นีเวียชวนเผยผิวอย่างมั่นใจ ใส่ชุดไหนก็ขาวและกระชับ 10 จุดเผละลดลง

image001

เผยผิวอย่างมั่นใจ ใส่ชุดไหนก็ขาวและกระชับ 10 จุดเผละแลดูลดลง กับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม

รู้หรือไม่ว่าจุดต่างๆที่ผู้หญิงไม่มั่นใจและอยากจะซ่อนไว้มากที่สุดนั้นมีอยู่ 10 จุดเผละด้วยกัน คือ  1.ต้นแขนซ้าย 2. .ต้นแขนขวา 3.ต้นขาซ้าย 4. .ต้นขาขวา 5.เอวซ้าย 6.เอวขวา 7.สะโพกซ้าย 8. สะโพกขวา 9.แผ่นหลัง 10.หน้าท้อง ซึ่งทั้ง 10 จุดแผละนี้ ล้วนเป็นสิ่งที่ปิดกั้นความมั่นใจในการใส่ชุดแฟชั่นสวยๆ ของสาวๆ ทุกคน เพราะผิวขาวอย่างเดียว ไม่พออีกต่อไปสำหรับชุดแฟชั่นสมัยนี้ …..

เพราะรังสี UV ในแสงแดดนั้นไม่เพียงทำร้ายผิวให้หมองคล้ำสะสมเท่านั้น แต่ยังเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวขาดความกระชับ ดังนั้น เพื่อเรียกความมั่นใจคืนมา เพื่อที่จะใส่ชุดไหนก็ขาว* กระชับ 10 จุดแผละ▪ แลดูลดลง การปกป้องและฟื้นบำรุงเพิ่มความกระชับและกระจ่างใสให้แก่ผิว จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสาวๆทุกคน

Nivea Collagen Q10 3 woman(1)

นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับ 1 ของโลก ● แนะนำนวัตกรรมล่าสุด !! นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม ซึ่งมีให้เลือกใช้สองความปกป้องคือ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF 33 และ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF 50 โดยเป็นค่าการปกป้องแสงแดดที่สูงที่สุดในตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม และเป็นครั้งแรกของไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม สูตร ทรีทเมนต์ คอลลาเจน Q10 ขั้นกว่าของการบำรุงอย่างล้ำลึก

** ที่ไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมล้ำลึก แต่ยังช่วยกระชับผิว ให้ดูกระชับเรียบเนียนขึ้น พร้อมให้สาวๆได้กล้าเผยผิวไปกับทุกแฟชั่นอินเทรนด์อย่างมั่นใจ

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF33 และ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่มSPF 50

NB EXT WHT FIRM SERUM_SPF33 and 50

ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเนียนเรียบ กระชับ ด้วยสูตร ทรีทเมนต์ คอลลาเจน Q10 เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น เนื้อบางเบา ทำให้ซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียได้อย่างล้ำลึก** พร้อมช่วยกระชับผิวให้ดูกระชับเรียบเนียนขึ้น โดดเด่นด้วยการผสานพลังบำรุงจาก

1.คอลลาเจน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับผิว เพื่อผิวแลดูเปล่งปลั่ง เนียนใส

2.Q10 ทำงานร่วมกับคอลลาเจน เป็นเสมือนเกราะปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความยืดหยุ่น ช่วยคืนความกระชับให้กับผิว ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำจากแดด ให้ผิวเรียบเนียน

3.วิตามินซี บริสุทธิ์ 95% ซึ่งไม่ลอกทำร้ายผิวให้บาง ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวคล้ำเสีย ให้กลับขาวกระจ่างใสดูออร่า*

4.SPF 33 และ SPF 50 นับว่าเป็นค่าการปกป้องแสงแดดที่สูงที่สุดจากนีเวีย ในตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ปกป้องผิวจากรังสี UV ในช่วงกว้างอย่างมีประสิทธิภาพ ครอบคลุมทั้งรังสีUVB และ UVA รวมถึง UVA1 ที่ทะลุทำร้ายผิวลึก**

เตรียมพบกับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF33 และ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF 50 ขั้นกว่าของการบำรุงผิวกาย เพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมกระชับเนียนเรียบ ให้คุณเผยผิวขาวและกระชับ 10 จุดแผละแลดูลดลง พร้อมให้คุณแต่งตัวทุกชุดแฟชั่นได้โดยไม่ต้องกังวล ในร้านสุขภาพความงาม ซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

* ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแต่ละบุคคล ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

**ผิวชั้นอีพิเดอร์มิส

 

● ที่มา: Euromonitor International Limited, จากยอดขายปี 2555

^เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.