อัพเดทลิปสติกสุดฮิต! 3CE VELVET LIP TINT โทนสีใหม่ที่พร้อมแจกความสดใสแล้ว

ถ้าพูดถึงลิปจิ้มจุ่มที่เป็นขวัญใจของสาวๆ หลายคน เชื่อว่าหนึ่งในนั้นต้องมี 3CE VELVET LIP TINT  ลิปสติกจิ้มจุ่มจาก 3ce Beauty เครื่องสำอางในเครือ Style nanda ที่ไม่ว่าจะปล่อยอะไรออกมาเป็นอัน Sold out ทุกครั้ง ล่าสุดเขาก็ได้ปล่อย 3CE VELVET LIP TINT สีใหม่ซึ่งเป็นสีโทน mlbb ที่มั่นใจว่าสาวๆ ต้องเลิ้ฟไม่แพ้ที่ผ่านมาเลยล่ะ

3CE VELVET LIP TINT ทรีซีอี เวลเวท ลิป ทินท์ (ลิปจิ้มจุ่ม) ลิปอันดับ 1 ของทรีซีอีที่สาวๆทุกคนชื่นชอบ พัฒนาสีสันใหม่ เพื่อเติมความสดใสให้สาวๆนันดาในทุกวัน พร้อมคัดสรรสีสันสุดพิเศษ

เพื่อสร้างสีสันให้คุณโดยเริ่มจาก สี Drizzle love เฉดสีชมพูอ่อน, สี Cheeky rose เฉดสีชมพูแดง, สี Slow motion เฉดสีส้มแกมเหลืองพาสเทล, สี Speak up เฉดสีม่วงแกมแดงเบอร์กันดีและ สี Think again ที่มาในเฉดสีคอรัลแกมแดงอ่อน มาในราคาแท่งละ 650 บาท

สาวๆนันดาห้ามพลาด!! สามารถเข้ามาเป็นเจ้าของ 3CE VELVET LIP TINT 5 เฉดสีใหม่ล่าสุดพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ได้แล้ววันนี้  ที่ร้าน 3CE และ Stylenanda Thailand ทุกสาขาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-0233409 หรือ Official Line @stylenandath

นอกจากนี้สาวๆ 3CE ยังสามารถติดตามกิจกรรมบนช่องทางออนไลน์ของ 3CE Thailand เพื่อร่วมสนุกและอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ๆได้ทาง Instagram StylenandaThailand_Official, Facebook StylenandaThailand และ Lazada Official ♥ ช้อป  3CE  ออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

3CE VELVET LIP TINT ทรีซีอี เวลเวท ลิป ทินท์ (ลิปจิ้มจุ่ม) คือ สุดยอดนวัตกรรมใหม่จาก 3CE ที่นำน้ำมันมาเป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อพัฒนาให้ลิปชนิดนี้ติดอยุ่บนริมฝีปากของคุณได้แน่นกว่าลิปประเภทอื่นๆ พร้อมทั้งเนรมิตรริมฝีปากให้โดดเด่นกว่าสาวๆคนอื่นได้อย่างเหลือเชื่อ

ให้เนื้อสัมผัสจะละมุนคล้ายกับเนื้อไอศกรีมซอร์เบ แต่เมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้ว Velvet lip tint จะมอบผิวสัมผัสที่แห้งและแมตอย่างเป็นธรรมชาติราวกับผ้ากัมมะหยี่ ด้วยเนื้อลิปที่มีความแน่นแต่ยังคงความอ่อนละมุนด้วยสีโทนแดง ส้ม และชมพูระเรื่อที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีกลีบดอกไม้ ช่วยให้ริมฝีปากของคุณโดดเด่นจนต้องมีคนแอบอิจฉาอย่างแน่นอน

สี DRIZZLE LOVE
สี DRIZZLE LOVE
สี SLOW MOTION
สี SLOW MOTION
สี THINK AGAIN
สี THINK AGAIN
สี SPEAK UP
สี SPEAK UP

ความลับที่ทำให้ลิปของ 3CE เป็นที่นิยมนั้น มาจากเฉดสีที่ยูนีคแต่สามารถใช้ได้จริง เพราะทุกเฉดสีได้ผ่านการพัฒนาเพื่อเอาใจสาวๆโดยเฉพาะ อีกทั้งเนื้อสัมผัสที่แมทอย่างเป็นธรรมชาติก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เอาใจสาวๆที่ชื่นชอบผิวสัมผัสและฟินนิชชิ่งของลิปทีเรียบเนียนดุจผ้ากัมมะหยี่ ผสานด้วยความประณีตในการออกแบบลิปแท่งสวยแท่งนี้ด้วยแรงบันดาลใจจากผิวสัมผัสที่คล้ายคลึงกับความแมทหลังจากทา Velvet lip tint

อีกส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ Velvet lip tint ยังคงความนิยมได้อย่างยาวนานคือ ส่วนผสมที่รวบรวมสารสกัดชั้นเลิศจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากผลกุหลาบป่า (Rosa Canina fruit extract) ที่ช่วยกระชับผิวริมฝีปากให้เรียบเนียนและเต่งตึง, สารสกัดจากกุหลาบที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Rose extract), น้ำมันสกัดจากดอกดาวเรือง (Calendula Officinalis flower oil) ช่วยลดการระคายเคืองและทำให้ผิวแข็งแรง, วิตามิน E ในน้ำมันสกัดจากดอกทานตะวัน (Helianthus Annuus seed oil) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก และซิลิโคนอนุพันธ์ละเอียดที่เคลือบริมฝีปากให้เรียบเนียนไร้การตกร่อง

♥ ช้อป  3CE  ออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.