กันเลยทีเดียว เมื่อ Nars ทยอยปล่อยไอเท็มใหม่ลงคอลเลคชั่นเยอะมาก ไล่ตั้งแต่ ปี 2017 Nars ปล่อยไอเท็ม Liquid Blush  ออกมาในสี Orgasm จากนั้นไม่นานก็เพิ่มไอเท็มใหม่ตามมาในคอลเลคชั่นให้ได้สอยทั้ง Afterglow Lip Blam, Satin Lipstick และ Illuminating Loose Powder

#ปี 2019 ฉลองครบรอบ 20 ปี กับไอเท็ม Nars’ Orgasm มาใหม่!

และแล้วก็ผ่านมาถึง 2 ทศวรรษที่ Nars’ Orgasm อยู่คู่กับพวกเรา ล่าสุด Nars ก็ฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยการปล่อยไอเท็มใหม่ในเฉดสีนี้ มาเอาใจแฟนๆ ให้ได้สอยกันเพิ่มเติมแล้วล่ะค่ะ โดยทุกไอเท็มฉลองครบรอบ 20 ปีนี้ มาในแพจสีชมพูพีชสวยๆ ด้วยล่ะจ้า น่าครอบครองที่สุด! จะมีอะไรบ้าง ตามมาส่องกันเลยจ้า

– Nars Limited-Edition 20th Anniversary Endless Orgasm Palette

พาเล็ตต์อเนกประสงค์ ที่มาพร้อมกับเฉดสีหัวใจสำคัญอย่าง Orgasm พร้อมถ่ายทอดออกเป็น 6 เฉดสีเนื้อครีมซาตินบางเบากลมกลืนกับผิวพรรณได้อย่างแนบเนียน เหมาะสำหรับการเติมสีสันให้เปลือกตา พวงแก้ม และริมฝีปากได้อย่างอเนกประสงค์ โดดเด่นที่ในพาเล็ตต์มี เฉดสีฮอตอย่าง Orgasm อยู่ด้วย แถมยังรายล้อมด้วยบรรดาเฉดสีเติมเต็มความสดใส อำนวยต่อการแต่งหน้าหลากลุค ราคา 1,950 บาท

– Nars Limited-Edition 20th Anniversary Orgasm Blush

บลัชเฉดสีเอกสิทธิ์และขายดีจวบจนปัจจุบันของแบรนด์ NARS อันเกิดจากการผสมผสานระหว่างสีชมพูลูกพีชและชิมเมอร์ประกายทอง สามารถนำมาสร้างสรรค์ลุคได้อย่างหลากหลาย ง่ายดายต่อการใช้และเกลี่ยทับร่วมกับเฉดสีอื่น หรือจะใช้เพียงสีเดียวก็ให้ลุคตามต้องการได้อย่างอเนกประสงค์ และในโอกาสครบรอบ 20 ปี Orgasm จึงออกแบบแพ็กเก็จจิ้งใหม่ พร้อมกับมาในขนาดโอเวอร์ไซส์ให้สาวกตัวจริง Orgasm ได้จับจอง ราคา 1,650 บาท

– Nars 20th Anniversary Orgasm Oil-Infused Lip Tint

ลิปทินต์เฉดสี Orgasm เติมแต่งประกายเงางามให้ริมฝีปากดูสดใสเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสีโปร่งแสง กลมกลืนกับสีริมฝีปากจริง พร้อมมอบสัมผัสเบาสบายอันสกัดจากเมล็ดราสเบอร์รี่ ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้อ่อนนุ่มดูเย้ายวน เนื้อสัมผัสสบายผิวสูตรเจลน้ำมันสุดหรูหราคลี่ตัวราบรื่น เนียนผิว และสม่ำเสมอโดยไม่ก่อความเหนอะหนะ มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากเมล็ดราสพ์เบอร์รี่มอบการฟื้นบำรุงผิวริมฝีปากให้อ่อนนุ่ม พร้อมปกป้องผิวให้พ้นจากปัจจัยก่อความเครียดทางสภาพแวดล้อม ราคา 1,090 บาท

– Nars 20th Anniversary Liquid Highlighter

ไฮไลท์เนื้อบางเบาอุดมด้วยสารสกัดจากผลทับทิม ช่วยมอบความชุ่มชื้นและมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ทั้งยังสามารถใช้ผสมร่วมกับรองพื้น หรือมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อมอบประกายผิวเปล่งปลั่ง หรือใช้แต้มบนจุดรับแสงบนผิวหน้าอย่างโหนกแก้ม ร่องหยักริมฝีปากบน และสันจมูก เหมาะกับทุกโทนผิวด้วยเฉดสีอเนกประสงค์ของ Orgasm เพียงหนึ่งหยดก็เพิ่มเสน่ห์ได้อย่างเร่าร้อน ราคา 1,250 บาท

โดยทุกไอเท็มครบรอบ 20 ปีนี้ จะเริ่มวางจำหน่ายในไทยที่แรกก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2562 นี้เป็นต้นไป กำเงินแน่นๆ แล้วเตรียมไปช้อป ณ เคาน์เตอร์ NARS และ NARS Boutique ทุกสาขาได้เลย!

และนี่ก็คือเส้นทางที่ผ่านมาของ Nars’ Orgasm ที่เราเชื่อว่าเป็นหนึ่งในเฉดสีของไอเท็มบิวตี้ที่สาวๆ หลายคนหลงรัก และจะรักตลอดไป ในอนาคตเชื่อว่าเราคงจะได้เห็นไอเท็มของเฉดสีนี้เพิ่มเติมกันอีกแน่ๆ ใครชอบไอเท็มชิ้นไหนบ้าง มีชิ้นไหนแล้ว มาแชร์ความชอบไปด้วยกันได้เลยค่ะ

 

Source : Courtesy of Nars Thailand, 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.