ไม่ต้องพรีออเดอร์แล้ว! CHARLOTTE TILBURY แลนดิ้งในไทย เปิดแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ระดับเวิลด์คลาสสัญชาติอังกฤษ ที่หลายคนเป็นสาวก แม้ก่อนหน้านี้จะยังไม่มีช้อปในไทย ก็พร้อมใจกันพรีออเดอร์ มีไอเท็มกันให้พรึบ ล่าสุด เดอะมอลล์ กรุ๊ป  ผู้นำค้าปลีกชั้นแนวหน้าของไทย ทุ่มงบกว่า 120 ล้าน ดึงแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Charlotte Tilbury  เข้ามาเปิดแฟล็กชิฟสโตร์เป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมกัน 2 สาขา ที่ Beauty Hall เอ็มโพเรียม และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตอกย้ำความเป็น World Class Shopping Destination และ No.1 Beauty Destination ของ Beauty Hall เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าบิวตี้ที่หลงใหลในลักชัวรีแบรนด์ เปิดตัวครั้งแรกในวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 พบข้อเสนอสุดพิเศษ และกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย

แบรนด์ Charlotte Tilbury ก่อตั้งขึ้นโดย คุณชาร์ลอต ทิวเบอร์รี เมคอัพอาร์ทติสชื่อดัง ชาวอังกฤษและเป็นเมคอัพอาร์ทติสอันดับ 1 ของโลก ถือเป็นผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงความงาม เซเลบริตี้ – ดาราชื่อดังระดับโลก บิวตี้เอดิเตอร์ และบล็อกเกอร์ทั่วโลก ต่างชื่นชมและให้การยอมรับจากประสบการณ์ในฐานะ เมกอัพอาร์ทิสต์ผู้คร่ำหวอดในวงการมามากกว่า 28 ปี ทำให้ คุณชาร์ลอต ทิวเบอร์รี สร้างสรรค์และพัฒนาแบรนด์ Charlotte Tilbury จนสามารถคว้ารางวัลมากกว่า 320 รางวัลจากทั่วโลกนับตั้งแต่ ปี 2013 – 2020 เราเชื่อว่า Charlotte Tilbury เป็นลักชัวรีแบรนด์ที่เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์รอคอย และหลายคนเป็นแฟนตัวยงที่ชื่นชอบในเครื่องสำอางแบรนด์นี้ โดยไอเท็มเด็ดที่สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ Charlotte Tilbury มีมากมาย อาทิ ลิปสติก Pillow Talk ลิปสติกสีชมพู นู้ด ที่ถูกจำหน่ายทุก    2 นาที, ลิปสติกMatte Revolution สีแดงเบอรี่ที่สาวๆทุกคนต้องมีในกระเป๋า, Magic Cream หรือ Magic Skin, Wonder Glow Face Primer ,แป้ง Filmstar Bronze and Glow, มาสคาร่า Pillow Talk Mascara, และฮีโร่โปรดักต์อย่าง Magic Foundation เป็นอีกหนึ่งไอเท็มลูกรักของใครหลายคน หรือแม้กระทั่ง    รองพื้นสูตรใหม่ล่าสุด Airbrush Flawless ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาให้เข้ากับผู้หญิงทุกโทนสีผิวกว่า    650 คน อีกทั้งยังมีครบทุกเฉดสีและทุกโทนสีผิว เพื่อช่วยเนรมิตผิวให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติและปกปิดได้อย่างยาวนาน ตอบโจทย์การแต่งหน้าของผู้หญิงได้อย่างไร้ที่ติ นับเป็นการปฏิวัติวงการบิวตี้โดยรังสรรค์เทรนด์ความงาม และสไตล์การแต่งหน้าที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ สวยอย่างมีสไตล์โดดเด่นในแบบของตัวเอง ถือเป็นลักชัวรี่เเบรนด์เครื่องสำอางที่มีมากกว่าความหรูหรา และเราเชื่อมั่นว่าการดึงแบรนด์ดังระดับโลก Charlotte Tilbury ในครั้งนี้จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่หันมาใส่ใจในเรื่องของความงามในแบบของตน อีกทั้งจะครองใจสาวๆในเมืองไทยได้อย่างแน่นอน

นางสาวไพลิน อัมพุช ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด  (Miss Pailin Umphuj, Vice President Merchandising, The Mall Group Co., Ltd.) กล่าวว่า “เราเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดยมุ่งเน้นความสุขและความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก อีกทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนสำคัญ ที่ผ่านมาเราประสบความสำเร็จจากการนำแบรนด์ดัง อาทิ BEAMS, STYLENANDA และ 3CE มาทำตลาดในเมืองไทย ล่าสุด M CURATED   (เอ็ม-คิวเรเท็ด) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก  ภายใต้การบริหารงานของ เดอะมอลล์ กรุ๊ป เราได้นำลักชัวรีแบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ระดับเวิลด์คลาสสัญชาติอังกฤษอย่าง Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) เปิดแฟล็กชิฟสโตร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมกัน 2 สาขา ที่ Beauty Hall เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์” 

นางชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ ผู้ก่อตั้ง แชร์แมน ประธานกรรมการ และผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ Charlotte Tilbury (Charlotte Tilbury Founder, Chairman, President and Chief Creative Officer of Charlotte Tilbury Beauty) กล่าวว่า “ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เปิดตัวแบรนด์ Charlotte Tilbury พร้อมกับแนะนำเหล่าเครื่องสำอางและสกินแคร์อันแสนวิเศษให้แก่แฟนๆชาวไทย โดยเฉพาะกรุงเทพมหานครศูนย์กลางการแฟชั่นและความงามที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันโดดเด่นมีเอกลักษณ์ที่คนทั่วโลกอยากมาเยือน จากประสบการณ์ 28 ปี ในฐานะเมคอัพอาร์ทติส ฉันอดใจแทบไม่ไหวที่จะชวนทุกคนมาร่วมค้นพบเคล็ดลับความงามเฉกเช่นซุปเปอร์สตาร์บนงานพรมแดงและการแต่งหน้ารูปแบบใหม่ๆด้วยเหล่าผลิตภัณฑ์ที่กวาดรางวัลมามากมายด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ ฉันยินดีและภูมิใจที่ได้พบกับพันธมิตรที่มีศักยภาพภาพและมีวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกัน อีกทั้งยังได้ร่วมมือกับบริษัทชั้นนำของเมืองไทยอย่าง The Mall Group ที่จะร่วมกันส่งต่อความงามระดับเวิลด์คลาสให้แก่แฟนๆชาวไทย” 

เรียกว่าสิ้นสุดการรอคอย!! บิวตี้เลิฟเวอร์สาวก Charlotte Tilbury ปลายปีนี้เตรียมพบกับเครื่องสำอาง  แบรนด์ดังระดับเวิลด์คลาส Charlotte Tilbury เปิดให้บริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมกัน 2 สาขาที่ Beauty Hall เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป

CHARLOTTE’S BEAUTY WONDERLAND

ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี เอ็กซ์คลูซีฟ บิวตี้ฮอลล์ พารากอน

เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

บูติกและป๊อปอัพใหม่ล่าสุดของชาร์ลอต ทิวเบอร์รี เอ็กซ์คลูซีฟที่บิวตี้ฮอลล์ เฉพาะพารากอนและ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ที่เปิดประสบการณ์ของโลกแห่งความงามดั่งต้องมนตร์ที่ ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี สร้างสรรค์ขึ้น ผสมกลิ่นอายอันน่าตื่นเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ นั่นคือ ความฮอลลีวูดและรายละเอียดอันน่าหลงใหลที่ทางแบรนด์นำมารังสรรค์เฉพาะบูติกและป๊อปอัพแห่งใหม่ทั้งสองนี้  เตรียมตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศสุดพิเศษภายในร้านอย่าง 10 Looks Wardrobe, Magic Skin Bar, Makeup Revolution Bar และ Lip Bar ที่รวบรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวและเครื่องสำอาง ที่กวาดรางวัลการันตีมาอย่างมากมายมาไว้ในที่เดียว

เปิดวาร์ปราคาช้อปไทยของ 10 ไอเท็มฮิตCharlotte Tilbury ที่ต้องมี

Source : Courtesy of Charlotte Tilbury

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.