นีเวีย ไวท์ เฟิร์ม ทรีทเมนต์ บอดี้ โลชั่น SPF30 สูตรใหม่ !! ขาวได้ ไม่เหนียวเหนอะ

นีเวีย ไวท์ เฟิร์ม ทรีทเมนต์ บอดี้ โลชั่น SPF30 สูตรใหม่ !! ขาวได้ ไม่เหนียวเหนอะ พร้อมปรับผิวกระจ่างใส เรียบเนียนกระชับ

BA5A9719

สาวๆหลายคนมักต้องเจอกับปัญหาโลชั่นที่ใช้อยู่เข้มข้นแต่เหนียวเหนอะหนะ ยิ่งอากาศเมืองร้อนอย่างบ้านเราด้วยแล้ว ยิ่งทำให้รู้สึกไม่สบายตัวระหว่างวัน ไม่คล่องตัวกับไลฟ์สไตล์ต่างๆ หรือบางคนอาจเคยใช้ไวท์เทนนิ่งโลชั่นที่ซึมเร็วไม่เหนียว ให้ผิวขาวแป๊บเดียวก็กลับมาคล้ำเสียอีกหลังออกแดด นั่นเพราะไวท์เทนนิ่งที่ใช้อาจไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอ

นีเวีย ผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจผิวและความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง แนะนำนวัตกรรมล่าสุด ครั้งแรกของไวท์เทนนิ่งโลชั่น สูตร ทรีทเมนต์ คอลลาเจน Q10 โลชั่นเนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่ไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียล้ำลึก** แต่ยังช่วยกระชับผิว ให้ดูกระชับเรียบเนียน^ กระจ่างใส แตกต่างด้วย

nivea

1.ไวท์เทนนิ่งบำรุงผิวเข้มข้น ด้วยวิตามินซีสูง 50 เท่า• จากคามู คามู ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมลึก** แต่บางเบา ด้วยโมเลกุลเล็ก สามารถซึมซาบเร็วเพื่อเข้าฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนกระชับ กระจ่างใสยาวนาน^ โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

2.คอลลาเจน ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวที่ขาดความยืดหยุ่น เหี่ยวย่นและหยาบ กระด้าง ให้กลับกระชับ เรียบเนียน^ให้แลดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

3.Q10 สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีประสิทธิภาพสูง จะเข้าเติม Q10ในชั้นผิว**ที่สลายไปตามกาลเวลา และการเผชิญแสงแดดและมลภาวะ โดยจะเข้าทำงานร่วมกับคอลลาเจน ทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องผิวจากการสูญเสียความยืดหยุ่น ช่วยคืนความเฟิร์มกระชับให้กับผิว และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำจากแดด

4.SPF30 ที่นับว่าเป็นค่าการปกป้องแสงแดดที่สูงที่สุดจากนีเวีย ในตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งโลชั่น ปกป้องผิวจากรังสี UV ในช่วงกว้างอย่างมีประสิทธิภาพ ครอบคลุมทั้งรังสี UVB และ UVA รวมถึง UVA1 ที่ทะลุทำร้ายผิวลึก**

นีเวีย บอดี้ ไวท์ เฟิร์ม บอดี้ โลชั่น มีให้เลือก 2 สูตรด้วยกัน ได้แก่
1.นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง ทรีทเมนท์ บอดี้ โลชั่น SPF30 ให้การบำรุงที่ล้ำลึก** เพื่อความกระจ่างใส เรียบเนียนยาวนาน^

Retouch NBO_Extra-WHT-Firming SPF30-Lotion_350ml

2.นีเวีย อินสแตนท์ ไวท์ แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ทรีทเมนต์ บอดี้ โลชั่น SPF30 ที่มีส่วนผสมของ อินสแตนท์ ไลท์ รีเฟลคเตอร์ เพื่อความกระชับ^ และกระจ่างใส มีออร่า ทันที่ที่ใช้*

NBO_Instant WHT Firming_350ml SPF30

พบกับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง ทรีทเมนท์ บอดี้ โลชั่น SPF30 เพื่อความกระจ่างใส เรียบเนียนยาวนาน^ และ นีเวีย อินสแตนท์ ไวท์ แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ทรีทเมนต์ บอดี้ โลชั่น SPF30 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ร้านเพื่อสุขภาพและความงามและซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

-นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง ทรีทเมนต์ โลชั่น SPF30 100ml 89 B 350ml 239B 525ml 339B
-นีเวีย อินสแตนท์ ไวท์ เฟิร์มมิ่ง ทรีทเมนต์ โลชั่น SPF30 100ml 89 B 350ml 239B 525ml 339B

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.